tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị chống xuất tinh sớm cần lưu ý những gì?

Ngày đăng : 06-03-2019 Lượt xem : 496 Bình luận

Để quá trình điều trị chống xuất tinh sớm diễn ra suôn sẻ mang đến kết quả tốt nhất thỉ người bệnh cần phải lưu ý điều gì? là nội dung mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ muốn cung cấp đến nam giới, những người đang gặp rắc rối với tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền, mời các bạn cùng theo dõi.

Điu tr chng xut tinh sm cần lưu ý những gì?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết để có kết quả điều trị xuất tinh sớm hiệu quả thì bên cạnh những điều trị chuyên môn thì sự phối hợp và nỗ lựa của người bệnh cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị cho người bệnh. Do đó người bệnh cần tuân thủ các nguyên tắc sau.

Điều trị xuất tinh sớm cần lưu ý nhứng gì

Điều trị xuất tinh sớm cần lưu ý nhứng gì

 Kiểm tra và thăm khám sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa nếu thấy bản thân gặp phải trường hợp xuất tinh sớm

●  Thực hiện ngiêm túc các chỉ định của bác sĩ khi dùng thuốc, không nên thấy tình trạng thuyên giảm là tự ý ngừng thuốc. không được tự ý mua về sử dụng.

●  Đối với việc điều trị bằng tiểu phẫu thì nên chú ý vệ sinh, giúp vết thương hồi phục tốt

●  Điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lí, hạn chế thủ dâm. Tất cả phải ở mức vừa phải không nên ở cường độ cao cũng như lười quá mức. Tất cả đều ảnh hưởng đến xuất tinh sớm

●  Hai vợ chồng cần chia sẻ với nhau để giải tỏa, tránh gây áp lực tâm lí từ đó có tinh thần thoải mái nhất để điều trị xuất tinh sớm.

●  Thực hiện đều đặn, luyện tập thể thao mỗi ngày nâng cao thể lực để điều trị bệnh có hiệu quả

●  Ăn thực phẩm bổ thận tráng dương, tráng dương, tăng cường sinh lực để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

 Ăn thực phẩm bổ thận tráng dương, tráng dương cải thiện xuất tinh sớm

  Ăn thực phẩm bổ thận tráng dương, tráng dương cải thiện xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến cho rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng bất ổn tâm lí khi luôn sống trong tình trạng tự ti, sự bất mãn từ bạn tình, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Do đó mọi người trở thành cơn ác mộng của phái mạnh.

icon/icon-12Việc tuân thủ các nguyên tắc trên cùng các phương pháp điều trị hiệu quả từ các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại phong độ. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ về xuất tinh sớm hãy nhấp vào KHUNG CHÁT để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Đến với phòng khám đa khoa Hữu Thọ, căn bệnh xuất tinh sớm không còn là nỗi lo của bạn nữa. Với việc thực hiện các phương pháp điều trị đa dạng tiến tiến đi kèm với trang thiết bị hiện đại, nam giới có thể tự tin quay trở lại cuộc sống của mình.

Phương pháp điều trị: Dựa trên nguyên nhân gây bệnh của từng người mà các bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp tâm lí, nội khoa hay ngoại khoa cho như thắt chặn dây thần kinh dương vật, cắt bao quy đầu thích hợp cho người bệnh. Các phương pháp đem lại an toàn hiệu quả cũng như ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả.

Áp dụng biện pháp tâm lí, nội khoa hay ngoại khoa điều trị xuất tinh sớm

Áp dụng biện pháp tâm lí, nội khoa hay ngoại khoa điều trị xuất tinh sớm

Trang thiết bị hiện đại: Nhập khẩu từ nước ngoải để hỗ trợ cho quá trình kiểm tra và điều trị mang đến sự chính xác

Cơ sở hạ tầng: Phòng khám xây dựng theo mô hình hiện đại “ bệnh viện-khách sạn” để đưa đến cho người bệnh những điều kiện tiện nghi nhất

Dịch vụ y tế: bên cạnh việc chăm sóc chu đáo tận tình, thời gian khám linh hoạt thì người bệnh có thể thực hiện tư vấn và đặt hẹn nhanh chóng qua hệ thống online

◾ Giải đáp các thông tin dễ dàng từ các bác sĩ chuyên khoa

◾ Ưu tiên khám trước khi đến điều trị

◾ Miễn phí sổ khám chữa bệnh

◾ Không mất thời gian chờ đợi

◾ Được hưởng ưu đãi giảm giá từ chế độ chăm sóc sức khỏe

Hệ thống online thuận tiện và tiết tiệm kiệm tời gian

Hệ thống online thuận tiện và tiết tiệm kiệm tời gian

Thông tin cá nhân: Chỉ có thực hiện cho mục đích khám chữa bệnh không tiết lộ cho người khác.

Chi phí công khai: Trước khi thực hiện người bệnh sẽ được các bác sĩ thông báo về mức phí mà mình cần phải chi trả nên có thể yên tâm.

→Muốn bản thân không phải chịu cảm giác thiếu tự tin trước bạn tình, luôn biến cuộc yêu trở nên thăng hoa ngọt ngao như những thưở đầu thì bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo các cách sau.

 Gọi đến số 0236.7307.888 hay vào bảng chat online hoặc Zalo, Facebook, để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến.

  Đến trực tiếp địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ