tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Có nên sử dụng lá trầu không điều trị ngứa vùng kín?

Ngày đăng : 12-04-2019 Lượt xem : 403 Bình luận

Trầu không rất phổ biến trong cuộc sống của người Việt. Là một nét đẹp trong văn hóa với phong tục mời trầu. Hiện nay để giải quyết tình trạng viêm nhiễm và ngứa vùng kín nhiều người sử dụng cả lá trầu không. Vậy Có nên sử dụng lá trầu không điều trị ngứa vùng kín? Các bạn có thể tham khảo thêm một số các thông tin sau đây.

Có nên sử dụng lá trầu không điều trị ngứa vùng kín?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết lá trầu không có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng. Đặc biệt ở lá trầu có chứa nhiều hoạt chất quý hiếm, có tác dụng như một chất kháng sinh cực mạnh đối với nhiều loại vi khuẩn, song cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn…Thế nên nhiều người đã ứng dụng đặc tính này để điều trị ngứa vùng kín.

Nhiều người đã ứng dụng lá trầu không để điều trị ngứa vùng kín.

Nhiều người đã ứng dụng lá trầu không để điều trị ngứa vùng kín.

Hiện nay để dùng lá trầu không điều trị viêm ngứa vùng kín chị em phụ nữ thường áp dụng một số các cách sau.

➤ Xông bằng lá trầu không: 

Chị em phụ nữ thường tiến hành nấu nước lá trầu xong để vào cái chậu lớn rồi tiến hành ngồi xong vung kín để ngăn chặn tình trạng ngứa vùng kín.

➤ Lau vùng kín bằng lá trầu không: 

Chị em phụ nữ thường tiến hành nấu nước lá trầu hay tận dụng nước lá trầu vừa xong để tiến hành lau vùng kín. Đặc biệt hãy thực hiện nhẹ nhàng bên ngoài không nên đưa sâu vào bên trong vùng kín.

 Dùng lá trầu không và muối biển: 

Dùng lá trầu không nấu với muối để tăng độ sát khuẩn kháng viêm.  Sử dụng dung dịch này để rửa vùng kín từ 5 – 10 phút

Dùng lá trầu không nấu với muối điều trị ngứa vùng kín

Dùng lá trầu không nấu với muối điều trị ngứa vùng kín

➤ Lá trầu không và lá trà xanh: 

Đun 10 lá trầu không với 10 lá trà vò nát cùng 2 lít nước để lau và rửa vùng kín để giảm triệu chứng ngứa vùng kín.

Tuy nhiên trên thực tế là thì việc điều trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể nào đã được chứng minh. Đặc biệt nước lá trầu không chỉ có tác dụng bên ngoài, không thể can thiệp vào bên trong được. Có những trường hợp từ bệnh nhẹ thành bệnh nặng kèm theo các biến chứng nguy hiểm.

Điều trị ngứa vùng kín an toàn

Dựa vào những lời truyền miệng từ xưa nên nhiều người vẫn lựa chọn lá trầu để điều trị ngứa vùng kín. Trên thực tế là có những trường hợp bệnh nhẹ có thể mang lại hiệu quả nhất định nhưng cũng không ít trường hợp lại gây hậu quả tồi tệ hơn. Do đó cách an toàn nhất là người bệnh nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ nhiều năm liền thực hiện điều trị các bệnh lí phụ khoa - vùng kín và mang đến kết quả tích cực cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị hiệu quả ngứa vùng kín

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị hiệu quả ngứa vùng kín

 Bác sĩ điều trị ngứa vùng kín:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tại Đa khoa Hữu Thọ đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn vững vàng trong khám và điều trị phụ khoa.

  Phương pháp điều trị ngứa vùng kín:

Điều trị bằng những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Với kĩ thuật OXYGEN 3 có thể mang đến cho người bệnh những điều kiện để khắc phụ hiệu quả nhất. Qua đó không cần phải lo lắng tình trạng ngứa ngáy khó chịu

  Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng khám được đầu tư xây dựng rộng rãi để chữa bệnh. Với một không gian rộng lớn có thể đáp ứng nhu cầu điều trị của đông đảo bệnh nhân không chỉ ở Đà Nẵng mà nhiều tình thành Miền Trung khác.

Phòng khám được đầu tư xây dựng rộng rãi để chữa bệnh

Phòng khám được đầu tư xây dựng rộng rãi để chữa bệnh

  Thủ tục đơn giản và nhanh chóng:

Phòng khám Hữu Thọ biết rằng thời gian đối với mỗi người bệnh là rất quý giá. Bởi vậy thủ tục thăm khám đơn giản, không mất quá nhiều thời gian điều trị.

  Chi phí điều rõ ràng:

Tình trạng sai phạm của nhiều các cơ sở y tế luôn khiến cho bệnh nhân trở nên hoang mang lo lắng. Do đó phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn công khai minh bạch các khoản điều trị để có thể giúp cho người bệnh có thể nắm bắt thông tin rõ ràng nhất.

icon/i-conĐể được các bác sĩ phòng khám đa khoa hữu Thọ hỗ trợ điều trị thoát khỏi bệnh ngứa vùng kín thì hãy gọi tới số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới để gặp trực tiếp các chuyên gia. Phòng khám tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng nên mọi người có thể yên tâm khi đến đây.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ