tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là vì sao ?

Ngày đăng : 27-10-2018 Lượt xem : 1089 Bình luận

Câu hỏi

Lượng nước em uống hàng ngày không hề có thay đổi nhưng cả tuần nay luôn xuất hiện tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày khiến em không thể tập trung làm việc được. Thậm chí số lần tiểu đêm cũng có xu hướng tăng gây chứng mất ngủ nên cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Vậy nên các bác sĩ cho em Đi tiểu nhiều lần trong ngày là vì sao ?

Trả lời

Đây là câu hỏi không chỉ có bạn mà rất nhiều người quan tâm. Do đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số thông tin sau đây.

Đi tiểu nhiều lần trong ngày do các bệnh lí nguy hiểm

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết đi tiểu nhiều lần trong ngày một cách bất thường có thể xuất phát từ một số các bệnh lí nguy hiểm. Do đó nam giới cần phải chú ý và cẩn thận để kiểm tra sớm sức khỏe của mình.

Đi tiểu nhiều lần trong ngày do các bệnh lí nguy hiểm

Đi tiểu nhiều lần trong ngày do các bệnh lí nguy hiểm

☪ Các bệnh lí về tuyến tiền liệt

Tình trạng tuyến tiền liệt gặp phải các bệnh lí như viêm tuyến tiền liệt,  phì đại tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt đều có các triệu chứng điển hình là luôn buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần trong ngày,  tiểu gấp, tiểu đau, rất mệt mỏi.

☪ Viêm đường tiết niệu

Hệ thống đường tiết niệu là nơi chứa và đào thải nước tiểu ra bên ngoài do đó tình trạng bị viêm nhiễm ở bất kì các vị trí nào cũng gây nên rối loạn đường tiểu. Người bệnh khi bị viêm sẽ dẫn đến tình trạng buồn đi tiểu, đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt… thậm chí là tiểu ra máu.

☪ Các bệnh ở bàng quang

Bàng quang bị viêm, hội chứng bàng quang kích thích… dẫn đến tình trạng khó kiểm soát nước tiểu và gây nên tình trạng đi tiểu nhiều lần và tiểu gấp trong ngày.

Bàng quang bị viêm, hội chứng bàng quang kích thích…dẫn đến đi tiểu nhiều

Bàng quang bị viêm, hội chứng bàng quang kích thích…dẫn đến đi tiểu nhiều

☪ Các bệnh liên quan đến thận

Thận có vai trò trong việc sản xuất và bài tiết nước tiểu do đó các tổn thương hay bệnh lí về thận như suy thận…làm cho chức năng tái hấp thu nước giảm vậy lên lượng nước tiều ở mỗi người cần bài tiết tăng lên. Tình trạng đi tiều nhiều lần xuất hiện.

☪ Bệnh viêm niệu đạo

Vi khuẩn lậu tấn công vào niệu đạo gây viêm nhiễm từ đó gây ra tình trạng mỗi lần tiểu sẽ gặp khó, tiểu rắt nên phải đi nhiều lần.

☪ Bệnh lậu

Người mắc bệnh lậu cũng làm vi khuẩn tấn công vùng kín, làm cho dương vật sưng lên, tình trạng đi tiều khó khăn, phải làm nhiều lần. Có thể tiều ra dịch mủ hay ra máu. Đây là một trong những căn bệnh có thể lây nhiễm cho mọi người xung quanh nên hết sức chú ý.

Người mắc bệnh lậu thường đi tiểu nhiều lần trong ngày

Người mắc bệnh lậu thường đi tiểu nhiều lần trong ngày

Bệnh làm ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc của nam giới. Bên cạnh đó còn gây ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng và nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Cần phải làm gì khi thường xuyên đi tiều nhiều lần trong ngày

Khi nhận thấy các dấu hiệu đi tiều nhiều thì đừng cảm thấy e mà nên đến các cơ sở y tế để khám để giải quyết tình trạng trên, không gây ảnh hưởng tới cuộc sống.Trong thời gian qua, phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều các bệnh nhân và nhận được sự đánh giá tích cực về mọi mặt. Vậy nên đây là một địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn để điều trị. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hoạt động theo mô hình của một bệnh viện hiện đại thu nhỏ gồm có rất nhiều yếu tố chất lượng để phục vụ cho người bệnh.

✇ Phương pháp điều trị đa dạng và hiệu quả.

Căn cứ trên tình trạng bệnh mà sẽ có các phương pháp cho phù hợp.

 Điều trị bằng thuốc:

Các trường hợp nhẹ, nhiễm khuẩn thông thường,… sẽ dùng các loại thuốc có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, làm lành tổn thương để hồi phục bệnh một cách nhanh chóng.

Điều trị bằng thuốc ngăn tình trạng đi tiểu nhiều lần

Điều trị bằng thuốc ngăn tình trạng đi tiểu nhiều lần

 Vật lý trị liệu: 

Chiếu sóng ngắn, sóng viba hồng quan 3D nhằm tiêu viêm, diệt khuẩn. Đồng thời  tăng cường tuần hoàn máu nâng cao khả năng miễn dịch. Bệnh nhân hồi phục hiệu quả.

 Điều trị ngoại khoa: 

Các trường hợp nặng như phì đại tuyến tiền liệt…cần phải có sự can thiệp ngoại khoa để giải quyết triệt để.

✇ Điều kiện nhân lực giỏi

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Do đó kết quả điều trị tốt được bệnh nhân tin tưởng.Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám luôn có thái độ tận tâm, nhiệt tình ở tất cả các vấn đề từ khâu hướng dẫn, xử lý đến chăm sóc trước và sau điều trị, thủ thuật.

✇ Điều kiện vật chất tiên tiến

Các trang thiết bị hiện đại dùng để hỗ trợ người bệnh đều nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó ngay từ khi tiến hành xét nghiệm bệnh nhân luôn nhận được sự hỗ trợ từ các thiết bị có độ chính xác cao. Do đó quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhờ đưa ra các phác đồ phù hợp. Các phòng khám cũng rộng rãi và đảm bảo vô trùng nên bệnh nhân có thể thoải mái nghỉ ngơi và điều trị.

Điều kiện vật chất tiên tiến

Điều kiện vật chất tiên tiến

✇ Cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tiến hành mọi thủ tục nhanh chóng và hiệu quả. Do đó bệnh nhân không phải tốn thời gian chờ đợi. Hệ thống online giúp tư vấn và đặt lịch hẹn dễ dàng. Quy trình khám bệnh khoa học, hợp lí.

☛ Đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ bệnh nhân luôn có thể yên tâm tới vấn đề chi phí luôn được công khai. Không xảy ra bất cứ tình trạng nào như thu phí trên trời như ở những nơi thiếu chất lượng. Mọi thông tin muốn biết có thể liên hệ theo các cách sau.

☎ Đến địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

☎ Truy cập website huutho.vn

☎ Gọi tới số 02367307888.

Các bài viết có liên quan:

VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU UỐNG THUỐC GÌ?

DẤU HIỆU VIÊM NIỆU ĐẠO Ở NAM VÀ NỮ

ĐIỀU TRỊ VIÊM BÀNG QUANG HIỆU QUẢ

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ