tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Xuất tinh muộn ở đâu tại Đà Nẵng?

Ngày đăng : 12-02-2019 Lượt xem : 439 Bình luận

Câu hỏi: 

Tôi và cô ấy có màn dạo đầu khá tốt, nhưng khi quan hệ, tôi không tài nào xuất tinh được. Nên dẫn đến tình trạng chờ đợi để kết thúc quá trình yêu rất lâu và mệt mỏi. Vậy nếu em muốn tìm Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Xuất tinh muộn ở đâu tại Đà Nẵng thì sẽ mang đến sự an toàn và hiệu quả ạ

Trả lời: 

Để có câu trả lời chính xác cho bạn chúng tôi đã trao đổi thông tinh với các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ và nhận được các thông tin sau đây.

Xuất tinh muộn là mối đe dọa cho hạnh phúc lứa đôi

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết xuất tinh muộn là việc đã kết thúc quá trình quan hệ nam giới phải xuất tinh nhưng thời gian kéo dài rất lâu

✤ Chứng bệnh này ở một số nam giới kéo dài có thể lên đến trên 30 phút, thậm chí 1 tiếng, 2 tiếng nên luôn là gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

✤ Thời gian xuất tinh và đạt cực khoái khi yêu của hai bên phải chờ đợi, thời gian kéo dài làm cho nam giới và bạn tình cảm thấy mệt mỏi.

Thời gian xuất tinh kéo dài khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn khi yêu

Thời gian xuất tinh kéo dài khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn khi yêu

✤ Việc quan hệ trong trạng thái phải chờ để kết thúc khiến cho việc nam giới ma sát vào ” cô bé” dễ bị viêm nhiễm.

✤ Hứng thú khi quan hệ sẽ giảm dần do nam giới xuất tinh chậm

✤ Tâm lý e ngại lo lắng ở nam giới khiến cho mối quan hệ cả hai dễ đổ vỡ

✤ Nam giới xuất tinh chậm thì khiến cho nguy cơ khó có con hơn so với nam giới bình thường khi việc yêu luôn không đạt được kết quả tốt nhất.

✤ Nếu chậm xuất tinh do các bệnh lí nam khoa như ống dẫn tinh hay viêm tuyến tiền liệt đe dọa sức khỏe của phái mạnh.

icon/icon-7(1)Thế nên khi bị xuất tinh chậm hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để điều trị. Đừng vì e ngại mà âm thầm chịu đựng để gây ra hậu quả nghiêm trọng về sau cho bản thân. Thậm chí là đánh mất hạnh phúc của mình.

Khắc phục xuất tinh chậm bảo vệ hạnh phúc đôi lứa tại Đa khoa Hữu Thọ

Bằng các phương pháp chuyên môn, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sẽ kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây xuất tinh chậm và can thiệp hiệu quả nhất. Thế nên đây luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho người bệnh.

 Điều trị tâm lý:

Các chuyên gia sẽ đưa ra những hướng dẫn, lời khuyên đem lại sự thoải mái trong khi làm “chuyện ấy”, từ đó chuyện xuất tinh sẽ dễ dàng hơn.

 Điều trị bằng thuốc:

Một số loại thuốc uống, bôi để dễ dàng xuất tinh hơn khi quan hệ. Phương pháp này được áp dụng trong trường hợp bệnh nhẹ.

 Phòng khám Đa khoa hữu Thọ điều trị xuất tinh chậm hiệu quả

 Phòng khám Đa khoa hữu Thọ điều trị xuất tinh chậm hiệu quả

 Phương pháp vật lý trị liệu: 

Những phương pháp như chiếu sóng viba, chiếu tia hồng quang, sóng ngắn, sóng xung kích,… có tác dụng là tăng cường tuần hoàn máu vùng kín, tạo kích thích mạnh xuất tinh đúng thời điểm

✤ Điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa:

Tiến hành thực hiện tiểu phẫu để có thể can thiệp được tình trạng xuất tinh sớm nặng và đặc biệt là do các bệnh lí nam khoa gây ra.

♥Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm đồng thời với đó là nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh giải đáp thắc mắc và thực hiện quy trình khám chữa nên luôn khiến mọi người yên tâm. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tiến tiến nên luôn đảm bảo môi trường tốt nhất.

→ Chi phí khám và điều trị bệnh thông báo cho người bệnh nắm rõ trước khi điều trị. Do đó nếu đang rơi vào tình trạng xuất tinh chậm thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với các bác sĩ đa khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay đến tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ