tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Teo tinh hoàn ở đâu tại Đà Nẵng?

Ngày đăng : 29-01-2019 Lượt xem : 425 Bình luận

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng của nam giới để đảm nhận vai trò chức năng sinh sản và sinh dục. Do đó khi tinh hoàn bị teo có thể khiến cho cuộc sống của nam giới xáo trộn rất lớn. Thế nên tìm kiếm Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Teo tinh hoàn ở đâu tại Đà Nẵng? là câu hỏi được nhiều người đặt ra cho các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ. Do đó để có thêm tông tin cần thiết các bạn có thể theo dõi bài viết sau.

Mối nguy hiểm khi bị teo tinh hoàn ở nam giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết teo tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn thu nhỏ lại so với kích thước ban đầu là kích thước trung bình dài 4,5 cm, rộng 2,5 cm và nặng khoảng 20 gram. Do đó gây ra rất nhiều các vấn đề sau đây.

➤ Ảnh hưởng đến sức khỏe:

Teo tinh hoàn do các bệnh lí như xoắn tinh hoàn, giản tĩnh mạch thừng tinh… có thể khiến cho nam giới đối mặt với với các đớn đau rất lớn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

➤ Suy giảm quan hệ tình dục:

Tinh hoàn bị teo khiến cho việc sản xuất nội tiết tố nam giới gặp khó khăn và không đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Do đó dễ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…nênphong độ bản lĩnh mất dần đi.

➤ Nguy cơ vô sinh-hiếm muộn:

Tinh hoàn teo, thì việc nuôi dưỡng các “tinh binh” gặp khóa khăn, chất lượng suy giảm nên việc thụ tinh rất khó có thể thành công. Thế nên nam giới gặp phải vấn đề này thì nguy cơ vô sinh – hiếm muộn là rất lớn.

 

➤ Tâm lí gặp nhiều áp lực:

Phái mạnh sẽ rơi vào trạng thái mặc cảm, tự ti và ngại gần gũi do đó rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, trầm cảm

 Tan vỡ hạnh phúc:

Tình trạng hai bên không có được sự quan hệ gần gũi thân mật thậm chí nam giới đau đớn khi teo tinh hoàn nên lẫn tránh “ yêu” khiến chị em bất mãn và dẫn đến đỗ vỡ quan hệ.

icon/icon-2 Do đó teo tinh hoàn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nam giới nên đừng e ngại né tránh mà cần phải chủ động điều trị thăm khám sớm tại các cớ sở y tế

→Tinh hoàn của bạn bị teo, khiến cho bản thân rất lo lắng hãy NHẤP CHUỘT VÀO KHUNG BÊN DƯỚI icon/icon-6 để trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa ngay lập tức mà không cần tốn phí

Điều trị teo tinh hoàn tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Được nhiều bệnh nhân và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng khi mang đến kết quả tốt cho nam giới. Giúp cho người bệnh nhanh chóng có thể lấy lại sự tự tin và phong độ. Do đó đây là điểm đến luôn khiến cho mọi người tin tưởng để điều trị teo tinh hoàn.

icon/icon-3Phòng khám áp dụng phương pháp khoa học trong việc điều trị bệnh nam khoa và teo tinh hoàn nên rất hiệu quả

    ●  Phương pháp điều trị nội khoa: 

Nam giới teo tinh hoàn do viêm, quai bị sẽ được kê đơn thuốc nhằm giảm khuẩn, kháng viêm ngăn chặn tình trạng teo tinh hoàn.

    ●  Điều trị ngoại khoa: 

Bệnh nhân được áp dụng phương ngoại khoa để can thiệp tình trạng teo tinh hoàn như tháo xoắn tinh hoàn, cột giãn tĩnh mạch thừng tinh…để không gây ra tình trạng teo tinh hoàn.

 Áp dụng phương pháp khoa học trong việc điều trị teo tinh hoàn

 Áp dụng phương pháp khoa học trong việc điều trị teo tinh hoàn

icon/icon-3Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành điều trị teo tinh hoàn nên có thể giúp cho người bệnh có thể hồi phục sớm.

icon/icon-3Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, giúp cho chẩn đoán và điều trị đạt kết quả chính xác nhất.

icon/icon-3Nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo của các nhân viên y tế

icon/icon-3Chi phí khám và điều trị được công khai từng hạng mục trao đổi cụ thể với từng người để tránh tình trạng lo lắng có chi phí phát sinh.

Để có thể đảm bảo một sức khỏe tốt, không bị teo tinh hoàn làm ảnh hưởng đến cuộc sống thì người bệnh có thể đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng hay gọi tới số 02367307888 để đặt lịch hẹn theo yaau cầu cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ