tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ chữa trị Dài Bao Quy Đầu an toàn UY TÍN tuyệt đối ở Đà Nẵng

Ngày đăng : 06-08-2019 Lượt xem : 503 Bình luận

Dài Bao Quy Đầu có thể khiến cho nam giới gặp rất nhiều nguy hại cho sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên để tìm được Địa chỉ chữa trị Dài Bao Quy Đầu an toàn UY TÍN tuyệt đối ở Đà Nẵng đối với nhiều người lại vô cùng khó khăn. Do đó các bác sĩ phòng khám da khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin sau đây.

Đ to điu kin cho mi người có th kim tra và phát hin kp thi dài bao quy đầu, qua đó ngăn chn sm thì Phòng khám đa khoa Hu Th đã thc hin chương trình ƯU ĐÃI gim giá 20%.

♥Hãy nhấp vào khung chat bên dưới trao đổi với các chuyên gia cụ thể, chi tiết hơn.icon/i-con

Tác hại của bao quy đầu dài đối với nam giới

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao phủ, trùm kín lên toàn bộ dương vật, rất khó để có thể tuột xuống, gây ra cho nam giới nhiều vấn đề sau đây.

Dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu ở nam giới 

 • Viêm bao quy đầu – quy đầu: Bao quy đầu dài rất khó tuột xuống để làm vệ sinh nên có thể khiến cho nam giới đối mặt với viêm nhiễm do bữa sinh dục tích tụ.
 • Viêm nhiễm bệnh lí nam khoa: Vi khuẩn tấn công do bao quy đầu do chất bận tụ lại có thể di chuyển ngược dòng để có thể viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn, viêm túi tinh…
 • Dương vật bất thường: Hình dạng, kích thước của dương vật có thể không bình thường vì có nguy cơ trùm kín dương vật không phát triển được.
 • Vô sinh – hiếm muộn: Dài bao quy đầu khiến cho các bộ phận nam khoa dễ bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
 • Ung thư dương vật: Vệ sinh không sạch do bao quy đầu dài là một trong những nguyên nhân chính dễ sinh ra tế bào lgây ung thư dương vật, đe dọa trực tiếp đến tín mạng người bệnh.

Tác hại của dài bao quy đầu

Tác hại của dài bao quy đầu

 • Các bệnh rối loạn chức năng tình dục: Nam giới tiến hành quan hệ khó khăn, gây xuất tinh sớm cùng
 • Viêm nhiễm sang bạn tình: Dài bao quy đầu gây viêm nhiễn nên khi quan hệ thì có nguy cơ gây viêm âm đạo – âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, … ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

icon-53 Li khuyên: Dài bao quy đầu nếu không can thiệp sớm có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó mọi người khi có tình trạng trên hãy thăm khám càng sớm càng tốt

Đa ch cha tr Dài Bao Quy Đu an toàn UY TÍN tuyt đi Đà Nng

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được xây dựng nhằm phục vụ cho các nam giới đang đối mặt với các bệnh lí nam khoa nhưng chưa tìm được nơi thăm khám và điều trị hiệu quả. Trong thời gian qua phòng khám đã hỗ trợ cho nhiều nam giới loại bỏ được tình trạng dài bao quy đầu bằng các điều kiện y tế hàng đầu.

✤Đội ngũ các bác sĩ từng công tác ở nhiều các bệnh viện lớn, có kinh nghiệm lẫn chuyên môn nên mang đến kết quả hài lòng.

icon/3Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ áp dụng kĩ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc để thực hiện loại bỏ dài bao quy đầu mang đến nhiều các lợi ích.

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Ưu đim

 • Vết thương nhỏ, phục hồi nhanh: Mất ít máu, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
 • Ít đau: Phương pháp xâm lấn tối thiểu nên người bệnh sẽ ít cảm thấy đau đớn.
 • Hiệu quả: Thực hiện 1 lần nên loại bỏ hoàn toàn dài bao quy đầu
 • An toàn: Tổn thương nhỏ, ít mất máu, thời gian điều trị chỉ từ 15 – 20 phút, sau điều trị có thể về nhà.
 • Thẩm mỹ: Bảo vệ được vẻ đẹp tự nhiên, tránh tình trạng để lại sẹo

icon/3Cơ sở hạ tầng – thiết bị y khoa hiện đại – đạt chuẩn quy định từ Sở Y tế. Do đó bệnh nhân có thể thoải mái nghỉ ngơi

icon/3Dịch vụ chất lượng – bảng giá công khai minh bạch. Cam kết nói không với tình trạng lừa đảo, chặt chém người bệnh

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

icon/31 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” là mô hình khám bệnh mang đến sự riêng tư và thoải mái nhất cho người bệnh

icon/3Mọi thông tin về cá nhân hoàn toàn bảo mật để có thể đảm bảo riêng tư tránh tình trạng ảnh hưởng đến cá nhân từng người

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ mở cửa hoạt động từ 8-20h tất cả các ngày nên người bệnh có thể yên tâm đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được điều trị mà không gây ảnh hưởng đến thời gian và lịch trình công việc của mình.

Thông tin đt hn online

 Cách 1Tại địa chỉ website: huutho.vn bạn để lại số điện thoại trên cửa sổ khung chat, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại trực tiếp cho bạn.

icon/24 Cách 2: Bấm vào cửa sổ live chat để được chia sẻ những thầm kín, khó nói với chuyên viên tư vấn.

icon/24 Cách 3Gọi điện thoại đến số hotline: 0236.7307.888 để được chuyên viên tư vấn qua điện thoại.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ