tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm tự nhiên giành cho nam giới

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-04-2019 Lượt xem : 209

E ngại- ngượng ngùng là tâm lí chung của nhiều nam giới khi rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Do đó nhiều người thường chỉ muốn tìm cách Điều trị xuất tinh sớm tự nhiên tại nhà mà không muốn đến các cơ sở y tế. Do đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết sau.

Điều trị xuất tinh sớm tự nhiên giành cho nam giới

Để có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm thì nam giới có thể thực hiện một số các phương pháp sau đây.

 

Nâng cao sức khỏe cho nam giới

 

Sức khỏe là một trong các yếu tố không nhỏ có sự ảnh hưởng đến khả năng quan hệ của nam giới. Do đó nếu không có đủ tinh lực thì rất khó để duy trì được khả năng cương nên dẫn tới xuất tinh sớm.

 

Ăn uống đủ chất, cung bảo đảm lượng dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể, duy trì cân nặng đều đặn.

 

Tập thể dục thể thao thường xuyên, tăng cường sự dẻo dai và sức chịu đựng cho cơ thể.

 

Chế độ sinh hoạt và làm việc lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội.

 

Nâng cao sức khỏe cho nam giới để ngăn xuất tinh sớm

Nâng cao sức khỏe cho nam giới để ngăn xuất tinh sớm

 

Cải thiện tâm lí cho nam giới

 

Bởi vì có nhiều trường hợp nam giới xuất tinh là do mặc cảm tâm lý của bản thân gây ra trục trặc nên dẫn đến xuất tinh sớm.

 

Bí quyết chữa trị xuất tinh sớm là nam giới cần phải tạo cho mình tâm lí thoải mái để có thể tiến hành quan hệ lâu dài không gây ra tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền.

 

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới bằng bài tập Kegel

 

Kegel là các bài tập tác động vào vùng cơ đáy chậu, giống như tình trạng nhịn tiểu để có thể giúp cho người bệnh có thể ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm.

 

Tập Kegel thực hiện đơn giản có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi giúp cho khả năng kiểm soát xuất tinh của bạn được cải thiện mà không tốn chi phí. Tuy nhiên nó cũng đồi hỏi sự kiên trì của bệnh nhân.

 

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới bằng bài tập Kegel

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới bằng bài tập Kegel

 

Loại bỏ thủ dâm hay thủ dâm đúng cách.

 

Thủ dâm liên tục với tuần suất cao có thể khiến cho nam giới có thể đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm. Do đó nam giới có thể lựa chọn loại bỏ việc thủ dâm.

 

Nếu bạn nam vẫn muốn thủ dâm thì cần chú ý thủ dâm đúng cách, thực hiện ở những nơi kín đáo và riêng tư để tránh cảm giác lo lắng hồi hộp và tránh xuất tinh sớm.

 

Cách trị xuất tinh sớm bằng đeo bao cao su

 

Sử dụng bao cao su là một thủ thuật khi quan hệ tình dục giúp tránh nguy cơ dương vật tiếp xúc đột ngột với cô bé và dẫn đến xuất tinh sớm.

 

Một mẹo nhỏ khi thực hiện biện pháp này là nam giới nên lựa chọn những bao cao su dày một chút có thể khiến nam giới quan hệ được lâu hơn.

 

Cách trị xuất tinh sớm bằng đeo bao cao su

Cách trị xuất tinh sớm bằng đeo bao cao su

 

Phối hợp quan hệ và dừng đúng lúc với bạn tình.

 

Nếu nhận thấy cậu nhỏ quá hưng phấn và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm thì nam giới nên tiến hành chậm lại thậm chí là ngưng để đổi hướng sự chú ý của đầu óc về một vấn đề khác.

 

Đặc biệt là người bệnh có thể trao đổi với bạn tình để giúp cho họ có thể thực hiện việc ép chặt khi nam giới muốn xuất tinh.

 

Khám bác sĩ và điều trị tại các cơ sở y tế

 

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra. Nên không phải bất cứ liệu pháp điều trị tự nhiên nào cũng mang đến kết quả cao cho người bệnh. Do đó mọi người nên thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế để đảm bảo an toàn và chính xác nhất.

 

Khám bác sĩ và điều trị tại các cơ sở y tế

Khám bác sĩ và điều trị tại các cơ sở y tế

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị các bệnh lí xuất tinh sớm trên địa bàn Đà Nẵng từ đội ngũ các bác sĩ cho đến trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất kháng trang cùng với ,ức chi phí hợp lí cho nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

 

Đặc biệt phòng khám Hữu Thọ đang tiến hành kĩ thuật điều trị xuất tinh sớm theo các phương pháp hiện đại như thắt chặn dây thần kinh dương vật cũng như cắt bao quy đầu dài và hẹp. Đây là phương pháp mang đến cho người bệnh sự hiệu quả - an toàn – không đau- thẩm mỹ.

 

Để liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa hữu Thọ nhằm giúp cho người bệnh có thể lấy lại được phòng độ như thửa ban đầu thì người bệnh có thể liên hệ theo số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới. Đặc biệt bạn cũng có thể đến trực tiếp 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.