tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Thực hư chuyện đa khoa Hữu Thọ lừa đảo hay không?

Ngày đăng : 21-03-2018 Lượt xem : 1068 Bình luận

Trong thời gian gần đây chỉ cần một cái nhấp chuột nhẹ nhàng trên các trang mạng thì thông tin Phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo đã nhanh chóng xuất hiện. Nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám trong lòng người bệnh. Vậy những thông tin Phòng Khám Hữu Thọ lừa đảo đó có đúng sự thật hay không? Bài viết này nhằm cung cấp những thông tin chính xác nhất về phòng khám.

Tại sao có thông tin phòng khám Đa khoa Hữu Thọ lừa đảo?

Nền kinh tế thị trường phát triển kéo theo sự cạnh tranh ở tất cả các lĩnh vực trong đó có cả dịch vụ y tế. Các cơ sở tư nhân ra đời ngày cáng nhiều dẫn đến sự ganh đua ngày càng khốc liệt. Để làm điều đó nhiều nơi đã sẵn sàng sử dụng các thủ đoạn nhằm làm giảm uy tín của đối thủ qua đó có thể lôi kéo được một bộ phận khách hàng tiềm năng về với mình. Trong xu thế chung đó Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cũng phải gánh chịu không ít tiếng xấu từ các đối thủ như lừa đảo, thiếu y đức….. Thế phòng Khám Hữu Thọ thực chất ra sao.

Thông tin về phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ đã được phê duyệt và cấp phép của các ban ngành có liên quan. Đi vào hoạt động trong một thời gian dài được sự yêu mến của đông đảo bệnh nhân. Nhiều người ở các vùng quê được bạn bè giới thiệu cũng tìm đến đây để được điều trị. Thế nhưng những thông tin xấu về phòng khám trong thời gian đã ít nhiều gây ra những điều không hay. Với nhiều năm trong nghề phòng khám đã xây dựng được đầy đủ được các yếu tố để phục vụ bệnh nhân hiệu quả nhất.

✶ Cơ sở hạ tầng:

                                          Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ            

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ                                                                            

 Muốn xây dựng được một phòng khám chất lượng thì trước tiên phải có một nơi khang trang, rộng lớn tạo ra không gian thoải mái kết hợp được cả điều trị lẫn nghỉ ngơi cho bệnh nhân. Qua đó bệnh nhân có thể phục hồi nhanh chóng.

✶ Khoa học kĩ thuật:

  Thiết bị mổ hiện đại

                                                                                            Thiết bị mổ hiện đại

Ở đây chúng tôi sử dụng các phương tiện, máy móc, trang thiết bị hiện đại,tiên tiến nhất. Luôn cố gắng cập nhật thông tin từ các nước có nền khoa học phát triển trên thế giới và trong khu vực như hàn quốc, singapo…để áp dụng cho bệnh nhân.Với hi vọng thân thể người bệnh không phải chịu nhiều ảnh hưởng nhất có thể.

✶ Đội ngũ bác sĩ:

  

 Đội ngũ các bác sĩ

                                                                                       Đội ngũ các bác sĩ

 Xuất thân từ nhiều ngôi trường có tiếng về công tác đào tạo bác sĩ ở trong nước lẫn quốc tề. Họ là người hội tủ đủ đầy đủ các yếu tố cả tâm lẫn tài. Bởi một người có tài mà không có tâm thì chẳng thể nào trở thành một lương y được. Bởi vậy khi đến đây các bác sĩ luôn coi bệnh nhân là người nhà của mình. Sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với nỗi đau của người bệnh.

✶ Dịch vụ y tế:

 Gần gũi với bệnh nhân

                                                                                                 Gần gũi với bệnh nhân

Tiếp đón chu đáo nhiệt tình, giải thích tận tình mọi thắc mắc của tất cả các bệnh nhân lấn những người có nhu cầu tìm hiểu thông tin. Luôn tôn trọng bệnh nhân, không có  thái độ kì thị, phân biệt đối với người bệnh. Chăm sóc, hỗ trợ bệnh nhân chu đáo như quá trình tắm rửa vận động phục hồi chức năng.

✶ Chi phí:

Tiền là mối quan tâm của tất cả con người đặc biệt là bệnh nhân. Họ còn lo lắng nhiều hơn vì lo sợ kinh phí quá lớn không thể gánh vác được. Tuy nhiên khi đến đây bạn có thể yên tâm vì mức giá sẽ được báo trước cho mọi người đều có thể biết. Không phải sợ lo tốn kém mà tìm đến các cơ sở thiếu chất lượng.

✶ Công nghệ thông tin

:  Ứng dụng tin học

                                                                                        Ứng dụng tin học

Hiện nay do nhu cầu công việc, ai cũng bận rộn để góp phần hạn chế mất thời gian của mọi người phòng khám đa khoa hữu thọ đã cho ra đời kênh onile tiến hành tư vấn, giải đáp qua mạng. Mọi người cũng có thể hẹn lịch đến khám theo thời gian rảnh của mình.  Bởi phòng khám luôn mở cửa 365 ngày.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc khám chữa bệnh về các bệnh lí nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh da liễu …Vậy nếu nhận thấy một trong những đấu hiệu về các bệnh trên đừng ngần ngại mà hãy đến với chúng tôi để được điều trị kịp thời. 

 Nếu không có thời gian hay goi theo số điện thoại sau: 02367307888

☛ Nếu muốn chắc chắn hãy đến địa chỉ sau: 280-282, Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ