tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Dương vật nhỏ ở đâu tại Đà Nẵng?

Ngày đăng : 18-02-2019 Lượt xem : 515 Bình luận

Câu hỏi:

Dương vật của em nhỏ hơn so với kích thưởng bình thường của nam giới khiến em cảm thấy rất áp lực đặc biệt là sau khi mới cưới vợ việc quan hệ không thực sự hiệu quả. Hiện em đang ở Đà Nẵng thì Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Dương vật nhỏ ở đâu hiệu quả ạ. Mong được giải đáp sớm nhất.

Trả lời:

Để giúp bạn và nhiều quý ông hiểu hơn về vấn đề này các bác sĩ đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin sau

Các phương pháp điều trị cậu nhỏ hiệu quả hiện nay

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa khoa Hữu Thọ cho biết dương vật nhỏ là do tình trạng dị tật bẩm sinh, bao quy đầu dài và hẹp trùm kín, các tổn thương vật gặp phải khiến cho chúng không đạt được kích thước tiêu chuẩn.

Dựa trên các nguyên nhân đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại.

Dương vật nhỏ do bao quy đầu dài và hẹp:

Ứng dụng kĩ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn quốc. Phương pháp này an toàn, không đau đớn, khả năng hồi phục nhanh, không chỉ ngăn tình trạng dương vật không phát triển được mà tránh nhiều các bệnh lí nam khoa khác.

Dương vật nhỏ bẩm sinh:

Có thể gắn bi vào dương vật để cải thiện đáng kể mức giúp cho dương vật có thể to ra từ 1-2 cm. Đặc biệt giúp nam giới có được sự tự tin và khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Gắn bi khắc phục dương vật nhỏ

Gắn bi khắc phục dương vật nhỏ

Ưu điểm

✴ Phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả

✴ Không mất nhiều thời gian của người bệnh

✴ Không gây đau đớn và tổn thương cho các bộ phận khác

✴ Giữ được vẻ đẹp cho dương vật

✴ Không ảnh hưởng đến chức năng sinh lí và sinh sản

→Việc điều trị dương vật nhỏ hiện nay không còn quá khó khăn nên nam giới không nên lo lắng nhiều làm ảnh hưởng đến tinh thần sức khỏe. Tuy nhiên hãy cẩn trọng lựa chọn các cơ sở có chất lượng để tránh tình trạng tiền mất tật mang

{tuvan

Điều trị dương vật nhỏ tại Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ là một trong những địa chỉ uy tín hàng tại Đà Nẵng được sở y tế cấp phép thực hiện điều trị các lĩnh vực chỉnh hình dươcng vạt trong đó có khắc phục dương vật nhỏ. Do đó luôn đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho người bệnh.

☘ Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi:

Các bác sĩ từng tốt nghiệp ở nhiều trường danh tiếng cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn nên khi tiến hành điều trị sẽ đưa đến kết quả tốt nhất. Đặc biệt là  rất chu đáo, hết lòng vì người bệnh.

☘ Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại:

Phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng tiêm truyền, phòng hồi sức…khang trang. Trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Phòng khám đa khoa giúp bạn loại bỏ nỗi lo dương vật nhỏ

Phòng khám đa khoa giúp bạn loại bỏ nỗi lo dương vật nhỏ 

☘ Phương pháp điều trị tối ưu:

Phương pháp hiện đại để giúp người nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật qua đó giúp cho người bệnh có thể tin tưởng và giao phó trách nhiệm bảo vệ sức khỏe.

☘ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, giúp bệnh nhân có thể thực hiện nhanh chóng thực hiện các thủ tục. Qua đó có thể giúp người bệnh cảm thấy thoải mái.

☘ Chi phí hợp lý và công khai:

Mọi chi phí thăm khám và điều trị ở mức hợp lý và công khai, người bệnh không cần phải lo lắng vì bị chặt chém nữa.

icon/icon-5Để có thể khắc phục dương vật nhỏ thì bạn có thể đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để các bác sĩ thăm khám và thự hiện nhanh chóng nhất. Để nhận được nhiều các ưu đãi và tiết kiệm thời gian hãy liên hệ theo số 02367307888 hay nhấp chuột vào bên dưới

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ