tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả

Ngày đăng : 18-07-2018 Lượt xem : 867 Bình luận

Địa chỉ điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả chính là điều người bệnh quan tâm hàng đầu khi bị apxe hậu môn. Bởi một cơ sở y tế uy tín, sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị cao, lại tiết kiệm được thời gian điều trị.

Vậy, địa chỉ nào điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả? Cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Apxe hậu môn và những điều cần biết

Địa chỉ điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả

Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng có nhiều cơ sở y tế điều trị apxe hậu môn. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả thì đây là vấn đề không hề đơn giản.

dia chi dieu tri apxe hau mon an toan va hieu qua

Địa chỉ điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả 

Trong nhiều cơ sở y tế đó, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ được biết đến là những cơ sở y tế hàng đầu điều trị bệnh apxe hậu môn hiệu quả được nhiều người biết đến với những ưu điểm như:

☑ Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám luôn không ngừng đầu tư và hoàn thiện dần hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại để điều trị bệnh. Các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... đảm bảo mang đến kết quả hỗ trợ điều trị cao nhất.

  ☑ Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ điều trị

Phòng khám không ngừng cập nhật và ứng dụng những phương pháp tiên tiến trên thế giới trong việc điều trị apxe hậu môn. Với sự tiến bộ của y học, phương pháp HCPT được đưa vào điều trị apxe hậu môn, phương pháp này được Đa Khoa Hữu Thọ áp dụng thành công, giúp người bệnh xóa tan nỗi lo về apxe hậu môn.

Xem thêm: Chi phí điều trị apxe hậu môn là bao nhiêu

  ☑ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao

Đa Khoa Hữu Thọ là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, có người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Họ luôn là những người hết lòng vì công việc, luôn cố gắng phấn đấu để giúp người bệnh vượt lên mọi khó khăn. Bác sĩ chưa nghỉ ngơi khi người bệnh còn chờ.

  ☑ Chi phí hợp lý

Nếu người người bệnh lo sợ về vấn đề chi phí khi đi điều trị apxe hậu môn thì tất cả mọi khoản thu tại Đa Khoa Hữu Thọ đều được công khai, minh bạch. Mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

dia chi dieu tri apxe hau mon an toan va hieu qua

Điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả tại Đa Khoa Hữu Thọ 

☑ Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh

  Đa Khoa Hữu Thọ làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn để chủ động sắp xếp thời gian đi thăm khám.

Xem thêm: Hình ảnh bệnh apxe hậu môn

Với những ưu điểm nêu trên, Đa Khoa Hữu Thọ tự tin là địa chỉ điều trị apxe hậu môn hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ