tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại Bình Dương

Ngày đăng : 29-06-2018 Lượt xem : 990 Bình luận

Đàn ông thường được xem là đại diện của phái mạnh cũng đồng thời là trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên có một thực tế dễ nhận thấy rằng nam giới thường không chú trọng trong việc thăm khám sức khỏe đặc là những bệnh thầm kín, tế nhị vì vậy tình trạng biến chứng nguy hiểm của bệnh thường gia tăng. Vậy khi gặp các vấn đề trên thì Địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại Bình Dương là câu hỏi mà bạn Duy Mạnh đã gửi tới cho phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ.

Các bệnh nam khoa mà nam giới thường phải đối mặt

Theo các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết các bệnh nam khoa là những căn bệnh ở vùng kín liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới. Chúng có thể được chia làm nhiều các nhóm bệnh sau.

căn bệnh ở vùng kín liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới

căn bệnh ở vùng kín liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới

➔ Bệnh về bao quy đầu gồm dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu

➔ Các bệnh lí về tinh hoàn như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn đều là những bệnh lý tinh hoàn nguy hiểm của nam giới.

➔ Bệnh lí về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, sỏi tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt

➔ Đường tiết niệu thì có viêm bàng quang, viêm niệu đạo

➔ Các bệnh về rối loạn cương dương hay yếu sinh lí nam giới…

➔ Các bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục

Các bệnh lí này có thể gặp ở bất kì đối tượng nào từ trẻ em đến người trưởng thành, trung niên và ngay cả người cao tuổi vẫn có khả năng mắc bệnh nam khoa. Bệnh do rất nhiều các nguyên nhân gây ra

Do việc vệ sinh không sạch sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sống và gây bệnh, các va đập tổn thương, lối sống không lành mạnh trong tình dục…đều có thể dẫn tới mắc bệnh nam khoa.

 lối sống không lành mạnh trong tình dục là nguyên nhân gây bệnh

 lối sống không lành mạnh trong tình dục là nguyên nhân gây bệnh

Mỗi bệnh thường có các dấu hiệu và triệu chứng riêng nhưng tất cả thường có đặc điểm chung là gây ra đau đớn, ngứa ngáy, khó chịu, sưng tấy ở vùng kín.

Bệnh khiến cho nam giới gặp áp lực lớn về tâm lí, đồng thời làm gia tăng khoảng cách trong đời sống tình cảm hôn nhân, và sức khỏe cũng suy giảm rất nhiều đặc biệt là đối mặt với nguy cơ vô sinh- hiến muộn.

Địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại Bình Dương

Ở Bình Dương một trong những khu vực có số lượng dân cư đông đúc đặc biệt là đối tượng công nhân thì tìm kiếm được cơ sở điều trị nam khoa uy tín là một điều không dễ. Với sự phát triển của giao thông hiện nay thì bạn có thể lựa chọn các tỉnh khác- nơi vấn đề sức khỏe đang được tích cực đầu tư nâng cao chất lượng như khu vực Đà Nẵng. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ chuyên điều trị các bệnh nam khoa cho cánh mày râu trên nhiều tỉnh thành và luôn khiến cho bệnh nhân hài lòng.

Địa chỉ phòng khám nam khoa tốt

Địa chỉ phòng khám nam khoa tốt

Phương pháp điều trị linh hoạt phù hợp với tình hình từng đối tượng

  Điều trị bằng liệu pháp tâm lý: 

Áp dụng cho trường hợp bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,… bởi tình trạng bệnh có thể do suy nghĩ quá nhiều nên cần điều chỉnh lại tâm lý.

  Điều trị bằng nội khoa: 

Với nam giới mắc bệnh nam khoa ở mức độ nhẹ có thể sử dụng thuốc để cải thiện tình trạng bệnh, hơn thế nữa tùy thuộc vào bệnh lý bạn mắc phải mà bác sĩ sẽ tư vấn cũng như chỉ định sử dụng loại thuốc nào.

  Điều trị bằng ngoại khoa: 

Bên cạnh việc điều trị bằng phương pháp nội khoa thì cũng có một số bệnh phải tiến hành điều trị bằng phương pháp ngoại khoa như: Nam giới mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu, xoắn tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn,…

 Bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị tâm lí, dễ dàng cho bệnh nhân chia sẻ, bày tỏ nỗi niềm qua đó đưa ra các lời khuyên, động viên để họ tự tin hơn.

Bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị

Bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị 

 Hệ thống tiếp đón chăm sóc bệnh nhân chu đáo không có tình trạng chen lấn, luôn đối xử bình đẳng với tất cả các bệnh nhân

 Với cơ chế một bác sĩ một bệnh nhân để đảm bảo sự riêng tư và những thông tin cá nhân sẽ giữ được bí mật

 Chi phí điều trị luôn được công khai minh bạch cho tất cả mọi người

Lưu ý

Các bệnh nhân khi đến đây luôn được đảm bảo quyền lợi của người bệnh như không phân biệt đối xử, luôn được khám chữa bệnh như nhau, bệnh nhân có quyền trao đổi, thảo luận có đồng ý với các phương pháp điều trị của bác sĩ hay không. Mọi quá trình điều trị cần có sự đồng ý của bệnh nhân và người nhà.

Khi thấy các dấu hiệu về bệnh nam khoa hãy đến với Phòng Khám đa khoa Hữu Thọ để có thể khắc phục được các hậu quả càng sớm càng tốt nhằm giữ lửa trong cuộc yêu và tìm được cảm giác thăng hoa như thuở ban đầu. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số 02367307888 hoặc địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Các bài viết có liên quan:

TẠI SAO TINH TRÙNG CÓ MÙI HÔI RẤT NẶNG?

NHỮNG BÀI TẬP KEGEL CHO NAM GIỚI

MỘT SỐ BỆNH LÝ PHỔ BIẾN Ở BAO QUY ĐẦU ?

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ