tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 17-04-2019 Lượt xem : 344 Bình luận

"Em lấy vợ đã mấy năm nay rồi. Nhưng dạo gần đây mới có hiện tượng xuất tinh sớm khiến cho cuộc yêu gián đoạn và không thăng hoa như trước. Bản thân đã cố gắng ăn nhiều các món, tìm đến các loại thuốc khác nhau được quảng cáo trên mạng nhưng không ăn thua. Vậy nếu đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị xuất tinh sớm sẽ mất bao nhiêu tiền ? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ sớm nhất."

Số tiền phải chi trả khi điều trị xuất tinh sớm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ. Để cung cấp cho nam giới các thông tin chi tiết về vấn đề này các bác sĩ đã chi sẻ một số các thông tin sau.

Số tiền để chi trả cho quá trình điều trị xuất tinh sớm ở các cơ sở y tế ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều các yếu tố sau đây.

Số tiền phải chi trả khi điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Số tiền phải chi trả khi điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

→Tình trng bnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở mức nặng thì số tiền chi trả thường sẽ nhiều hơn so với người ở mức độ nhẹ. Do đó nếu có bất cứ vấn đề nào thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt vì sẽ giúp tiết kiệm được tiền bạc rất nhiều.

icon-blue-animated-arrow-rightPhương pháp trị bệnh xuất tinh sớm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được các bác sĩ sử dụng để điều trị xuất tinh sớm. Do đó việc lựa chọn và áp dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm nào cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

Các phương pháp truyền thống thì chi phí thấp hơn các phương pháp hiện đại, có áp dụng các thủ thuật ngoại khoa để can thiệp.

Phương pháp điều trị quyết định chi phí điều trị

Phương pháp điều trị quyết định chi phí điều trị 

icon-blue-animated-arrow-rightCơ s y tế mà bn la chn đ điu tr bnh xuất tinh sớm

Một cơ sở y tế sẽ cung cấp đến cho bệnh nhân những điều kiện y tế chất lượng và hiệu quả nhất thì chi phí bao giờ cũng cao hơn những nơi kém chất lượng khác.

icon/i-conĐể biết số tiền điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu thì nam giới hãy chủ động đến các cơ sở y tế để kiểm tra.  Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ trao đổi về phương pháp điều trị và mức phí mà bạn phải bỏ ra. Do đo người bệnh có thể yên tâm không lo điều trị trước trả phí sau dẫn đến chặt chém.

Chi phí thấp điều trị hiệu quả xuất tinh sớm tại Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ với mục tiêu hỗ trợ giúp đỡ nam giới lấy lại được phong độ bản lĩnh phái mạnh của mình nên luôn cố gắng giúp cho nam giới nhanh chóng khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm bằng những điều kiện y tế chất lượng và vượt trội.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xây dựng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao trình độ chuyên môn giỏi và đặc biệt là luôn giữ được cái tâm của người bác sĩ.

Hệ thống các phòng chức năng luôn đảm bảo được sự vô trùng, sạch sẽ để đưa đến cho người bệnh sự thoải mái nhất

Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu công nghệ nước ngoài nên luôn hỗ trợ chính xác và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Phương pháp hiện đại mang đến an toàn, hiệu quả và bảo vệ cậu nhỏ không gây ra các biển chứng hay làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Chi phí hợp túi tiền của đại đa số bệnh nhân nên có thể giúp cho mọi người không lo lắng vì không đủ khả năng chi trả.

Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn miễn phí với nhiều các ưu đãi cho người bệnh góp phần tiết kiệm thời gian và công sức.

Hệ thống tư vấn và đặt hẹn miễn phí với nhiều các ưu đãi

Hệ thống tư vấn và đặt hẹn miễn phí với nhiều các ưu đãi 

 Hiểu thêm các thông tin về xuất tinh sớm

 

●  Lựa chọn thời gian phù hợp với bản thân

 

●  Chỉ định bác sĩ theo yêu cầu

 

●  Miễn Phí sổ khám bệnh

 

●  Nhận ưu đãi giảm phí khám bệnh

Để có thể liên hệ nhanh chóng với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ mọi người có thể thực hiện theo đường dây nóng 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới.

 Nếu muốn thăm khám ngay hãy đến tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ