tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm tại nhà hay nên đến cơ sở y tế để khám?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-03-2019 Lượt xem : 187

Tình trạng mắc bệnh nhưng lại ngại đi khám là điều không hiếm gặp ở nam giới đặc biệt là ở vùng kín liên quan đến tình dục. Vậy thì Điều trị xuất tinh sớm tại nhà hay nên đến cơ sở y tế để khám vẫn luôn là vấn đề khiến nam giới quan tâm? Để có thể giải tỏa được mong muốn trên các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ sẽ cung cấp một số thông tin qua bài viết sau đây.

Nên điều trị xuất tinh sớm tại Đâu?

Bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết xuất tinh sớm có thể là một đòn đánh mạnh vào sự tự tin bản lĩnh của phái mạnh. Khiến cho mối quan hệ, cuộc sống gia đình không hạnh phúc

➤ Nhưng có một thực tế là nếu các bệnh tim, gan, phổi người ta có thể nhanh chong tiến hành điều trị ngay. Nhưng khi biết mình gặp xuất tinh sớm vẫn không muốn đến các cớ sở y tế đề điều trị. Họ sợ ánh nhìn thậm chí là sự xì xào bàn tán rằng mình bị bất lực.

➤ Đặc biệt là trước tình trạng có rất nhiều các phương pháp mà người bệnh tin ràng có thể áp dụng và mang lại hiểu quả như sử dụng nhiều bao cao su để giảm nhạy cảm, thủ dâm xuất tinh trước khi quan hệ, giảm căng thẳng khi quan hệ, cố gắng quan hệ nhiều lần, kích thích mạnh người bạn tình

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà không xử lí dứt điểm xuất tinh sớm

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà không xử lí dứt điểm xuất tinh sớm

➤ Tuy nhiên thực tế là các phương pháp trên chỉ hỗ trợ và có tác dụng nhất thời chứ không thể nào giải quyết dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm đặc biệt là các trường hợp nặng thì không đem lại hiệu quả.

➤ Thậm chí với một số người chủ quan mua thuốc trên thị trường về điều trị khi không có sự hường dẫn của các bác sĩ dẫn đến rất nhiều các biến chứng và hậu quả nghiêm trọng

Cơ thể mệt mỏi, buồn nôn chóng mặt

Rối loạn xuất tinh dẫn đến rối loạn cướng dương

Dương vật xuất hiện tình trạng tê ở hệ thần kinh gây nguy cơ liệt dương

Đặc biệt là có ảnh hưởng lớn đến chất lượng tinh trùng nên nguy cơ vô sinh hiếm muộn có thể xảy ra.

 Để có thể điều trị xuất tinh hiệu quả thì nhất thiết phải đến cơ sở y tế thăm khám và làm xét nghiệm cần thiết để biết mức độ tình trạng bệnh và có phương pháp đúng đắn. Bác sĩ là người có chuyên môn kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả tích cực an toàn hơn.

Điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Hữu Thọ

Bác sĩ đa khoa Hữu Thọ luôn tuân thủ đúng nguyên tắc và quy trình khám chữa bệnh khi nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để có thể nhanh chóng tìm lại những gây phút thăng hoa khi yêu.

 Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động :

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được Sở Y Tế thành phố kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, là địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và chất lượng cao cho người dân ở khu vực Đà Nẵng và các tình thành lân cận.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được Sở Y Tế cấp phép

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được Sở Y Tế cấp phép

➤ Đội ngũ y bác sĩ giỏi :

Có trình độ chuyên môn cao, có quá trình làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đã và đang điều trị dứt điểm các chứng bệnh về nam khoa bao gồm điều trị xuất tinh sớm.

➤ Phương pháp điều trị hiện đại :

Luôn cố gắng tìm tòi và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại – tiên tiến theo kịp y học thế giới, không gây đau đớn, điều trị dứt điểm và không tái phát

● Phương pháp điều trị tâm lí

● Phương pháp điều trị dùng thuốc

● Phương pháp cắt bao quy đầu dài/hẹp gây xuất tinh sớm

● Phương pháp thắt chặn dây thần kinh dương mẫn cảm vật gây xuất tinh sớm

 Cơ sở vật chất :

Không gian phòng khám theo tiêu chuẩn của ngành y tế, có đầy đủ tiện nghi, các phòng chức năng chuyên biệt nên mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh.

➤ Chi phí điều trị :

Tất cả các loại chi phí điều trị xuất tinh sớm được công khai rõ ràng, có hóa đơn theo đúng quy định và bác sĩ luôn trao đổi với bệnh nhân trước khi đi vào điều trị không có tình trạng chữa trước thu sau

Tất cả các loại chi phí điều trị xuất tinh sớm được công khai rõ ràng

Tất cả các loại chi phí điều trị xuất tinh sớm được công khai rõ ràng

➤ Bảo mật thông tin :

Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh nên phòng khám luôn đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân.

Thông tin về Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ bạn có thể tham khảo tại đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ

Website: huutho.vn

Địa chỉ: 280 – 282 đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện Thoại: 0236.7307.888 hoặc tư vấn qua website, Zalo, Facebook.