tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược

Ngày đăng : 12-04-2019 Lượt xem : 412 Bình luận

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không còn làm chủ được tình trạng quan hệ của mình, khiến cho đời sống hôn nhân trở nên trục trặc gây ra mâu thuẫn và dẫn đến li hôn ở rất nhiều các cặp đội. Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay là điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược. Để hiểu rõ hơn về điều này các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin sau.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết xuất tinh sớm là sự phiền muộn rất lớn đối với phái mạnh. Nhiều người luôn tự ti với bạn tình nên gặp áp lực tâm lí rất lớn dẫn đến sự suy giảm chất lượng của cuộc sống.

Hầu hết các loại thảo dược đều lành tín và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Cho nên một bộ phận lớn nam giới nếu rơi vào xuất tinh sớm sẽ lựa chọn phương pháp dùng thảo dược.

Các loại thảo dược điều trị xuất tinh sớm

Các loại thảo dược điều trị xuất tinh sớm

Hiện nay có rất nhiều loại thảo dược được nam giới sử dụng như hồng sâm, nhung dương…chúng có các công dụng sau đối với nam giới.

◉ Cải thiện nồng độ hormon sinh dục nam, sản sinh một cách tự nhiên do đó “cậu nhỏ” tăng cương khi giao hợp nên ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm.

 

◉ Thông kinh mạch, tăng lượng máu lưu thông tới dương vật nên duy trì được khả năng cương dương hỗ trợ hiệu quả khi quan hệ nên dẫn đến xuất tinh sớm

 

◉ Giúp cố tinh, giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật nhờ đó phái mạnh sẽ lâu xuất tinh hơn.

 

◉ Ích tủy, sinh tinh, nhuận sắc cho nam giới giúp gia tăng khả năng quan hệ và sinh sản

 

◉ An thần, dưỡng tâm, nên tạo ra tình thần thoải mại khi quan hệ nên có thể giúp cho nam giới có thể ngăn chặn xuất tinh sớm

 

Các trường hợp nặng khi xuất tinh không thể giải quyết bằng thảo dược

Các trường hợp nặng khi xuất tinh không thể giải quyết bằng thảo dược

Tuy nhiên các loại thảo dược có thể giúp hỗ trợ cho các trường hợp xuất tinh mức độ nhẹ. Còn với các trường hợp nặng đặc biệt là dây thần kinh mẫn cảm hay dài hẹp bao quy đầu thì cần phải có sự can thiệp ngoại khoa nên các phương pháp này không mang đến hiệu quả.

Điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã giúp đỡ và hỗ trợ cho nhiều nam giới có thể khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả bằng nhiều các phương pháp như tâm lí, nội khoa và cả ngoại khoa. Đặc biệt là kĩ thuật thắt chặn bao quy đầu dài và hẹp cùng với thắt chặn dây thần kinh dương vật có thể giúp giải quyết tối đa tình trạng xuất tinh sớm.

Đây là phương pháp điều trị nhanh chóng và dứt điểm. Do đó nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia và sự hài lòng từ người bệnh.

Bên cạnh đó phòng khám đa khoa Hữu Thọ cũng hội tụ nhiều các ưu điểm vượt trội để có thể điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ-nơi điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - nơi điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

icon-1 Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên thực hiện điều trị an toàn cho người bệnh

 

icon-1 Trang thiết bị y học hiện đại nhập khẩu từ nhiều nước phát triển trên thế giới

 

icon-1 Phòng khám rộng rãi, tiện nghi và vô trùng nên mang đến hiệu quả cao

 

icon-1 Thủ tục đơn giản nhanh chóng không gây mất thời gian

 

icon-1 Thời gian điều trị nhanh chóng, linh hoạt với các khung giờ ngoài hành chính

 

icon-1 Chi phí hợp lí rõ ràng kèm theo các hóa đơn nên không lo chặt chém

 

icon-1 Thông tin cá nhân được bảo mật nên người bệnh có thể yên tâm.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có các điều kiện y tế chất lượng

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có các điều kiện y tế chất lượng

icon/icon-11Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã thực hiện việc điều trị và khám chữa bệnh hiệu quả cho nam giới khi bị xuất tinh sớm. Đặc biệt còn xây dựng hệ thống tư vấn online tiện lợi hoàn toàn miễn phí và giúp nam giới đặt lịch hẹn trước qua số 0236 7307 888 hay khung chát. Phòng khám tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng luôn là địa chỉ có thể khiến mọi người yên tâm thăm khám và điều trị.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ