tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ phòng khám chữa điều trị U tinh hoàn ở đâu tại Đà Nẵng?

Ngày đăng : 30-01-2019 Lượt xem : 517 Bình luận

U tinh hoàn là căn bệnh mà khi mắc phải thì tỉ lệ ung thư chiếm phần lớn. Bệnh nếu không can thiệp kịp thời thì không chỉ dẫn đến nguy hiểm cho sước khỏe mà có thể mất mạng. Vì vậy Địa chỉ phòng khám chữa điều trị U tinh hoàn ở đâu tại Đà Nẵng? là nỗi bận tâm của rất nhiều các nam giới. Thấu hiểu điều đó các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết sau đây.

Tìm hiểu về vấn đề u tinh hoàn ở nam giới

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ viêm mào tinh hoàn, quai bị và nhiễm trùng như viêm tinh hoàn có thể dẫn đến các khối u tinh hoàn gây đau. Đặc một khối lượng tinh dịch ứ đọng trong đường dẫn tinh cũng có thể là lí do xuất hiện u tinh hoàn.

Nếu mắc bệnh ở giai đoạn đầu thì rất khó để nhận biết. Tuy nhiên sau một thời gian thì sờ vào tinh hoàn có thể nhận thấy mào tinh hoàn bên to bên nhỏ cực trên còn tinh hoàn bên kia bình thường.

Hình ảnh u ở tinh hoàn

Hình ảnh u ở tinh hoàn

U tinh hoàn ở nam giới có 3 giai đoạn phát triển

● Thời kỳ 1: u nằm trong tinh hoàn, chưa có di căn

● Thời kỳ 2: Đã có triệu chứng di căn sang hạch, nhưng chưa di căn sang các cơ quan khác.

● Thời kỳ 3: Đã có triệu chứng di căn sang cơ quan khác như gan, phổi...

 Bệnh nếu phát hiện và điều trị sớm có thể bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên để keo dài thì có thể phát triển lên ung thư. Từ đó gây ra nguy cơ vô sinh cũng như tử vong ở người bệnh.

 Khi phát hiện ra khối u tinh hoàn thì bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được các chuyên gia thăm khám, xét nghiệm, để có hướng cử lí kịp thời.

icon/icon-2 NHẤP CHUỘT DƯỚI ĐÂY để các bác sĩ có thể trao đổi và đưa ra các kết luận chính xác và nhanh chóng ban đầu nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng khi tinh hoàn có vấn đề

Điều trị u tinh hoàn tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

U tinh hoàn rất nguy hiểm nhưng nếu điều trị sớm thì tỉ lệ khỏi bệnh là vô cùng lớn. Đặc biệt là các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành điều trị thành công cho nhiều người như thế. Giúp họ có thể thực hiện chức năng tình dục sinh sản bình thường.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị u tinh hoàn hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị u tinh hoàn hiệu quả

icon/icon-3Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là địa chỉ được sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đến đây.

icon/icon-3Các phương pháp điều trị u tinh hoàn đa dạng, phù hợp với từng người để có thể đem lại kết quả tốt nhất

    ● Khối u là do viêm tinh hoàn hay viêm mào tinh hoàn ở vào thời kì đầu thì bạn sẽ được các bác sĩ kê thuốc kháng sinh và được chỉ định rất cụ thể

    ● U tinh hoàn phát triển ở các giai đoạn sau đã di căn thì phải tiến hành can thiệp ngoại khoa để cắt toàn bộ tinh hoàn và cắt thừng tinh trên cao, mổ cắt bỏ màng tinh hoàn.

    ● Đối với các trường hợp ung thư do u tinh hoàn thì còn cần kết hợp điều trị thêm xạ trị và hóa trị.

icon/icon-3Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong iệc xử lí các bệnh lí về tinh hoàn như u tinh hoàn, Đặc biệt rất dày dặn kinh nghiệm thực tế nên bệnh nhân luôn nhận được kết quả tốt, không có các biến chứng

icon/icon-3Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng công việc. Đặc biệt mọi quá trình điều trị chăm sóc luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi thành phần của cán bộ nhân viên tại đây.

icon/icon-3Trang thiết bị kĩ thuật hiện đại để tiến hành chẩn đoán chính xác, can thiệp hiệu quả mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

icon/icon-3Chi phí chữa bệnh niêm yết đúng quy định, đồng thời luôn có sợ thông báo trước giúp người bệnh yên tâm suy nghĩ và lựa chọn.

Chi phí chữa bệnh niêm yết đúng quy định cho bệnh nhân biết

Chi phí chữa bệnh niêm yết đúng quy định cho bệnh nhân biết

→ Phòng Khám Đa khoa Hữu Thọ luôn không ngừng nâng cao hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho người bệnh các dịch vụ khám và điều trị bệnh nam khoa tốt nhất. Dop đó điều trị u tinh hoàn tại đây là một sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn.

icon/icon-5Để có thể tiến hành điều trị nhanh chóng bạn có thể đặt hẹn thông qua số điện thoại 02367307888 hay đến trực tiếp tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Đặc biệt bất cứ vấn đề nào còn chưa được rõ liên quan đến bệnh lí nam khoa hay tinh hoàn hãy NHẤP CHUỘT VÀO BÊN DƯỚI để được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ