tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật dứt hẳn xuất tinh sớm

Ngày đăng : 22-02-2019 Lượt xem : 419 Bình luận

Xuất tinh sớm là điều mà nam giới luôn không muốn phải đối mặt vì nó là minh chứng của việc phong độ và bản lĩnh giường chiếu kém cỏi trong mắt bạn tình. Tuy nhiên với việc phát triển của y học hiện nay phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã và đang điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật dứt hẳn xuất tinh sớm an toàn và hiểu quả. Mời các bạn theo dõi nội dung ở bài viết sau để hiểu hơn về các phương pháp này.

Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết để điều trị xuất tinh sớm thì với các trường hợp nặng sẽ can thiệp ngoại khoa-tiểu phẫu để giải quyết nhanh chóng và an toàn cho người bệnh.

Hiện nay phòng khám đang ứng dụng hai phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và người bệnh ưu tiên lựa chọn là cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc và Thắt chặn dây thần kinh dương vật theo công nghệ Châu Âu.

Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

➤ Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc điều trị xuất tinh sớm.

● Áp dụng cho trường hợp bao quy đầu dài/hẹp khiến cho dương vật trùm kín, rất dễ mẫn cảm và bị kích thích nên dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

● Các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng kín, sát trùng và gây tê để bóc tách và loại bỏ phấn da đầu dư thừa ở nam giới.

● Việc loại bỏ bao quy đầu này có thể giúp nam giới ngăn chặn xuất tinh sớm và phòng tránh một số các bệnh lí nam khoa khác.

● Cắt bỏ bao quy đầu ở nam giới tiến hành nhanh chóng không quá 30 phút và luôn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chức năng sinh lí sinh sản cho phải mạnh

➤ Thắt chặn dây thần kinh dương vật theo công nghệ Châu Âu điều trị xuất tinh sớm.

● Bác sĩ sẽ tiến hành chặn bớt một số dây thần kinh cảm giác ở dương vật để làm giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật.

● Phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền ở nam giới giúp cho họ có thể kéo dài quan hệ hiệu quả.

● Bệnh nhân sau khi điều trị có thể về nhà ngay mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe và không tái phát xuất tinh sớm.

➤ Muốn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả thì cần biết được nguyên nhân gây bệnh. Do đó nam giới hãy chủ động thăm khám và điều trị tại các cơ sở chuyên khoa chứ không nên tự ý mua thuốc về điều trị.

Điều trị xuất tính sớm với bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn

Điều trị xuất tính sớm với bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn

icon/icon-2 Bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hãy nhấp chuột vào KHUNG CHÁT BÊN DƯỚI để có được sự tư vấn và hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa hoàn toàn miễn phí

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tiến hành phẫu thuật điều trị dứt hẳn xuất tinh sớm

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. Giúp các quý ông có thể lấy lại phong độ lấy lại vai trò làm chủ của mình trong cuộc yêu.

Phòng khám hội tụ các điều kiện để có thể tiến hành phẫu thuật khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

icon/icon-12 Đội ngũ các bác sĩ:

Là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên khi tiến hành thực hiện tiểu phẫu luôn đem đến kết quả chính xác cho bệnh nhân không lo lắng xảy ra các biến chứng

icon/icon-12 Trang thiết bị hiện đại:

Phòng khám sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài nên việc thăm khám và điều trị luôn có thể mang đến kết quả tốt nhất.

icon/icon-12 Cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng tiểu phẫu rộng, phòng hồi sức rãi sạch sẽ luôn đảm bảo vô trùng. Để bệnh nhân được thoải mái nhất khi điều trị.

icon/icon-12 Nhân viên y tế:

Luôn hỗ trợ và giúp đỡ người bệnh mọi lúc mọi nơi, luôn mang đến cảm giác gần gũi ấm áp, để bệnh nhân luôn thấy dễ chịu nhất.

icon/icon-12 Chi phí điều trị:

Người bệnh không cần phải lo sợ tình trạng chi phí hay thu sai quy định. Vì bác sĩ luôn tiến hành thảo luận trao đổi và đưa ra mức phí cụ thể rõ ràng trước khi điều trị.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ giúp bạn thăng hoa hơn khi yêu

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ giúp bạn thăng hoa hơn khi yêu

icon/icon-11Đừng để xuất tinh sớm làm bạn đánh mất đi hạnh phúc của mình, để được thăm khám và điều trị sơm cùng như nhận được các ưu đãi từ phòng khám đa khoa Hữu Thọ thì bên cạnh đế trực tiếp 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Các bạn có thể gọi tới số 02367307888 hay nhấp vào KHUNG CHAT

✴ Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn có sự lựa chọn đúng đắn và các thông tin cần thiết.

✴ Được ưu tiên khám trước theo lịch hẹn, không mất thời gian chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc

✴ Miễn phí sổ khám bệnh

✴ Được nhận các ưu đãi, chương trình khuyến mãi từ các gói chăm sóc bệnh nhân của phòng khám 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ