tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị tận gốc xuất tinh sớm có khó không?

Ngày đăng : 20-04-2019 Lượt xem : 411 Bình luận

Điều trị tận gốc xuất tinh sớm có khó không? Bởi khi đã gặp phải phiền toái này nam giới luôn muốn có thể nhanh chóng khắc phục và điều trị kịp thời. Không muốn gây ảnh hưởng đến cuộc sống ở chốn phòng the. Nhằm giải đáp thông tin trên các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin sau.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến phái mạnh như thế nào?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn tình dục thường gặp nhất ở nam giới hiện nay nó gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của phái mạnh.

Nam giới không bao giờ muốn người khác biết mình là đứa “ bất lực” vì nó chẳng khác gì một cái tát vào lòng tự tôn của phái mạnh. Do đó cảm giác bị đè nén và chịu áp lực tâm lí là vô cùng lớn.

Cảm giác bị đè nén và chịu áp lực tâm lí là vô cùng lớn khi xuất tinh sớm

 Cảm giác bị đè nén và chịu áp lực tâm lí là vô cùng lớn khi xuất tinh sớm

Tình trạng nam giới “lên đỉnh” quá sớm khi quá trình quan hệ chưa hoàn thành không chỉ khiến nam giới mất tự tin vào khả năng tình dục của mình mà còn làm cho “đối tác” có cảm giác hụt hẫng, không được thỏa mãn.

Khi cảm giác không được thỏa mãn xảy ra thường xuyên, sẽ khiến cho cả hai dần lãnh cảm trong quan hệ, Tình cảm bị giảm sút, thậm chí xảy ra tình trạng quan hệ ngoài luồng cũng như đổ vỡ hạnh phúc.

Cảnh báo bởi tình trạng xuất tinh sớm khiến chức năng sinh sản ở cơ thể đang mất cân bằng. Nguyên nhân là chất lượng tinh trùng sẽ kém, tinh trùng loãng hoặc yếu, có thể khiến nam giới hiếm muộn, vô sinh. Đặc biệt nếu xuất tinh ngoài âm đạo thì khả năng mang thai là bằng 0.

Nếu bản thân của bạn rơi vào một trong các tình huống sau thì việc kiểm tra tại các cơ sở y tế là điều cần thiết và vô cùng quan trọng.

◉ Bạn bị xuất tinh sớm xảy ra trong vòng 2-3 phút sau khi dương vật thâm nhập âm đạo.

 

◉ Bạn bị xuất tinh sớm xảy ra trong khoảng 30 giây – 2 phút sau khi dương vật thâm nhập âm đạo.

 

◉ Bạn bị xuất tinh sớm xảy ra khi dương vật thậm chí chưa thâm nhập âm đạo.

 

Nếu bản thân của bạn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì hãy điều trị sớm

Nếu bản thân của bạn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì hãy điều trị sớm

Điều trị tận gốc xuất tinh sớm có khó không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết trị xuất tinh sớm không khó, bởi vấn đề quan trọng ở chỗ bạn có chủ động trong việc điều trị cũng như lựa chọn phương pháp đúng đắn để giải quyết tận gốc hay không.

Thực tế hiện nay với sự phát triển của khoa học kĩ thuật thì ngăn chặn xuất tinh sớm không quá khó khăn. Tuy nhiên vì e ngại và thường muốn điều trị tức thời mà chỉ cải thiện phần “ngọn” hay kéo dài nên khiến bệnh biến chứng trầm trọng.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được đầu tư xây dựng nhiều mặt để có thể mang đến cho người bệnh những phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn. Những kĩ thuật hàng đầu như cắt bao quy đầu hay thắt chặn dây thần kinh dương vật đều đang được áp dụng và mang đến cho người bệnh nhiều kết quả tích cực nên được đánh giá rất cao.

 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao nên luôn đưa đến sự hài lòng cho người bệnh. Với sự tận tâm tận tình nên các bác sĩ luôn nhận được sự kín trọng của người bệnh.

 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao

 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao

●  Trang thiết bị sử dụng trong quá trình điều trị của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã có sự kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng.

●  1 bệnh nhân 1 bác sĩ để có thể trao đổi điều trị hiệu quả. Không lo lắng và e ngại vì những người xung quanh

●  Hoạt động liên tục vào các ngày trong tuần nên phù hợp cho nhiều các đối tượng có công việc bận rộn, người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trước nên rất thuận tiện.

●  Tiền khám chữa bệnh luôn tuân thủ đúng mức phí mà sở y tế niêm yết. Do đó không có tình trạng lạm thu xảy ra tại đây.

●  Mọi thông tin của người bệnh chỉ phục vụ cho mục đích chữa bệnh nên tuyệt đối bảo mật và không cung cấp cho bất kì ai khác.

●  Để đồng hành và giúp đỡ bệnh nhân hiệu quả hơn phòng khám đa khoa hữu Thọ đã nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống tư vấn và đặt hẹn miễn phí. Do đó giờ đây việc liên lạc với các bác sĩ thuận tiện rất nhiều.

Liên lạc với các bác sĩ thuận tiện rất nhiều bằng hệ thống online

Liên lạc với các bác sĩ thuận tiện rất nhiều bằng hệ thống online

→ Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Phòng Khám Đa Khoa khoa Hữu Thọ: 0236 7307 888

 

icon/icon-2 Để lại số điện thoại ở khung chát các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay. Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24h.

 

icon/icon-2 Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ theo địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ