tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất Bình Phước

Ngày đăng : 01-07-2018 Lượt xem : 1024 Bình luận

Bệnh trĩ ngày càng ăn sâu vào đời sống của người dân cùng với nhịp sống bận rộn của xã hội hiện đại. Những biểu hiện thường thấy khi mắc bệnh trĩ là ngứa rát hậu môn, đi cầu ra máu, sa búi trĩ,…nên khiến cho bệnh nhân rất ám ảnh mỗi lần nghĩ đến những cơn đau. Vì vậy nên mong muốn điều trị dứt điểm tình trạng này là nhu cầu của tất cả mọi người khi không may gặp phải. Địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất Bình Phước là nội dung bài viết mà phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cung cấp đến cho mọi người.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ đang được sử dụng hiện nay.

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì bệnh trĩ là một căn bệnh dai dẳng điều trị luôn cần phải có sự kiên trì. Để điều trị bệnh trĩ hiện nay được áp dụng một số các biện pháp sau.

Bệnh trĩ gây ra khổ sở cho người bệnh

Bệnh trĩ gây ra khổ sở cho người bệnh

☪ Phương pháp dân gian: 

M số loại rau củ quả thiên nhiên để điều trị bệnh trĩ thường được sử dụng trong dân gian và hiện nay vẫn được áp dụng như rau diếp cá, lá thiên lý, lá bỏng, quả sung, củ ấu, đu đủ xanh,… Những dược liệu này thường được nghiền nát, xay, nấu lên và bôi đắp vào búi trĩ. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng nhất thời không thể nào giải quyết dứt điểm và nếu không cẩn thận thì có thể xảy ra tình trạng nhiễm trùng ở hậu môn.

☪ Phương pháp nội khoa: 

Căn cưa vào tình hình của bệnh nhân bác sĩ sẽ kê các đơn thuốc. Thông thường đối với bệnh nhẹ, búi trị còn nhỏ, trĩ ở giai đoạn đầu thì điều trị bằng thuốc là tiết kiệm chi phí nhất và cũng đem lại hiệu quả tốt. Thuốc đặc trị có nhiều loại như dạng viên nang, viên nén thường là thuốc kháng sinh, tiêu viêm, giảm phù nề. Cũng có một số loại thuốc mỡ dùng ngoài da với tác dụng tương tự và giảm đau nhanh. Tuy nhiên khi sử dụng cần phải tuân thủ tuyệt đối yêu cầu của các bác sĩ, không được tự ý thay đổi.

Phương pháp nội khoa

Phương pháp nội khoa

☪ Phương pháp ngoại khoa: 

Hiện nay có phương pháp cắt bỏ búi trĩ bằng đốt điện, điều trị bằng siêu âm Dopper, đốt lạnh, khâu ghim giữ thành hậu môn…. Tất cả các phương pháp này đều có tác dụng loại bỏ búi trĩ ngay tuy nhiên hiệu quả nhất phải kể đến HCPT, PPH, longo việc ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại nhất là phương pháp đang được ưu tiên sử dụng tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ. Thực hiện cắt bỏ búi trĩ vòng theo đường lược là nơi ít giây thần kinh nên người bệnh không phải chịu đau đớn. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị y tế tối tân đảm bảo tính chính xác, cắt bỏ hoàn toàn búi trĩ, ít tái phát. Cần có bác sĩ tay nghề giỏi để hoàn thành việc thực hiện thủ thuật trong 30 phút. Thời gian nằm viện theo dõi chỉ 1 – 2 ngày và hồi phục hoàn toàn 2 tuần sau đó.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất Bình Phước.

Số lượng bệnh nhân tăng lên thì nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ chất lượng điều trị bệnh trĩ cũng trở nên khó khăn hơn với nhiều người. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất Bình Phước trong điều kiện các cơ sở mọc lên như nấm nhưng thật giả lẫn lộn luôn là nỗi lo của rất nhiều người. Nếu vậy thì phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong những nơi mà các bạn có thể lựa chọn. Với sự thuận tiện của giao thông hiện nay thì việc di chuyển là dễ dàng và thuận lợi cho người bệnh. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đang nhận được sự đánh giá rất cao của đông đảo người bệnh.

Bệnh nhân đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Bệnh nhân đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ 

Trình độ chuyên môn:

Các bác sĩ là những người có kinh nghiệm trong công tác điều trị bệnh trĩ nên họ luôn xử lí chính xác tình trạng của bệnh nhân bằng cách có phương pháp điều trị phù hợp.

Bác sĩ bên cạnh thực hiện tốt công tác chuyên môn cũng thường xuyên động viên, khích lệ tinh thần để bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị

Phương pháp điều trị:

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ứng dụng các phương pháp khoa học kĩ thuật trong điều trị trĩ. Phương pháp PPH, HCTP, phẫu thuật Longo đem lại cho bệnh nhân các lợi ích như ít đau, không tổn thương đến các phần khác trên cơ thể, nhanh chóng hồi phục…

Trang thiết bị và cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất được đảm tốt với các phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị để có thể thực hiện tốt các ca phẫu thuật đồng thời tạo ra một không gian rộng rãi để bệnh nhân có thể nghỉ ngơi.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất

Trang thiết bị và cơ sở vật chất

Chi phí hợp lí:

Luôn đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch trong tài chính với mọi khách hàng. Bảng giá cố định theo từng loại bệnh và phương pháp điều trị. Không có tình trạng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người bệnh để chặt chém.

Thời gian:

Từ 8h- 20h trong ngày phòng khám luôn mở cửa không kể là ngày nghỉ hay ngày lễ, Phòng khám luôn phục vụ người bệnh khi có nhu cầu đến khám. Hoạt động 24h trong ngày với đội ngủ các bác sĩ luôn trực để giải quyết nhu cầu thông tin cho người bệnh. Đặc biệt là với những người có tâm lí e ngại hay không có thời gian do bận rộn với công việc.

Bệnh nhân khi đến Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn được đảm bảo tuyệt đối các quyền lợi của mình và đối xử công bằng không hề có sự phân biệt. Vì vậy nếu muốn điều trị bệnh trĩ thì đây là một địa điểm lựa chọn đáng tin cậy. Mọi thông tin muốn biết thêm hãy liên hệ theo số 02367307888 hay đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn.

Các bài viết có liên quan:

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỐT NHẤT VĨNH LONG

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LONGO

BỆNH TRĨ CÓ GÂY RA UNG THƯ HAY KHÔNG ?

 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ