tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 04-04-2019 Lượt xem : 242

Cuộc sống bận rộn với nhiều các áp lực đang ngày càng gia tăng khiến cho nam giới dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Do đó nhiều người thường cố gắng lựa chọn và sử dụng các biện pháp nhanh chóng như dùng thuốc. Một trong số các loại thuốc đang được đông đảo người bệnh lựa chọn hiện nay là zoloft. Vậy Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft có mang đến hiệu quả, các bạn hãy theo dõi bài viết sau của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft

Thuốc zoloft thực chất là một loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh trầm cảm và hiện nay đang được ứng dụng để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và mang đến nhiều các tính hiệu khả quan.

 

Việc sử dụng thuốc zoloft điều trị xuất tinh sớm vì nó làm nồng độ serotonin tăng lên ở não. Do đó những người bị xuất tinh sớm có thể ngăn tình trạng lo âu lan tỏa, tự tin hơn trong khi sinh hoạt tình dục, hạn chế được xuất tinh sớm. Đồng thời còn tránh được rối loạn co bóp cơ trơn ở túi tinh nên kéo dài quan hệ tốt hơn.

 

Thuốc zoloft đang được nhiều người sử dụng để điều trị xuất tinh sớm

 

Tuy nhiên muốn phát huy và đạt được hiệu quả của thuốc người bệnh cũng cần phải chú ý đến một số các vấn đề sau đây.

 

 Phải kiên trì dùng thuốc thời gian dài

 

●  Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

 

●  Bệnh nhân không được tự ý điều chính thay đổ liều lượng thuốc

 

●  Nếu thấy có tác dụng phụ nào trong quá trình dùng thuốc cần ngưng sử dụng ngay

 

●  Việc dùng thuốc cũng cần đi kèm với một chế độ sinh hoạt khoa học hợp lí. Cải thiện tinh thần và sức khỏe của bản thân.

 

Người bệnh nên dùng thuốc theo quy định của các bác sĩ

Đây là phương pháp thường chỉ áp dụng được cho những người bị áp lực tâm lí. Còn đối với các trường hợp do bệnh lí khác thì không thể giải quyết được. Do đó tốt nhất người bệnh cũng cần đến với cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám kĩ càng vè nếu dùng thuốc thì cũng có sự hướng dẫn rất cụ thể.

Điều trị xuất tinh sớm tại Đa  khoa Hữu Thọ

Xuất tinh sớm khiến nam giới không còn là mình, không thể đáp ứng được nhu cầu của ban tình. Khiến cho giây phút thăng hoa khi ân ái không đạt được. Đó là một trong những nguyên nhân khiến có số vụ ngoại tình li hôn tăng lên hiện nay.

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt để có thể giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

 

 Bác sĩ nam khoa giỏi: Là những người bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ trực tiếp thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Nam giới khi đến đây có thể lấy lại được phong độ bản lĩnh của mình.

 

Bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ cao 

 

 Phương pháp điều trị: Có sự kết hợp nhuần nhuyễn của phương pháp tâm lí, phương pháp nội khoa, ngoại khoa tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của từng người. Đặc biệt kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật đã và đang mang đến cho người bệnh nhiều các ưu điểm như an toàn,  hiệu quả, nhanh chóng, và không gây biến chứng.

 

 Trang thiết bị hiện đại: Là một trong những yếu tố được phòng khám chú trọng đầu tư để giúp nam giới có thể chuẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm.

 

 Hệ thống cơ sở vật chất: Bệnh nhân khi đã đến đây đều có sự ấn tượng với một phòng khám có quy mô rộng lớn và gồm nhiều phòng chức năng tiện nghi hiện đại.

 

 Chi phí hợp lí: Bệnh nhân được thông báo giải thích rõ về phương pháp và số tiền mà mình phải chi trả trước khi tiến hành điều trị nên có thể yên tâm.

 

 Quy trình thăm khám khoa học: Mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt nếu lựa chọn đặt hẹn trực tuyến thì khi đến đây điều trị người bệnh không mất thời gian chờ.

 

Mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng theo quy trình khoa học

 

 Bảo mật thông tin: Không có tình trạng tiết lộ thông tin người bệnh ra ngoài để họ giữ được sự riêng tư.

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ vàng trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lí nam khoa. Do đó gặp xuất tinh sớm thì bạn đừng ngần ngại đến đây để được các bác sĩ giúp đỡ và điều trị. Mọi thông tin chi tiết nếu muốn biết thêm hãy gọi số 0236 7307 888 hay đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.