tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 21-12-2018 Lượt xem : 843 Bình luận

Bệnh trĩ gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên đa số ai mắc phải trĩ cũng đều có tâm lý ngại đến các cơ sở y tế điều trị, nhất là chốn đông người. Hiểu được nỗi lo này, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả, lại đảm bảo không gian riêng tư.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Đà Nẵng

◈ Nếu muốn việc thăm khám và điều trị bệnh trĩ diễn ra hiệu quả, người bệnh phải lựa chọn cơ sở y tế uy tín, tìm hiểu kỹ thông tin phòng khám tránh chọn sai địa chỉ kém chất lượng khiến bệnh trĩ mãi không dứt khỏi gây nên hậu quả không mong muốn.

◈ Vậy đâu là địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Đà Nẵng? Để giải quyết nỗi lo này cho người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc điều trị bệnh trĩ nói chung, bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Lý do người bệnh nên lựa chọn Đa Khoa Hữu Thọ

 Đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đa Khoa Hữu Thọ hội tụ đội ngũ y – bác chuyên khoa giỏi, nghiệp vụ vững vàng, đã hoạt động lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

✤ Cơ sở vật chất hiện đại: Để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra tốt nhất, chúng tôi cho xây dựng, tu sửa phòng khám khang trang, sạch sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

✤ Phong cách làm việc tân tâm: Phòng khám hoạt động với phương châm đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, mỗi y – bác sĩ luôn làm việc với tất cả sự tận tâm, chăm sóc chu đáo, ân cần.

Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả

Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả

✤ Phương pháp điều trị: Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh trĩ, các bác sĩ chuyên khoa áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ HCPT và PPH tiên tiến nhất giúp người bệnh hạn chế cảm giác đau đớn, không để lại biến chứng.

✤ Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến, hiện đại mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

✤ Chi phí thăm khám: Chi phí thăm khám và chữa bệnh sẽ phụ thuộc vào tình trạng mỗi ca bệnh, các hóa đơn sẽ được công khai, minh bạch và niêm yết theo Bộ Y Tế.

Cách điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Hữu Thọ

◈ Nhằm giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh trĩ phiền toái này, khi đến thăm khám tại Đa Khoa Hữu Thọ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp với từng ca bệnh trĩ.

◈ Nếu tình trạng bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nội khoa, giúp người bệnh ngăn chặn và hạn chế tình trạng viêm nhiễm.

◈ Hiện nay, đối với trường hợp nặng, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đang ứng dụng phương pháp PPH và HCPT cải tiến mới đem lại hiệu quả cao, có thể khắc phục nhược điểm của các phương pháp chữa trĩ truyền thống.

❱❱❱ Phương pháp HCPT: Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt nội sinh, sử dụng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 – 80 °C làm máu đông thắt các mạch máu, sau đó dùng dao điện cắt bỏ những búi trĩ, búi polyp hay lỗ rò hậu môn… Phương pháp HCPT dùng sóng điện từ cao tần có thể khống chế nhiệt độ nên không phá hủy các tế bào xung quanh, vết thương nhanh hồi phục.

❱❱❱ Phương pháp PPH: Phương pháp này sử dụng một loại máy kẹp chuyên dụng nong rộng lỗ hậu môn, dồn các búi trĩ vào trong ống cắt của máy, sau đó siết chặt bằng van điều chỉnh để cắt và khâu các búi trĩ một cách nhanh chóng, dứt khoát.

Phương pháp PPH và HCPT điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Phương pháp PPH và HCPT điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Ưu điểm:

       Không gây đau đớn cả trước và sau tiểu phẫu, ít chảy máu.

      Khả năng phục hồi nhanh chóng do vùng tổn thương nhỏ, không cần phải nằm viện theo dõi.

       Tính hiệu quả điều trị cao, đảm bảo 97% khỏi bệnh và không tái phát.

      Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.

       Đảm bảo an toàn cho vùng hậu môn, không gây biến chứng chít hẹp hậu môn, viêm nhiễm hay đại tiện không tự chủ…

 Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn về địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với các chuyên gia qua hotline 0236 7307 888 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây.

 

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ