tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Đà Nẵng?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-01-2018 Lượt xem : 711

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới, tình trạng này là một nhân tố dẫn đến nguy cơ ung thư dương vật. Vậy nên, khi nhận thấy những biểu hiện của bệnh, nam giới cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tại Đà Nẵng là một điều không hề dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tại Đà Nẵng?

 Hẹp bao quy đầu thường được hỗ trợ điều trị bằng biện pháp thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Trước một tiểu phẫu nào cũng cần sự chuyên nghiệp của y bác sĩ tay nghề cao, đồng thời cần một môi trường đủ điều kiện về cơ sở vật chất. Tất cả những yếu tố nêu trên đều quyết định đến kết quả hỗ trợ điều trị. Vậy nên, một địa chỉ hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu đáp ứng được tất cả những điều kiện nêu trên sẽ mang lại kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

dia chi chua hep bao quy dau o da nang

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu tại Đà Nẵng? 

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu uy tín tại Đà Nẵng. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám luôn hướng đến một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Luôn phấn đấu để trở thành một phòng khám đạt chuẩn quốc tế với những ưu điểm nổi trội:

 ☑ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm:

 Y bác sĩ của phòng khám là những lương y có tâm huyết với nghề, nhiều năm làm việc tại các cơ sở y tế lớn trong và ngoài nước. Luôn nghiên cứu và áp dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình hỗ trợ điều trị.

 Để mang đến kết quả điều trị cao nhất cho người bệnh, y bác sĩ luôn dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của người bệnh, đồng hành cùng họ vượt qua những khó khăn do bệnh tật gây ra.

dia chi dieu tri hep bao quy dau o dau tai da nang

Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu uy tín tại Đà Nẵng 

 ☑ Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị y tế hiện đại là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả điều trị. Đa Khoa Hữu Thọ luôn cố gắng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc sử dụng đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Phòng tiểu phẫu sạch sẽ, được vô trùng cẩn thận, tránh tình trạng nhiễm khuẩn sau khi thực hiện tiểu phẫu hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu.

 ☑ Tối ưu hóa thủ tục thăm khám: Đến với Đa Khoa Hữu Thọ, nam giới sẽ không cần phải lo lắng bởi những thủ tục rườm rà. Phòng khám tối ưu hóa thủ tục thăm khám nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bệnh.

 ☑ Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả: Đối với việc hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu, việc cắt hẹp bao quy đầu là hướng giải quyết tối ưu thường được áp dụng. Đa Khoa Hữu Thọ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội:

 + An toàn: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, chính xác, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không gây tổn thương cho người bệnh.

 + Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao: Với những kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu chuyên sâu, những y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh gọn, mang tính thẩm mỹ cao.

 + Sớm hồi phục: Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp người bệnh sớm hồi phục. Sau khoảng 1 tháng làm tiểu phẫu, nam giới đã có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

dia chi dieu tri hep bao quy dau tai da nang

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 

 ☑ Chi phí hợp lý: Những chi phí hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu đều được niêm yết theo quy định. Căn cứ vào tình trạng bệnh và kết quả xét nghiệm, phòng khám sẽ đưa ra con số chi phí điều trị. Mọi khoản thu đều có hóa đơn công khai rõ ràng. Người bệnh không phải ngần ngại về vấn đề chi phí khi đến với cơ sở của chúng tôi.

 Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Hữu Thọ tự tin là địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu uy tín cho nam giới an tâm lựa chọn.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.