tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị màu kinh bất thường chi phí hết bao nhiêu?

Ngày đăng : 21-07-2018 Lượt xem : 780 Bình luận

  “Màu kinh của em mấy ngày nay có màu đen sậm, bị bón cục kèm mùi tanh rất khó chịu. Em tính đi khám xem bị gì rồi chữa luôn nhưng hơi lo lắng về chi phí, xin hỏi bác sĩ bệnh của em nếu chữa thì hết khoảng bao nhiêu?”.

(Thu Nguyệt – 27 tuổi – Lâm Đồng)

Chào bạn.

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Màu kinh bất thường là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm ở phụ nữ để biết chi phí điều trị hiện tượng này hết bao nhiêu mời bạn theo dõi phần giải đáp sau của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ.

Điều trị màu kinh bất thường chi phí hết bao nhiêu?

Là phụ nữ hẳn chị em nào cũng từng ít nhất một lần quan sát thấy sự bất thường trong màu sắc và trạng thái của kinh nguyệt, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, vì vậy muốn biết mức phí chính xác để điều trị căn bệnh này, chị em cần phải được thăm khám cụ thể.

Xem thêm: Thông tin cần biết về hiện tượng màu kinh bất thường

Theo đó, chi phí điều trị màu kinh bất thường của mỗi chị em sẽ không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào:

☛ Nguyên nhân gây bệnh: màu kinh bất thường là cái tên chung dùng để chỉ những bất thường trong trạng thái và màu sắc của kinh nguyệt. Kinh nguyệt có thể có màu đen, xám vón thành cục to hoặc khô đặc... tùy vào nguyên nhân gây bệnh. Với từng trạng thái khác nhau và nguyên nhân gây bệnh khác nhau mà phương pháp và mức phí cho việc điều trị cũng không giống nhau.

chi phi dieu tri mau kinh bat thuong

Chi phí điều trị màu kinh bất thường

  ☛ Mức độ nghiêm trọng của bệnh: chi phí điều trị màu kinh bất thường còn phụ thuộc khá nhiều vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Với những tổn thương không nghiêm trọng thì chỉ cần điều trị nội khoa trong một thời gian ngắn là có thể khắc phục, do đó mức chi phí cho việc khám chữa bệnh cũng thấp hơn. Ngược lại, nếu là nhiễm trùng nặng thì có thể phải cần đến sự can thiệp ngoại khoa và những phương pháp điều trị tiên tiến để khắc phục, theo đó mức chi phí điều trị sẽ cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Chữa màu kinh bất thường ở đâu tại đà nẵng

☛ Cơ sở y tế bạn lựa chọn: nếu chị em chọn điều trị ở những cơ sở y tế có trang thiết bị đảm bảo, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và dịch vụ y tế chất lượng thì chi phí sẽ có phần chênh lệch hơn so với những địa chỉ kém an toàn và không đảm bảo về chất lượng. Mỗi cơ sở y tế sẽ niêm yết một mức phí điều trị cụ thể cho từng hạng mục, do đó sẽ không có gì lạ nếu chi phí điều trị ở địa chỉ y tế này lại cao hoặc thấp hơn nơi khác.

Ngoài ra, chi phí điều trị màu kinh bất thường còn chịu ảnh hưởng nhiều bởi các khoản phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh như phí xét nghiệm, phí thăm khám, phí nằm viện theo dõi và nhiều khoản phí dịch vụ khác.

Địa chỉ điều trị màu kinh bất thường có mức chi phí hợp lý?

Chị em tìm đến Đa Khoa Hữu Thọ điều trị màu kinh bất thường sẽ được các bác sĩ sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại phòng khám trực tiếp thăm khám. Căn cứ vào kết quả kiểm tra, các bác sĩ sẽ thông báo đến bệnh nhân về hướng điều trị cụ thể và các khoản phí cần chi trả cho việc khám chữa bệnh. Điều trị màu kinh bất thường tại Đa Khoa Hữu Thọ, chị em còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt như:

❈ Được khám chữa bệnh trong môi trường phòng khám chuẩn quốc tế, đã được cấp phép hoạt động công khai theo quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

❈ Được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp khám chữa bệnh, đây đều là những vị bác sĩ tận tâm với nghề và người bệnh.

chi phi dieu tri mau kinh bat thuong

Đa Khoa Hữu Thọ - Địa chỉ điều trị màu kinh bất thường có mức chi phí hợp lý

❈ Được ứng dụng các trang thiết bị y khoa tiên tiến cùng phương pháp điều trị khoa học và hiện đại, mang đến cho bệnh nhân nhiều sự lựa chọn và kết quả điều trị tốt nhất.

❈ Được hưởng mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý, mọi khoản phí tại Đa Khoa Hữu Thọ đều được chúng tôi niêm yết công khai và thông báo cụ thể đến bệnh nhân ngay khi có kết quả kiểm tra, chẩn đoán.

Với dịch vụ y tế chuyên nghiệm cùng quy trình khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, chúng tôi cũng giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn.

☎ Để được khám chữa bệnh màu kinh bất thường hiệu quả với mức chi phí hợp lý, chị em có thể liên hệ với phòng khám của chúng tôi theo số hotline 0236.7307 888, tổng đài hỗ trợ tư vấn và hẹn lịch thăm khám hoàn toàn miễn phí. Hoặc nếu không tiện liên hệ, bạn cũng có thể để lại số điện thoại hoặc thông tin của mình bên khung chat, các bác sĩ của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

☎ Truy cập website: huutho.vn để biết thêm thông tin chi tiết về hiện tượng màu kinh bất thường và những cách điều trị hiệu quả đang được áp dụng tại Đa Khoa Hữu Thọ.

☎ Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ