tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ chữa trị hạt ngọc dương vật ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 28-04-2018 Lượt xem : 753 Bình luận

 

  Hạt ngọc dương vật là hiện tượng sinh lý nhưng có thể khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình và cản trở việc vệ sinh. Ngoài ra, hiện tượng này dễ nhầm lẫn với bệnh xã hội và viêm nhiễm nam khoa thì cần thiết phải khám chữa.

    Nhân đây, Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ sẽ cung cấp một số thông tin, giúp bạn tìm kiếm Địa chỉ chữa trị hạt ngọc dương vật ở TPHCM bao nhiêu tiền tốt nhất tại TPHCM ?

Chuỗi hạt ngọc sinh vật ở cơ quan sinh dục nam

HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hạt ngọc dương vật hay chuỗi hạt ngọc quy đầu là những u nhú li ti, đầu hơi nhô cao, có màu hồng nhạt hoặc trắng đục, có thể mọc riêng lẻ hoặc xếp thành hàng ở rãnh bao quy đầu nhưng không ngứa, không đau.

Chuỗi hạt ngọc sinh vật ở cơ quan sinh dục nam

Theo các chuyên gia nam học,hạt ngọc dương vật là lành tính nên cơ bản không gây hại trực tiếp cho sức khỏe, không lây lan hay truyền nhiễm.

 Tuy nhiên, trong thực tế thì hạt ngọc dương vật có một số ảnh hưởng nhất định đến nam giới như:

 ➢ Thẩm mỹ dương vật: Nhưng u nhú quanh quy đầu có thể khiến cho “cậu nhỏ” trở nên khác lạ. Điều này làm cho “cậu lớn” cảm thấy mất tự tin và không tự tin.

 ➢ Nghi ngờ từ bạn tình: Nhiều người nhầm lẫn hạt ngọc dương vật với bệnh sùi mào gà. Sự nghi ngờ, e ngại từ phía bạn tình của nam giới khi thấy những u nhú ở dương vật rất dễ xảy ra.

 ➢ Cản trở vệ sinh: Chuỗi hạt ngọc dương vật xếp thành hàng ở rãnh quy đầu rất dễ tích tụ cặn bẩn, nước tiểu, bựa sinh dục, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vì khó vệ sinh.

 ➢ Cản trở tình dục: Nam giới bị suy giảm ham muốn khi tâm lý không thoải mái với dương vật bất thường, lo sợ mắc bệnh xã hội và gặp phải sự nghi ngại từ bạn tình.

CHỬA HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT Ở TPHCM HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay, chi phí khám chữa hạt ngọc dương vật không thể đưa ra một con số cụ thể mà dựa vào những yếu tố như:

Chi phí điều trị hạt ngọc dương vật là nỗi lo của bệnh nhân

➢  Tình trạng bệnh lý: Triệu chứng hạt ngọc dương vật là những hạt nhỏ li ti, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu không gây ra triệu chứng gì thì việc điều trị đơn giản từ đó chi phí cũng thấp hơn.

Còn nếu sau khi thăm khám và xét nghiệm, bác sĩ nhận định những hạt mụn này là sùi mào gà thì bác sĩ sẽ có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp với bệnh sùi mào gà. Lúc này chi phí sẽ tăng lên khá nhiều.

➢  Tình trạng sức khỏe: Trước khi tiến hành điều trị người bệnh cần làm các xét nghiệm đánh giá tình trạng sức khỏe vì hạt ngọc dương vật hay chữa những căn bệnh khác cũng cần có chỉ định phù hợp với kháng thể của người bệnh.

➢  Phương pháp điều trị: Là yếu tố đánh giá chi phí khám chữa cho chất lượng phương pháp khám chữa cuối cùng. Phương pháp điều trị là nhân tố quyết định đến kết quả điều trị bệnh.

➢  Cơ sở chữa trị bệnh: Cơ sở có trang thiết bị y tế hiện đại – tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi chắc chắn chi phí điều trị sẽ chênh lệch với những địa chỉ kém chất lượng.

ĐA KHOA HỮU THỌ ĐỊA CHỈ CHỬA HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT HIỂU QUẢ.

Theo các bác sĩ mức chi giữa các cơ sở chất lượng là không có quá nhiều sự khác biệt nên việc lựa chọn được một cơ sở có chất lượng mới là yếu tố quyết định cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Đa Khoa Hữu Thọ đang là một trong những địa chỉ được các bệnh nhân ở khắp cả nước đến thăm khám và chửa trị trong đó có cả TPHCM.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ không những là địa chỉ chữa trị hàng đầu cả nước mà còn là nơi khám chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật uy tín, hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi trội như:

 Đội ngũ y, bác sĩ là những chuyên gia có trình độ tay nghề giỏi

        ➢ Đội ngũ y, bác sĩ là những chuyên gia có trình độ tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản từ nhiều trường y danh tiếng trong và ngoài nước, hơn hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật hiệu quả cho hơn hàng ngàn nam giới.

        ➢ Trang – thiết bị, máy móc y tế tại phòng khám được đầu tư vô cùng hiện đại hỗ trợ cho quá trình khám và điều trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật đảm bảo an toàn, hiệu quả, rút ngắn được nhiều thời gian và chi phí điều trị cho nam giới.

        ➢ Phương pháp điều trị luôn được cập nhật, nâng cao đổi mới. Áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả như đốt laser bằng khí CO2, phẫu thuật cắt bao quy đầu, cắt lạnh, dùng thuốc,…

        ➢ Mọi chi phí khám và điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật tại phòng khám luôn được công khai, niêm yết cụ thể theo quy định do Sở Y Tế ban hành, nam giới không cần phải lo lắng đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài những thỏa thuận đã nêu ra ban đầu.

☎  Với cổng thông tin tư vấn được mở cả 24h nếu muốn biết thêm các thông tin bạn có thể liên lạc theo số điện thoại 02367307888. Đối với các bạn ở miền trung cũng có thể đến Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để điều trị trực tiếp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang

Địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An

 

 

 

Đánh giá: 2,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !