tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị nội khoa xuất tinh sớm có hiệu quả không

Ngày đăng : 12-04-2019 Lượt xem : 380 Bình luận

Xuất tinh sớm thực sự  khiến nam giới không còn cảm nhận được sự thăng hoa ngọt ngào khi yêu mà thay vào đó là trái đắng. Do đó gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do đó nhiều người thường tiến hành bằng điều trị nội khoa để tiện lợi và đơn giản. Vậy Điều trị nội khoa xuất tinh sớm có hiệu quả không? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ở bài viết sau đây.

Điều trị nội khoa xuất tinh sớm có hiệu quả không

Điều trị nội khoa thựcchất là biện pháp sử dụng các loại thuốc có thể có thể can thiệp và điều trị xuất tinh sớm. Đây là biện pháp đang được tất các các phòng khám bệnh viện sử dụng điều trị cho tình trạng xuất tinh ở mức độ nhẹ.

Điều trị nội khoa để ngăn xuất tinh sớm hiệu quả cho người ở tình trạng nhẹ

Điều trị nội khoa để ngăn xuất tinh sớm hiệu quả cho người ở tình trạng nhẹ

Hiện nay trên thị trường các loại thuốc điều trị đa dạng và phong phú. Tuy nhiên những loại được sử dụng và mang đến hiệu quả cao đang được áp dụng hiện nay thường là các loại sau.

 Thuốc chống xuất tinh sớm SSRI Dapoxetine/Sertraline:

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết thuốc có tác dụng giảm tình trạng tái hấp thụ Serotonin tại Synap thần kinh qua đó không tác động lớn đến cung phản xạ khi quan hệ của nam giới tránh gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

➤ Thuốc tránh trầm cảm :

Những loại thuốc này giúp nam giới trợ giảm lo âu, căng thẳng về vấn đề xuất tinh sớm. Khi quan hệ trở nên thoải mái hơn nên có thể ngăn chặn xuất tinh sớm

➤ Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt và gel bôi:

Thuốc được sử dụng để bôi hoặc xịt trực tiếp vào đầu dương vật, các dây thần kinh ở đây bị tê không còn mẫn cảm như trước nên có thể ngăn được xuất tinh sớm.

 

 Thuốc được sử dụng để xịt trực tiếp vào đầu dương vật

Thuốc được sử dụng để xịt trực tiếp vào đầu dương vật

icon/001(10)Lưu ý:

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết, thuốc chống xuất tinh sớm chỉ có thể điều trị cho những trường hợp nhẹ. Còn đối với tình trạng ở mức nặng thì không mang đến không mang đến kết quả.

♥Đặc biệt là dùng thuốc phải có sự chỉ dẫn của các bác sĩ, nếu tự ý mua thuốc để điều trị có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của phái mạnh và gây ảnh hưởng đến dương vật.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ giải quyết điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng

Để giúp nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên xuất tinh sớm các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành áp dụng các phương pháp điều trị cho phù hợp với từng người. Đặc biệt là kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh mẫn cảm giúp nam giới có thể nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

→ Kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các dây thần kinh mẫn cảm với kĩ thuật xâm lấn của Mỹ khi thực hiện vết cắt rất nhỏ với độ dài 0.5 mm và sâu 0.2 mm.

Kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật

Kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật ngăn xuất tinh sớm

 

icon-10Ưu điểm

icon-1 Thời gian để tiến hành thực hiện thủ thuật này rất ngắn chưa quá 30 phút nên không làm xáo trộn ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh và dễ dàng thu xếp thời gian.

icon-1 Quá trình thực hiện thủ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có kinh nghiệm nên sự an toàn và chính xác luôn được đặt lên hàng đầu.

icon-1 Người bệnh sau khi thấy tình hình đã ổn định có thể được về nhà nghỉ ngơi không cần nhập viện tránh gây tốn kém thêm chi phí điều trị.

icon-1 Thời gian hồi phục nhanh người bệnh có thể cải thiện được quan hệ rất rõ rệt. Giúp lấy lại được những giây phút thăng hoa lúc ban đầu.

icon-1 Bảo vệ thẩm mỹ lấn chức năng của cậu nhỏ nên không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của cậu nhỏ.

Phòng nam nam khoa chất lượng cao điều trị xuất tinh sớm

Phòng nam nam khoa chất lượng cao điều trị xuất tinh sớm

→ Nếu gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hãy đến gặp các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được giúp đỡ và điều trị nhanh chóng. Phòng khám nam khoa uy tín hàng đầu trên địa bàn Miền Trung. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ đến số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ