tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm

Ngày đăng : 20-04-2019 Lượt xem : 381 Bình luận

Thưa các bác sĩ, tôi thấy hiện nay có tình trạng nam giới điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm nhưng khi đọc hướng dẫn thì trên đó không ghi là thuốc có khả năng điều trị xuất tinh sớm. Mong được các bác sĩ Nam khoa Hữu Thọ giải đáp và phản hồi sớm.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm

Cảm ơn bạn đã đặt sự tin tưởng vào các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ để bạn và một số bệnh nhân khác hiểu hơn về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra thông tin sau.

Thuốc trầm cảm có tác dụng có thể giúp giải tỏa các tình trạng như lo âu, bồn chồn, rối loạn giấc ngủ, kích động hay chậm chạp...ở nam giới.

 Sử dụng thuốc trầm cảm sẽ giúp nam giới ngăn xuất tinh sớm

 Sử dụng thuốc trầm cảm sẽ giúp nam giới ngăn xuất tinh sớm

Mà tinh thần là một trong những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền. Cho nên qua đó có thể cải thiện xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Mặt khác theo như kiểm định của một số bệnh nhân thì việc sử dụng thuốc trầm cảm sẽ làm tăng dẫn truyền serotonin bằng cách ức chế các vị trí cổng tái hấp thu nên giảm sự co bóp của các túi tinh làm hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên đây là liệu pháp còn tương đối mới cũng như phụ thuộc lớn vào thể chất của nam giới. Do đó nếu muốn sử dụng thuốc và mang đến kết quả cao thì cần tuân theo chỉ dẫn nghiêm ngặt của các bác sĩ tránh tình trạng biến chứng phức tạp có thể xảy ra.

Qua đó có thể khẳng định Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm là có thể. Nhưng không phải ai cũng có thể điều trị bằng phương pháp này đặc biết đối với tình trạng xuát tinh sớm nặng do dây thần kinh mẫn cảm, do bao quy đầu dài hẹp thì nó không mang đến hiệu quả.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm phải theo chỉ dẫn của bác sĩ

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm phải theo chỉ dẫn của bác sĩ

Điều trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp tiến tiến.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn tìm mọi cách tiếp cận với các phương pháp tiên tiến hàng đầu trong việc điều trị xuất tinh sớm để đưa đến cho nam giới bản lĩnh tự tin – Nhằm xây dựng một tổ ấm hạnh phúc trọn vẹn.

icon/icon-7(1)Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

● Áp dụng cho những trường hợp bị xuất tinh sớm do bao quy đầu dài hoặc hẹp.

● Các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật xâm lấn tách và cắt bỏ lớp da thừa quanh quy đầu từ đó ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

● Phương pháp này mang đến sự an toàn, hiệu quả cao, ít đau, ít chảy máu, giảm thiểu tối đa các biến chứng…

● Đồng thời có thể giúp nam giới dễ dàng vệ sinh, khắc phục được tình trạng viêm nhiễm nam khoa do vi khuẩn dễ tấn công gây bệnh khi bao quy đầu dài và hẹp.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

icon/icon-7(1)Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

● Là phương pháp điều trị xuất tinh sớm được áp dụng cho những trường hợp dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

● Thực hiện vết cắt sâu 0,2mm dài 0,5 mm qua đó sẽ chọn lọc và chặn các dây thần kinh mẫn cảm, ngăn tình trạng xuất tinh sớm.

Vết thương nhỏ, ít đau và ít chảy máu, không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

 

Quá trình thủ thuật diễn ra nhanh gọn trong thời gian ngắn.

 

Khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.

 

Vết thương nhanh lành, khả năng hồi phục nhanh, ít để lại biến

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Muốn biết bản thân mình phù hợp với phương pháp điều trị nào khi cậu nhỏ gặp phải tình trạng khóc dở mếu dở do xuất tinh sớm thì mọi người cần thăm khám và gặp các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ uy tín an toàn điều trị xuất tinh sớm do các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao tiến hành điều trị cùng với các trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ y tế hàng đầu.  Đặc biệt vấn đề lo lắng về chi phí điều trị có thể giúp cho người bệnh có thể giải quyết được ngay từ đầu khi bác sĩ trao đổi trước khi tiến hành điều trị.

icon/icon-11Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng theo số 0236 7307 888 hay khung chát ở ngay bên dưới →. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ