tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 17-10-2017 Lượt xem : 240

 Quan hệ tình dục thô bạo, lạm dụng thuốc tránh thai, sử dụng thuốc đặt âm đạo không đúng cách là những nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến tử cung. Bệnh nếu không chữa trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, vô sinh – hiếm muộn. Vậy, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đang không ngừng gia tăng, đặc biệt trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh gây nên những tổn thương tại cổ tử cung với các tế bào nằm trong ống cổ tử cung phát triển quá mức ra bên ngoài cổ tử cung.

 Khi cổ tử cung bị lộ tuyến thì nguy cơ viêm nhiễm là rất cao và lúc này, người bệnh thường đặt ra câu hỏi đốt viêm lô tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?. Để giải đáp về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Rất khó để đưa ra một mức phí cụ thể cho những trường hợp mắc bệnh. Bởi mức độ viêm nhiễm ở mỗi người là khác nhau.

dot lo tuyen co tu cung het bao nhieu tien

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?

 Do đó, mức phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:  

 ➀ Chi phí thăm khám

 Trước khi lên phác đồ điều trị bệnh phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Trong quá trình kiểm tra có thể bác sĩ sẽ yêu cầu xét nghiệm hay các hạng mục kiểm tra cần thiết khác. Do vậy, tùy vào trường hợp bệnh mà phí thăm khám sẽ khác nhau.

 ➁ Tình trạng bệnh

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nhiều mức độ khác nhau nên nếu ở mức độ bệnh nhẹ, tình trạng bệnh chưa chuyển biến phức tạp thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh nặng, mức độ viêm nhiễm đã lan rộng ra những cơ quan lân cận, việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Đồng thời, người bệnh còn phải thêm một khoản chi phí để khắc phục các biến chứng do bệnh gây ra.

 ➂  Phương pháp điều trị

 Tùy vào mức độ tổn thương mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp. Đối với trường hợp nhẹ bác sĩ cho người bệnh sử dụng thuốc và chi phí điều trị không đáng kể.

 Ngược lại, nếu tình hình bệnh chuyển biến nặng, bác sĩ sẽ cho áp dụng phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật dao Leep. Kỹ thuật này hoạt động dựa trên nguyên lý làm việc của sóng cao tần tiếp xúc đến các tổ chức trong cơ thể, nhằm tạo ra kháng thể để loại bỏ tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả.

dot lo tuyen co tu cung het bao nhieu tien

Đốt lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao leep

 Phương pháp này được đánh giá là kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến an toàn, hiệu quả nhất hiện nay khi nó không gây đau đớn, không tái phát, không gây ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh và khả năng phục hồi nhanh nên chi phí sẽ cao hơn.

 ➃ Địa chỉ điều trị bệnh

 Mức phí điều trị cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào cơ sở khám chữa bệnh. Nếu đó là cơ sở uy tín, chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề sẽ có mức phí hoàn toàn khác so với cơ sở kém chất lượng, trang thiết vị y tế không đảm bảo.

Xem thêm: địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Đà Nẵng

 Trên đây là những thông tin lý giải về trường hợp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?. Nếu còn vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với Đa Khoa Hữu Thọ chúng tôi theo số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.