tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Bao quy đầu có dịch trắng ở đâu tại Đà Nẵng?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-02-2019 Lượt xem : 263

Bao quy đầu là bộ phận bảo vệ đỉnh đầu của dương vật khỏi các tổn thương. Tuy nhiên khi bao quy đầu có biểu hiện bất thường như Bao quy đầu có dịch trắng thì nam giới nên cẩn trọng bởi nó tiềm ẩn nguy cơ của các bệnh lí nghiêm trọng. Do đó tìm kiếm Địa chỉ phòng khám chữa điều trị Bao quy đầu có dịch trắng ở đâu tại Đà Nẵng? cũng là điều mà nam giới cần quan tâm

Bao quy đầu có dịch trắng biểu hiện của các bệnh lí nam khoa nguy hiểm

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết tình trạng bao quy đầu có dịch trắng thường do các bệnh lí sau

Viêm bao quy đầu:

Bao quy đầu dài hẹp khiến cho việc vệ sinh gặp khó khăn khiến cho nam giới thường dẫn đến tích tụ rất nhiều các bữa sinh dục. Khi bị viêm thì có hiện tượng dịch trắng xuất hiện.

Viêm niu đo:

Vi khuẩn, vi nấm, trong đó vi khuẩn chiếm tỷ lệ cao hơn cả như: E.coli tấn công và gây ra viêm niệu đạo khiến cho dương vật tiết ra dịch trắng của mủ ở bao quy đầu. Bệnh có thể lan sâu vào toàn bộ niệu đạo thậm chí là viêm lan sang các bộ phận khác như ống dẫn tinh, mào tinh hoàn.

Hình ảnh về bao quy đầu có dịch trắng ở nam giới

Hình ảnh về bao quy đầu có dịch trắng ở nam giới

Bệnh lậu:

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân dẫn đến việc mắc bệnh lậu khiến cho việc tiểu tiện trở nên khó khăn, tiểu buốt, đau nhức dương vật. Đặc biệt là tình trạng tiết dịch mủ ra bao quy đầu hay đỉnh của dương vật

Các bệnh lí khác:

Viêm nhiễm bàng quang, viêm hoặc áp-xe tuyến tiền liệt, viêm mủ bể thận…cũng có thể khiến cho bao quy đầu tiết dịch mủ

 Bao quy đầu có dịch trắng có thể khiến cho sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng, khả năng quan hệ tình dục với bạn tình gặp khó khăn. Đặc biệt là nó lây nhiễm gia tăng mắc bệnh phụ khoa cho các đối tác. Nguy hại nhất phải kể đến tình trạng vô sinh luôn tiềm ẩn.

 Khi thấy bao quy đầu có dịch trắng thì nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, tránh gây biến chứng ảnh hưởng cho cuộc sống hiện tại và tương lai về sau.

Điều trị bao quy đầu có dịch trắng an toàn hiệu quả tại Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ từ nhiều năm nay đã trở thành địa chỉ vàng trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lí nam khoa trong đó có bao quy đầu. Thế nên nếu rơi vào tình trạng bao quy đầu có dịch trắng thì hãy yên tâm đến đây để được điều trị bởi các điều kiện y tế hàng đầu.

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị bao quy đầu có dịch trắng hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị bao quy đầu có dịch trắng hiệu quả

Phương pháp điều trị hiệu quả:

Thông qua quá trình thăm khám và kiểm tra kĩ càng các bác sĩ sẽ áp dụng điều trị bằng nội khoa nếu mức độ nhẹ. Còn các trường hợp nặng thì can thiệp bằng ngoại khoa như kĩ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc hay công nghệ surkon của MỸ, phương pháp DHA…tùy vào bệnh lí gây ra tình trạng đó.

Bác sĩ giỏi:

Là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài nên đã tiến hành thực hiện thành công cho rất nhiều các ca bệnh mà không để lại bất cứ các biến chứng nào.

Trang thiết bị hiện đại:

Phòng khám tiến hành nhập khẩu các thiết bị y tế từ nước ngoài đồng thời thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng để có thể giúp cho quá trình điều trị chính xác và an toàn nhất.

Chi phí hợp lí:

Mọi chi phí xử lí bao quy đầu có dịch trắng đều thông báo trước cho người bệnh để họ có thể hoàn toàn yên tâm không lo tình trạng chặt chém.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

Luôn chăm sóc giúp đỡ người bệnh tận tình. Đặc biệt là người bệnh có thể tiến hành đăng kí khám chữa bệnh nhanh chóng qua hệ thống online nên tiết kiệm được công sức tiền bạc.

Lợi ích khi đăng kí khám online tại Đa khoa Hữu Thọ

Lợi ích khi đăng kí khám online tại Đa khoa Hữu Thọ

Khi bao quy đầu có dịch trắng và muốn xử lí nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe, nam giới đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo các cách sau.

Gọi vào số 02367307888

Truy cập hutho.vn để có thêm các thông tin cần thiết

Đến trực tiếp tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nhấp vào khung chát ở bên dưới