tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Tiểu có tinh trùng ở đâu tại Đà Nẵng?

Ngày đăng : 12-02-2019 Lượt xem : 397 Bình luận

Gần đây có một số nam giới thắc mắc rằng liệu đi tiểu có thể gây thất lạc tinh trùng hay không? Nếu có thì gây ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản không? Và Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Tiểu có tinh trùng ở đâu tại Đà Nẵng an toàn, hiệu quả cho người bệnh. Thấu hiểu điều đó các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số thông tin ở bài viết sau.

Tại sao nam giới lại tiểu có tinh trùng

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết cơ thể nam giới có cấu tạo hai cung phản xạ để điều khiển quá trình xuất tinh và đi tiểu là hoàn toàn khác nhau không cùng một lúc để ngăn cản tình trạng khi đi tiểu cổ bằng quang mở làm cho tinh trùng đi ra ngoài.

➤ Tuy nhiên nếu nam giới gặp một số bệnh lí nam khoa ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng hoạt động của các cơ quan như bàng quang hay niệu đạo thì cũng có thể gây ra tình trạng tiểu có tinh trùng

➤ Người bệnh bị tổn thương thì ở cổ bàng quang khả năng đóng mở có thể không thực hiện được khiến cho tinh trùng chảy ngược vào bàng quang nên mỗi khi đi tiểu sẽ có tinh trùng.

Cổ bàng quang tổn thương gây ra tình trạng tinh trùng chảy ngược vào bàng quang

Cổ bàng quang tổn thương gây ra tình trạng tinh trùng chảy ngược vào bàng quang

➤ Điều này sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh ngược dòng nếu không can thiệp sớm nên nam giới phải đối mặt nguy cơ vô sinh hiếm muộn khi mà tinh trùng không thể di chuyển vào âm đạo mà thường di chuyển theo nước tiểu ra ngoài.

➤ Do đó nam giới cần phải tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Bởi nếu kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến mong muốn làm bố và xây dựng được tổ ấm gia đình hạnh phúc

icon/icon-7(1) Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ uy tín và chất lượng cũng là điều mà nam giới cần phải chú ý. Tránh tình trạng lựa chọn sai lầm dẫn đến tình cảnh tiền mất tật mang.

Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Tiểu có tinh trùng hiệu quả tại Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn lo lắng chưa biết đến đâu để điều trị các bệnh lí nam khoa cũng như tiểu có tinh trùng thì phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong những địa chỉ vàng để bạn yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình.

♥Phòng khám hội tụ đầy đủ các yếu tố để đem lại cho người bệnh một kết quả tốt nhất để bảo vệ và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

 Phương pháp điều trị đa dạng:

Các bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm, kiểm tra lâm sàng để xác định nguyên nhân và can thiệp kịp thời. Với mức độ nhẹ có thể áp dụng nội khoa còn các trường hợp nặng thì cần can thiệp ngoại khoa để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn:

Phòng khám quy tụ các bác sĩ có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm khi điều trị nam khoa. Qua đó có thể giúp cho nam giới nhanh chóng khỏe mạnh.

➤ Trang thiết bị hiện đại: 

Trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới. Do đó khi tiến hành điều trị có thể thuận lợi nhờ nắm bắt hình ảnh sắc nét, độ chính xác, tin cậy cao

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hội tụ đầy đủ các yếu tố để điều trị hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hội tụ đầy đủ các yếu tố để điều trị hiệu quả

➤ Môi trường y tế chuyên nghiệp: 

Môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, luôn được tiến hành vô trùng sạch sẽ và nhanh chóng. Thủ tục đơn giản, thời gian linh hoạt, bảo mật thông tin người bệnh để tiết kiệm thời gian không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân

➤ Chi phí rõ ràng, minh bạch: 

Mọi chi phí đều được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch để đem lại sự yên tâm cho người bệnh đúng như uy tín trong thăm khám và điều trị luôn được người bệnh đã đến đây điều trị rất tin tưởng

icon/icon-2 Mọi thông tin muốn biết thêm có thể đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Bên cạnh đó người bệnh cũng có thể liên hệ số 02367307888 hay NHẤP VÀO KHUNG BÊN DƯỚI →để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miến phí và đăng kí lịch hẹn nếu muốn thăm khám và điều trị

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ