tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ thu hẹp vùng kín an toàn chất lượng tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 28-12-2019 Lượt xem : 281 Bình luận

Thu hẹp âm đạo – Hồi xuân cô bé là điều mà chị em phụ nữ luôn quan tâm. Đây là cách giúp cho nhiều chị em phụ nữ có thể lấy lại đời sống hôn nhân thưở mặn nồng. Tuy nhiên điều khiến mọi người lo lắng là địa chỉ thu hẹp vùng kín an toàn chất lượng tại Đà Nẵng? Thấu hiểu điều đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số thông tin sau đây.

Những lợi ích khi thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo là thủ thuật giúp thu nhỏ và làm đẹp vùng kín ở chị em. Đặc biệt là cho các trường hợp đã trải qua sinh nở nhiều lần. Âm đạo lão hóa sau một thời gian dài hoạt động. Thậm chí là trường hợp gặp dị vật bẩm sinh…

Thực hiện thu hẹp âm đạo, chị em sẽ nhận về rất nhiều các lợi ích sau đây

  • Tạo vẻ thẩm mỹ vùng kín:

Âm đạo được thu hẹp lại, tăng độ co giãn tốt hơn. Qua đó giúp chị em phụ nữ tự tin hơn, không còn cảm giác e ngại và tự ti nữa.

  • Nâng cao đời sống tình dục

Âm đạo thu hẹp thì khi quan hệ việc đàn hồi và ôm sát dương vật của âm đạo se khít hơn. Cũng chính từ đó làm gia tăng các cảm giác hưng phấn, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn. Đó là gia vị làm cho tình cảm của cả hai càng trở nên bền vững hơn.

Âm đạo thu hẹp nâng cao chất lượng tình dục

  • Ngăn tình trạn khô âm đạo

Việc giãn âm đạo, sẽ khiến các tuyến tiết không đủ dịch để làm ẩm ướt. Từ đó dẫn đến khô ân đạo, gây khô rát khó chịu

  • Tránh được các bệnh viêm nhiễm

Vì việc vùng âm đạo bị rộng cũng là cơ sở để cho các vi khuẩn xâm nhập, từ đó gây ra các bệnh lí nguy hiểm. Đặc biệt là các bệnh như viêm vùng chậu, viêm tử cung….

Thu hẹp âm đao mang đến nhiều lợi ích và ngày càng nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữ. Do đó nếu có mong muốn được thực hiện thu hẹp âm đạo thì chị em nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa uy tín để được tư vấn.

Quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo

Chị em phụ nữ sẽ được kiểm tra đầy đủ, đáp ứng điều kiện thì mới tiến hành thực hiện thu hẹp âm đạo. Đây là kĩ thuật xâm lấn nhằm kết kết nối các cơ vòng của ống âm đạo lại với nhau. Qua đó nâng cao chức năng co giãn của âm đạo.

Thu hẹp âm đạo là thủ thuật khoog quá phức tạp. Tuy nhiên cần tiến hành chính xác để mang đến hiệu quả cao.

Quy trình thăm khám và tiến hành thu hẹp âm đạo

Quy trình thăm khám và tiến hành thu hẹp âm đạo sẽ trải qua các  bước sau đây.

Bước 1: 

Luôn tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe bệnh nhân. Kiểm tra và vô trùng các dụng cụ y tế để đảm bảo an toàn

Bước 2: 

Gây tê tại chỗ để hạn chế cảm giác đau đớn  cho bệnh nhân khi tiến hành thực hiện thu hẹp âm đạo

Bước 3: 

Tiến hành thu nhỏ hệ thống cơ và các mô để thu hẹp tầng sinh môn để cải thiện thẩm mỹ vùng kín bằng các dụng cụ y khoa

Bước 4: 

Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu về ăn uống, nghĩ ngơi, cách chăm sóc vùng kín. Những điều cần lưu ý tại nhà để đem đến kết quả cao nhất.

Quá trình thực hiện thu hẹp vùng kín diễn ra an toàn. Không để lại sẹo hay gây ảnh hưởng tới các cơ quan, bộ phận xung quanh vùng kín. Do đó chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm.

Đa ch phu thut thu hp âm đo tin cy – Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép hoạt động. Một trong những nơi mà chị em có thể yên tâm khi đến và hài lòng khi về. Các bác sĩ đã tiến hành thực hiện thành

  • Bác sĩ thực hiện thu hẹp âm đạo:

Đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đã từng đảm nhận rất nhiều ca tiểu phẫu khác nhau. Đưa đến kết quả tốt cho người bệnh.

  • Thiết bị y tế hiện đại:

Trang bị hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, trải qua quá trình kiểm định nhập khẩu từ nước ngoài. Khi đưa vào sử dụng sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân

Địa chỉ phẫu thuật thu hẹp âm đạo tin cậy – Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

  • Môi trường y tế hiện đại:

Môi trường thăm khám bệnh khép kín. 1 bác sĩ 1 y tá kèm 1 bệnh nhân nên tạo ra sự thoải mái và  chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tốt.

  • Chi phí điều trị công khai:

Tất cả các chi phí đều được công khai. Chính vì vậy chị em không cần phải lo lắng tình trạng chặt chém.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là điểm đến uy tín  và tin cậy của chị em phụ nữ. Do đó nếu muốn thu hẹp âm đạo thì chị em phụ nữ không nên ngần ngại. hãy liên hệ ngay với các bác sĩ phòng khám theo số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát ngay bên dưới. Nếu có thời gian bạn hãy đến trực tiếp 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ