tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị tâm lý xuất tinh sớm có mang đến hiệu quả không?

Ngày đăng : 30-03-2019 Lượt xem : 367 Bình luận

Một trong các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay đang được áp dụng là hỗ trợ tâm lí. Tuy nhiên nhiều người luôn thắc mắc không biết Điều trị tâm lý xuất tinh sớm có mang đến hiệu quả không? Để giải đáp thông tin này các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã chia sẻ bài viêt sau đây.

Điều trị tâm lý xuất tinh sớm có mang đến hiệu quả không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết một trong những nguyên nhân vô hình có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đó là yếu tố về tâm lí.

Cơ chế quan hệ tinh dục ở nam giới thường diễn ra theo các cảm giác từ Ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Tuy nhiên khi tâm lí không ổn định nam giới thường không có được khoái cảm nên xảy ra mâu thuẫn với bạn tình.

Xuất tinh sớm ở nam giới do yếu tố về tâm lí.

Xuất tinh sớm ở nam giới do yếu tố về tâm lí.

Nam giới thường gặp áp lực trong công việc, trong các mối quan hệ, trong tình cảm …nên dẫn đến stress, căng thẳng. Mọi người không nhận thấy tình trạng bất ổn này kéo dài có thể gây xuất tinh sớm. Tuy nhiên trên thực tế nếu kéo dài thì có thể làm rối loạn hệ thống điều khiển hoạt động của dương vật, có khả năng sản xuất các hóc môn gây ức chế quan hệ tình dục nên khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

Đối với trường hợp xuất tinh sớm do các áp lực tâm lí thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị tâm lý. Thực tế đây là hệ thống các phương pháp, kỹ thuật được bác sĩ sử dụng, nhằm cải thiện sức khỏe, tinh thần cho nam giới.

Bác sĩ trao đổi trò chuyện về các vướng mắc để tháo gỡ các trở ngại trong cảm xúc và hành vi của người bệnh dẫn đến quan hệ xuất tinh sớm. Tạo ra cho nam giới sự hứng khởi thoải mái khi yêu.

Bác sĩ cũng giúp cho đối tác của bạn tình hiểu rõ hơn về vấn đề nam giới đang gặp phải. Để có những cử chỉ hành động chia sẻ cảm thông, động viên nam giới, không nên có thái độ chỉ trích nặng nề. Giúp cho quá trình khắc phục xuất tnh sớm diễn ra hiệu quả hơn.

Bác sĩ trao đổi trò chuyện về các vướng mắc để tháo gỡ các trở ngại tâm lí gây xuất tinh sớm

Bác sĩ trao đổi trò chuyện về các vướng mắc để tháo gỡ các trở ngại tâm lí gây xuất tinh sớm

Liệu pháp tâm lý cũng có thể đạt hiểu quả cao hơn với một chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý, kết hợp một số hoạt động thể chất vào thói quen hàng ngày và ngủ đủ giấc. Hình thức thư giãn như tập yoga, thiền, đọc sách, bơi lội, … sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu đời và khỏe hơn.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Nam giới nếu gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì hãy đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ - Địa chỉ uy tín chất lượng trên địa bàn Đà Nẵng để được thăm khám và điều trị. Nam giới khi đã đến đây đã nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh và phòng độ của mình.

icon/icon-7(1)Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có kinh nghiệm:

Bác sĩ điều trị là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong thăm khám và điều trị các bệnh lí nam khoa trong đó có xuất tinh sớm. Làm việc với sự chuyên nghiệp luôn hỗ trợ và giúp đỡ người bệnh hết mình nên luôn nhận được sự kĩnh trọng yêu quý của bệnh nhân.

icon/icon-7(1)Trang thiết bị y tế hiện đại:

Các trang thiết bị máy móc dùng nhập khẩu từ nước ngoài (các nước Ý, Mỹ, Hàn Quốc,..) để thực hiện cho công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt đảm bảo kết quả chính xác khi thực hiện thủ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm dương vật.

Các trang thiết bị máy móc dùng nhập khẩu từ nước ngoài

Các trang thiết bị máy móc dùng nhập khẩu từ nước ngoài

icon/icon-7(1)Đảm bảo tính riêng tư: 

Mô hình khám và điều trị theo tiếu chí 1 bác sĩ - 1 y tá – 1 tính riêng tư được nâng cao. Đặc biệt là bệnh nhân có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đang kí trước qua hệ thống online đã được xây dựng

icon/icon-7(1)Phương pháp điều trị:

Bên cạnh việc áp dụng phương pháp điều trị tâm lí, sử dụng thuốc thì các bác sĩ còn được can thiệp điều trị bằng kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật và được đánh giá cao ở mọi mặt.

●  Thời gian thực hiện nhanh chóng không mát nhiều thời gian

●  Nhanh chóng hồi phục không ảnh hưởng đến các hoạt động

●  Không để lại sẹo cho cậu nhỏ

●  Giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới tận gốc

●  Bảo vệ vai trò chức năng của cậu nhỏ

●  Bệnh nhân có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đang kí trước qua hệ thống online đã được xây dựng.

Kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật

Kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật

icon/icon-7(1)Chi phí điều trị công khai:

Chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ đảm bảo hợp lý – rõ ràng không có tình trạng thu phí sai quy định. Phòng khám cam kết nói không với tình trạng thu phí không rõa ràng để quyền lợi của bệnh nhân được đảm bảo.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ với phương châm nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh đã đưa ra một hệ thống điều online nhanh chóng hiệu quả. Do đó bạn có thể yên tâm đến đây để được điều trị bằng cách thực hiện thao tác gọi số 02367307888 hay nhấp vào khung chát bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ