tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm có nên không?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-04-2019 Lượt xem : 221

Nhiều bệnh nhân có thắc mắc rằng tại sao mình bị xuất tinh sớm nhưng các loại thuốc được kê lại giống như trầm cảm vậy. Trên thực tế có một số các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm là thuốc trầm cảm. Vậy Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm có nên không? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ giải thích cho bạn rõ điều này.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm có nên không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết là thực tế các loại thuốc dùng để chống xuất tinh sớm hiện nay là có thuốc chống trầm cảm. Liệu pháp này có thể đưa đến khả qua cho người bệnh nên đang được áp dụng.

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm

 

Các nhà khoa học khi nghiên cứu các loại thuốc chống trầm cảm để giải quyết vấn đề tâm lí cho nam giới khi thường gặp ức chế, căng thẳng lo âu đã phát hiện ra những người dùng thuốc này thường có thể kéo dài quan hệ khi chậm xuất tinh hơn.Dựa trên cơ sở này họ đã ứng dụng thuốc trầm cảm để giải quyết xuất tinh sớm

 

Nam giới khi sử dụng thuốc trầm cảm thì nồng độ serotonin tăng giúp tình trạng lo âu được khắc phục. nam giới tự tin khi quan hệ tình dục nên cải thiện xuất tinh sớm.

 

Đặc biệt một số loại thuốc còn có tác dụng làm tăng dẫn truyền serotonin , hoạt động co bóp cơ trơn của túi tinh diễn ra tốt hơn nên kéo dài được quan hệ.

 

Tuy nhiên việc sử dụng thuốc cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của các bác sĩ, người bệnh không được tự ý mua thuốc sử dụng, bởi có thể gây ra các biến chứng không mong muốn.

 

Sử dụng thuốc trầm cảm điiều trị xuất tinh sớm khong có chỉ dẫn sẽ gây nguy hại

Sử dụng thuốc trầm cảm điiều trị xuất tinh sớm khong có chỉ dẫn sẽ gây nguy hại

 

●  Xảy ra phản ứng phụ với thuốc

 

●  Dùng sai liều lượng ảnh hưởng đến sức khỏe

 

●  Nhiều tình trạng khiến bệnh thêm trầm trọng gây nguy cơ Liệt dương

 

Muốn điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm hay bất cứ phương pháp nào thì cũng cần được thăm khám và có ý kiến của các bác sĩ để bảo vệ cậu nhỏ và sức khỏe của bản thân. Đừng vì sự e ngại và chủ quan mà khiến cho ác mộng xuất tinh sớm ngày càng trở nên nặng nề.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong các rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới khiến cho cuộc sống của phái mạnh trở nên lo lắng không yên. Do đó người bệnh đã đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được thăm khám và điều trị kĩ lưỡng.

 

 

Sau khi đã xác định mức độ, nguyên nhân gặp phải xuất tinh sớm các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo từng phác đồ cho phù hợp. Do đó người bệnh sẽ nhận được kết quả hài lòng. Nhiều bệnh nhân khi đã đến đây điều trị luôn đánh giá cao về mọi mặt tại đây.

 

✔ Phương pháp điều trị: Sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng nên giúp bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn. Đồng thời các thủ thuật thực hiện điều trị xuất tinh sớm như kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật có thể giúp cho người bệnh có thể điều trị xuất tinh nhanh chóng.

 

 Bác sĩ điều trị giỏi: Đúng với phương châm lương y như từ mẫu các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn cố gắng giúp đỡ cho người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục. Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn mà còn động viên khích lệ tình thần của người bệnh.

 

✔ Trang thiết bị hiện đại: Nhập khẩu từ nhiều các nước phát triển trên thế giới hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị cho bệnh nhân.

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - Tự hào là một trong những cơ sở vàng điều trị xuất tinh sớm

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - Tự hào là một trong những cơ sở vàng điều trị xuất tinh sớm

 

✔ Chí phí công khai: Phòng khám luôn giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng lấy lại phong độ nhanh với mức chi phí công khai cụ thể chi tiết.

 

✔ Quy trình thăm khám: Thực hiện điều trị 1 bệnh nhân 1 bác sĩ nên có thể giúp cho người bệnh có thể lấy lại được phong độ bản lĩnh của mình. Người bệnh không cần lo lắng tình trạng ngại ngùng. Đặc bieeth là các bác sĩ làm việc với quy trình khoa học, chuyên nghiệp.

 

Tự hào là một trong những cơ sở vàng trên địa bàn Đà Nẵng trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lí. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn là chỗ dựa cho phái mạnh khi họ rơi vào việc xuất tinh sớm.

 

Bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn để nhận nhiều các ưu đãi thông qua số điện thoại 0236 7307 888 hay khung chát bên dưới. Nếu ở gần khu vực 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng thì mọi người có thể đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được trực tiếp kiểm tra điều trị.