tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ chữa viêm buồng trứng hiệu quả tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 16-12-2019 Lượt xem : 589 Bình luận

Buồng trứng là nới cung cấp trứng để thụ tinh và tạo ra những thế hệ tương lai. Tuy nhiên nếu chị em gặp phải tình cảnh viêm buồng trứng thì lại nguy cơ vô sinh rất lớn. Do đó tìm Địa chỉ chữa viêm buồng trứng hiệu quả tại Đà Nẵng là ưu tiên hàng đầu. Để biết thêm thông tin cần thiết các bạn có thể theo dõi bài viết do bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ cung cấp sau đây.

Viêm buồng trứng và những điều cần biết

Viêm buồng trứng là tình trạng xảy ra viêm nhiễm ở buồng trứng. Viêm buồng trứng có 2 loại là cấp tính và mãn tính. Bệnh sẽ nặng dần nếu không được điều trị sớm.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng viêm buồng trứng. Do đó không chú ý thì chị em có nguy mắc bệnh bất cứ lúc nào. Cụ thể

  • Vùng kín vệ sinh không sạch sẽ
  • Quan hệ tình dục không an toàn
  • Có tiền sử nạo phá thai,
  • Sử dụng biện pháp tránh thai không an toàn,
  • Bị nhiễm các bệnh phụ khoa,
  • Có tiền sử bệnh quai bị...

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm buồng trứng

Khi bị viêm buồng trứng chị em thường có một số dấu hiệu thay đổi trên cơ thể. Tuy nhiên các dấu hiệu lúc đầu thường không rõ ràng. Đặc biệt còn có nguy cơ nhầm lẫm một số bệnh phụ khoa khác. Chị em dễ bị sốt, đau bụng, đau hai bên vùng chậu, cơ thể mệt mỏi…

Bệnh viêm buồng trứng khiến chức năng buồng trứng bị suy yếu. Quá trình rụng trứng có khi không thực hiện, gây rối loạn kinh nguyệt. Gia tăng nguy cơ vô sinh. Cơ thể chị em mệt mỏi, ảnh hưởng đến hứng thú và ham muốn. Điều đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình cảm hai phía thay đổi.

Để bảo vệ chức năng làm mẹ, xây dựng một tổ ấm hạnh phúc cho chính mình thì chị em nên đến gặp bác sĩ khi thấy biểu hiện bất thường. Không nên kéo dài bởi sẽ gây tốn kém chi phí lẫn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - Đa ch cha viêm bung trng hiu qu ti Đà Nng

Phòng khám đa khoa Đà Nẵng là top 1 cơ sở y tế chất lượng trên địa bàn Đà Nẵng. Rất nhiều chị em đã được hỗ trợ và loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm buồng trứng. Chính vì vậy hãy an tâm khi lựa chọn nơi đây làm điểm đến chăm sóc sức khỏe.

Phương pháp điều trị hiệu quả

  • Phương pháp nội khoa: Dùng thuốc kháng sinh tiêu viêm, làm lành các tổn thương. Giúp người bệnh hết giảm các cơn đau. Điều trị bằng phương pháp này cho trường hợp viêm buồng trứng giai đoạn nhẹ.
  • Phương pháp ngoại khoa: Tình trạng viêm nhiễm nặng bác sĩ can thiệp tiểu phẫu. Thường là với tình trạng bị dính buồng trứng hay ống dẫn trứng.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng khám đầu tư xây dựng với quy mô lớn, hiện đại. Bệnh nhân có thể được nghỉ ngơi trong điều kiện thoải mái nhất.

Trang thiết bị nhập khẩu:

Phòng khám nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển, có y học hàng đầu. Trải qua quá trình kiểm tra kĩ lướng nên hỗ trợ điều trị chính xác.

Phòng khám cung cấp các điều kiện hàng đầu

Quy trình thăm khám khoa học:

Các thủ tục gọn lẹ, nhanh chóng. Bệnh nhân không phải chờ đợi mất thời gian. Được thăm khám và điều trị sớm mang đến kết quả cao.

Chi phí hoàn toàn công khai:

Người bệnh không lo mình bị chặt chém. Tất cả các thông tin đều được công khai. Bệnh nhân biết rõ khoản phí mình sẽ phải chi trả là bao nhiêu.

Ưu đãi khi đặt hẹn trước:

Người bệnh có thể được nhận nhiều ưu đãi như lựa chọn bác sĩ theo ý muốn. Nhận ưu đãi thêm giảm 20% chi phí thăm khám.

Chị em phụ nữ có thể yên tâm đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được chăm sóc và điều trị. Đội ngũ bác sĩ giỏi luôn túc trực và hỗ trợ người bệnh mọi lúc mọi nơi. Muốn đặt hẹn hay tìm kiếm thêm thông tin, hãy liên hệ số 0236 7307 888. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhấp vào ngay khung chat bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ