tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị sùi mào gà bằng đông y có hiệu quả không?

Ngày đăng : 24-11-2018 Lượt xem : 4626 Bình luận

Sùi mào gà đang khiến cho cuộc sống của nhiều người trở nên khó khăn. Bên cạnh các áp lực về tâm lí thì con đe dọa nghiên trong đến sức khỏe. Một trong các biến chứng nguy hiểm có thể khiến cho người bệnh là vô sinh hiếm muộn hay bị ung thư đe dọa tín mạng. Vậy Điều trị sùi mào gà bằng đông y có hiệu quả không? mời các bạn theo dõi bài viết sau của bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

Điều trị sùi mào gà bằng đông y có hiệu quả không?

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì hiện nay đang có rất nhiều bệnh nhân luôn giấu tình trạng bệnh khi mắc sùi mào gà. Họ thường tự ý tìm cách điều trị tại nhà hay các bài thuốc đông y để chữa trị mà không muốn đến các cơ sở y tế vì sợ người khác biết được cũng như  e ngại. Một số bài thuốc đông y đang sử dụng hiện nay.

❂ Các bài thuốc trị sùi mào gà dùng bằng cách uống

   ◈ Sử dụng một số các thành phần với các tỉ lệ đã được phân trước như tỳ giải, thương truật, hoàng bá, đại thanh diệ, ý dĩ, thổ phục linh, đan bì, tử thảo, thông thảo, rau sam, rồi đem sắc lên lấy nước uống mỗi ngày.

   ◈ Ngoài ra một số người bệnh cũng có thể dã cúc hoa cùng với thổ phục linh, kim ngân hoa, cam thảo, bản lam căn, sơn đậu căn, xạ can, liên kiều, hoàng cầm, chi tử, hoàng bá, thương truật, sơn từ cô, đem đi sắc uống mỗi ngày.

Bài thuốc trị sùi mào gà dùng bằng cách uống

❂ Dùng một trong các bài thuốc để loại bỏ nốt sùi bên ngoài:

   ◈ Dùng một số các vị thuốc như bản lam căn, dã cúc hoa, mộc tặc, khô phàn, nga truật, địa phu tử đem sắc lên và sử dụng nó để rửa và ngâm các vị trí sùi mào gà gây ra tổn thương trên cơ thể.

   ◈ Hoàng kỳ, hoàng bá, khổ sâm, ý dĩ lượng đã sấy khô và tán bột ra thì người bệnh sử dụng để rắc lên các vết tổn thương trên cơ thể do HPV gây ra rồi dùng băng bó kín lại.

   ◈ Khổ sâm, đậu căn, đào nhân, đan bì, tam lăng, nga truật, mộc tặc có thể đêm sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương mà vi rút đang gây ra trên cơ thể của người bệnh.

   ◈ Khổ sâm, sà sàng tử, bách bộ, mộc tặc thảo, bản lam căn, thổ phục linh, đào nhân, minh phàn, xuyên tiêu, sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương.

   ◈ Rau sam, linh từ thạch, bạch liễm, mộc tặc thảo, sinh mẫu lệ, khổ sâm, bạch hoa xà thiệt thảo, hồng hoa sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương

Lấy nước thuốc đông y ngâm rửa tổn thương

Các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ cho biết việc dùng các phương thuốc đông y có thể khiến cho nốt sùi tiêu giảm, lành các vết thương đối với một số trường hợp nhẹ. Tuy nhiên với trường hợp nặng đặc biệt là ở các vị trí sâu ở tử cung thường không thể nào giải quyết triệt để được. Do đó nên người bệnh nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra và có phác đồ cho phù hợp.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn và hiệu quả

Việc điều trị sùi mào gà sớm vừa đem lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được chi phí. Do đó bệnh nhân không nên kéo dài khiến quá trình điều trị trở nên phức tạp. Tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ bên cạnh việc áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc đang được sử dụng hiện nạy thì còn có phương pháp ALA_PTD đang được nhiều các chuyên gia đánh giá cao.

❂  Nguyên tắc hoạt động của liệu pháp ALA-PDT là sử dụng ánh sáng phản quang sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet, phá hủy có chọn lọc những tế bào bất thường của mô đích, ngăn chặn sự phát triển của bệnh và bảo vệ sức khỏe nhờ nâng cao khả năng miễn dịch

Phương pháp ALA_PTD đang được nhiều các chuyên gia đánh giá cao trong điều trị sùi mào gà

   ☑ Loại bỏ hoàn toàn virus mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

   ☑ Có khả năng xóa bỏ dấu tích của các nốt sùi trên bề mặt da lấy lại sự tự tin cho bệnh nhân khi không có sẹo.

   ☑ Gúp tiêu diệt tận gốc mầm mống gây bệnh nên mang lại hiêu quả cao

   ☑ Với ưu điểm định vị chính xác, phá bỏ cấu trúc mầm bệnh nên ngăn chặn sự tái phát.

Phòng khám Hữu Thọ có đủ các điều kiện để chữa bệnh tốt cho mọi người khi đến đây

  •  Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tốt để không có tình trạng nhiễm trùng hay rủi ro ngoài ý muốn.
  •  Cơ sở y tế quy tụ đội ngũ chuyên gia bệnh xã hội hàng đầu nên quá trình điều trị luôn đạt kết quả cao hơn.
  •  Quá trình chăm sóc chu đáo, tận tâm. Mọi thắc mắc luôn được giải quyết sớm để người bệnh có thể hài lòng tránh các vướng mắc không đáng có.

Quá trình chăm sóc chu đáo, tận tâm

  • Chi phí điều trị sùi mào gà minh bạch mọi khoản thu để người bệnh yên tâm
  • Bệnh nhân được bảo mật kĩ lưỡng các thông tin cá nhân nên có thể yên tâm 
  • Người bệnh khi đã đặt hẹn trước thì sẽ được thăm khám luôn mà không cần phải chờ đợi lâu nên tiết kiệm được thời gian.

 Đăng kí khám và chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng nhanh gọn tiết kiệm thời gian nhờ vào hệ thông online huutho.vn hay số điện thoại nóng 02367307888

Các bài viết có liên quan:

BIẾN CHỨNG UNG THƯ DO SÙI MÀO GÀ Ở NỮ GIỚI

NAM GIỚI CÓ BỊ UNG THƯ KHI MẮC SÙI MÀO GÀ KHÔNG?

PHÂN BIỆT SÙI MÀO GÀ VÀ MỤN RỘP SINH DỤC

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !