tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Dấu hiệu giảm ham muốn tình dục và cách khắc phục

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 31-03-2018 Lượt xem : 639

Câu hỏi:

Dạo gần đây tôi thường nhận được các tín hiệu từ vợ mình về các cuộc “yêu” . Thế nhưng thay vì cuồng nhiệt giống những ngày đầu, tôi thường không hứng thú. Nếu cố gắng thực hiện thì cũng không thể đạt được khoái cảm, làm cho tình cảm vợ chồng lung lay. Cô ấy nghi ngờ tôi có người khác nên rất hay cãi nhau. Tôi vô cùng hoang mang và không biết phải làm sao? Nhiều lần lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là dấu hiệu của giảm ham muốn tình dục?  Vậy cho tôi hỏi dấu hiệu và cách khắc phụ giảm ham muốn tình dục như thế nào ạ?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi, Phòng khám đa khoa hữu Thọ xin trả lời như sau.Theo những thông tin mà bạn cung cấp thì chúng tôi nhận thấy rằng bạn đang thực sự gặp phải vấn đế suy giảm ham muốn tình dục một căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải. Để bạn cũng như đông đảo người đọc có thể hiểu rõ hơn chúng tôi đã có bài viết sau.

Dấu hiệu giảm ham muốn tình dục

Từ xa xưa giảm ham muốn tình dục đã xuất hiện và đến nay nó vẫn tồn tại và có dấu hiệu gia tăng. Nhưng nếu xã hội xưa người ta mặc định và sống chung, không dám nhắc đến. Thì ngày nay người ta phải cố gắng nắm bắt thông tin nhiều hơn để có thể giải quyết nhanh chóng. Bởi trong xã hộ hiện đại, tình dục là một nhu cầu mà người ta có quyền đòi hỏi ở người bạn tình của mình. 

❖ Số lần quan hệ ít đi. Nếu trước đây thời là 2-3 lần/tuần, thì giờ có thể là là 2-3 lần/tháng

❖ Thời gian quan hệ ngắn. nếu trước đây có thể quan hệ trong cả tiếng thì giờ chỉ còn vài chục phút hay vài phút mà thôi

❖ Không có cảm giác hứng thú hay không thể quan hệ

Không muốn quan hệ tình dục         

❖ Thường xuyên né tránh, lảng tránh các yêu cầu của bạn tình

❖ Trong khi và lúc kết thúc quan hệ luôn có cảm giác mệt mỏi, thậm chí là kéo dài qua tuần sau

➡ Các dấu hiệu của suy giảm tình dục thể hiện rõ sự xuống dốc của các cuộc yêu từ tần suất cho tới chất lượng.

Cách khắc phục giảm ham muốn tình dục

Tình dục là thước đo cho phái mạnh, cho vẻ đẹp nam tính, là niềm vui trong đời sống hôn nhân. Bởi vậy mà ta vẫn thường nge câu nói: “đầu giường đánh nhau, cuối giường hòa thuận”. Do đó nếu đang gặp phải vấn đề trên cần phải tìm cách khắc phục ngay

❖ Cải thiện tâm lí: Chúng ta cần phải biết là bệnh nhân gặp vấn đề tâm lí do đâu. Nếu là do áp lực từ công việc hay gia đình thì cần phải có chia sẻ với đồng nghiệp hay người thân. Để có được sự giúp đỡ, động viên kịp thời. Nếu là do các trở ngại tâm lí thì tìm các chuyên gia để họ có thể định hướng và hỗ trợ tinh thần tốt hơn

❖ Người tình cũng nên động viên và  chủ động tạo hứng thú cho người bệnh như tạo không gian lãng mạn

❖ Điều trị sức khỏe: Cần phải có sự hướng dẫn của các bác sĩ khi chữa các bệnh lí để có thể hạn chế tối đa tác dụng phụ đối với cơ quan sinh dục.

                                            

                                                                               Điều trị bằng thuốc

❖ Các sản phẩm chức năng sẽ được sử dụng để tăng cường hoocmon sinh dục, cân bằng nội tiết tố trong cơ thể

❖ Các máy móc công nghệ hiện đại tăng cường tuần hoàn máu , đẩy nhanh quá trình điều trị

❖ Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, có lối sống lành mạnh, để tăng cường sức khỏe, để có cơ thể khỏe mạnh, tăng cường ham muồn tình dục.

 Điều trị suy giảm ham muốn tình dục là một việc khá tế nhị, nó cần có sự giúp đỡ của người thân thiết, đầu má tay ấp với mình thì sẽ dễ dàng mang lại hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi đã gặp phải tình trạng này bạn cần phải có được sự điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để có thể giải quyết nhanh. Tránh tình trạng" lợn lành thành lợn què" do tự ý sử dụng thuốc cũng như các sản phẩm chức năng.

☎ Nếu có thắc măc hãy gọi 02367307888 hay đến địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh ngiệm của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Các bài viết có liên quan

GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC LÀ BỆNH GÌ?

CÁCH CHỮA TRỊ SUY GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC Ở NAM VÀ NỮ