tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ NGỨA VÙNG KÍN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN

Ngày đăng : 16-04-2018 Lượt xem : 792 Bình luận

Bệnh phụ khoa hiện là bệnh nguy hiểm của các chị em phụ nữ. Các chị em phụ nữ trên đât nước này không ai lại không mắc phải bệnh ngưa vùng kín và bệnh phổ biến không chỉ riêng ở khu vực TPHCM mà kể cả những tỉnh thành vùng ven cũng khá phổ biến. Và nếu bạn đang muốn tìm cơ sở y tế chữa ngứa vùng kín ở Bình Dương, Đồng Nai và Long An thì có thể tham khảo bài viết sau đây

Ngứa vùng kín có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa

Ngứa vùng kín có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa

☎ ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ NGỨA VÙNG KÍN TẠI BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI, LONG AN.

Bạn muốn tìm một cơ sở y tế uy tín chữa trị ngứa vùng kín tại khu vực TPHCM thì cũng không phải là quá khó khăn nhưng nếu muốn tìm địa chỉ chữa bệnh lậu ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai hay Long An thì quả là điều khó khăn. Do đó, chỉ còn cách là người bệnh phải di chuyển đến các cơ sở phòng khám uy tín để chữa bệnh dù có xa đến đâu.


 
Trên địa bàn Đà Nẵng cũng có khá nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh ngứa vùng kín nhưng nơi vừa đảm bảo hiệu quả chữa trị, an toàn vừa đảm bảo chi phí tiết kiệm và ưu tiên dành cho người bệnh ở xa thì chỉ có Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ.

☎ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ ĐẠT NHỮNG TIÊU CHUẨN:

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám chuyên khoa được mở ra để điều trị ngứa vùng kín. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả khám bệnh chuẩn xác hay điều trị hiệu quả như mong muốn. Việc lựa chọn sai phòng khám có thể khiến bệnh nhân không những bị tổn thất tài chính mà còn cả về thời gian và chính sức khỏe bản thân mình.

Do đó, hiểu được tâm lý của bênh nhân, phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ đã ra đời và đáp ứng những tiêu chí của một phòng khám quốc tế. phòng khám đang là một trong những phòng khám uy tin ở Đà Nẵng và phòng khám đáp ứng đủ tiêu chuẩn về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị. Cụ thể như sau:

Cơ sở trang thiết bị hiện đại

Cơ sở trang thiết bị hiện đại

 

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

 Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

 Cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân

☎ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ NGỨA VÙNG KÍN HIỆU QUẢ.

Chị An ở Ninh thuận chia sẽ: “ tôi bị bệnh phụ nữ - ngứa vùng kín, đi khám bệnh nhiều lần ở các phòng khám phụ khoa ở Ninh thuận mà mãi không hết. may sao có một bà chị họ ở Đà Nẵng giới thiệu phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ chuyên chữa bệnh phụ nữ. tôi quyết định ra một lần thử xem sao nhưng không ngờ khi chữa trị xong giờ bệnh tình tôi đã hết hẳn”.

Đó là chia sẽ của chị An ở Ninh thuận. chúng tôi biết không riêng gì chị An mà còn rất nhiều chị em phụ nữ ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An hay Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận ở các tỉnh đó muốn tìm một phòng khám đa khoa để chữa trị ngứa vùng kín chất lượng cũng hơi khó.

Vì vậy nếu không tìm ra phòng khám nào chất lượng - uy tín thì các chị em chịu khó đi xa hơn một tý nhưng đổi lại các chị em được chữa trị hiểu quả và nhanh hồi phục bệnh. Hiểu được những tâm tư nguyện vọng của các chị em, nên phòng khám đa khoa hữu thọ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, và đa khoa chúng tôi có những ưu điểm sau:

        ✦ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao:

Đội ngũ bác sĩ tài năng

Đội ngũ bác sĩ tài năng

 

Nhiệt huyết, y đức, tài năng – đó là những gì mà người bệnh biết đến khi nói về hàng ngũ bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ.

Song hành với đội ngũ bác sĩ là đội ngũ y tá, điều dưỡng cùng nhân viên y tế luôn hết mình bởi vì sức khỏe bệnh nhân mà làm việc.

        ✦ Trang dụng cụ y tế hiện đại

Những trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có y học hiện đại trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... góp phần mang lại kết quả khám điều trị cao nhất.

      ✦ Chi phí hợp lý:

Tất cả vấn đề viện phí của phòng khám đều được công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Bộ y tế. Tất cả mọi chi phí đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người nhiễm bệnh an tâm điều trị.

      ✦ Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh:

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc cả ngày lễ tết. hợp lý với những ai bận rộn trong giờ hành chính.

❉ CAM KẾT CỦA PHÒNG KHÁM

 Hoạt động vì sức khỏe người bệnh là trên hết.

 giải thích rõ ràng về tình trạng sức khỏe cũng như cách thức, kết hoạch điều trị cụ thể.

 Điều trị bằng những biện pháp và công nghệ hàng đầu.

 Tất cả mọi thông tin đều được tuyệt đối bảo mật.

 Các ý kiến đóng góp và khiếu nại của người bệnh cũng như về phía người nhà sẽ được lắng nghe và giải quyết kịp thời.

Đến với phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ, các bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình. Đặc biệt các bác sĩ của chúng tôi rất tận tình và thấu hiểu bệnh nhân giúp bệnh nhân giảm được sự lo lắng để điều trị bệnh có hiệu quả hơn.

Nếu còn thắc mắc gì về bệnh chữa trị vùng kín các bạn có thể gọi đến hotline:02367307888. Hay nhấn vào link bên dưới để được tư vấn. Đối với các bạn ở miền trung các bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho các bạn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CHẬM KINH 2 NGÀY SAU KHI QUAN HỆ CÓ PHẢI MANG THAI

PHỤ NỮ CÓ THAI NÊN BỔ SUNG NHỮNG CHẤT DINH DƯỠNG NÀO LÀ PHÙ HỢP?

ĐI TIỂU NHIỀU CÓ PHẢI LÀ DẤU HIỆU MANG THAI KHÔNG?

TẠI SAO LẦN ĐẦU QUAN HỆ KHÔNG RA MÁU?

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ