tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Có điều trị được xuất tinh sớm không?

Ngày đăng : 03-04-2019 Lượt xem : 257 Bình luận

Có điều trị được xuất tinh sớm không? luôn là điều mà nhiều nam giới băn khoăn lo lắng. Bởi không ít trong số này phải sống trong những cơn ác mộng khi chưa ra trận đã đầu hàng. Thấu hiểu điều này các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin sau đây.

Có điều trị được xuất tinh sớm không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được tình trạng quan hệ của mình. Thường dẫn đến kết thúc đột ngột nên không đạt được những khoải cảm cần thiết trong mối quan hệ cho cả hai.

 

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được tình trạng quan hệ của mình

 

● Nam giới khi xuất hiện xuất tinh sớm thường có một số các dấu hiệu có thể nhận biết sau đây.

 

● Dương vật chỉ thực hiện quan hệ được vài phút và đã xuất tinh sớm

 

● Dương vật vừa vào âm đạo đã xuất tinh

 

● Thậm chí có một số các trường hợp xuất tinh ngay ngoài âm đạo

 

● Người bệnh không kiểm soát được khả năng xuất tinh

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm có thể do rất nhiều các yếu tố gây ra như áp lực tâm lí, Dài/hẹp bao quy đầu, tổn thường cậu nhỏ…

 

Áp lực tâm lí khiến nam giới xuất tinh sớm

 

Việc xuất tinh sớm khiến cho nam giới sống trong cái vòng luẩn quẩn của áp lực tâm lí nên thường bị stress, căng thẳng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và công việc. Xuất tinh sớm còn khiến cho nam giới thường mâu thuẫn khi không đáp ứng được kì vọng của bạn tình. Đặc biệt nguy cơ vô sinh hiếm muộn có thể xảy ra.

 

Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của khoa học kĩ thuật có thể khẳng định rằng xuất tinh sớm có thể được điều trị hiệu quả nếu nam giới thăm khám và áp dụng các phương pháp phù hợp chính xác.

 

Do đó khi có tình trạng xuất tinh sớm nam giới không nên giấu diếm mà nên đến các cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra kĩ lưỡng và hỗ trợ thực hiện điều trị sớm. Bởi nếu kéo dài không chỉ làm bệnh trở nên phức tạp mà còn gây tốn kém.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn cố gắng đem đến cho bệnh nhân những phương pháp hiện đại mang tính đột phá để giúp tháo gỡ các vấn đề nam khoa mà nam giới có thể đang gặp phải trong đó có xuất tinh sớm. Hiện nay để giúp các quý ông ngăn chặn tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền thì bác sĩ sử dụng các phương pháp sau.

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ giúp các quý ông ngăn chặn tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền 

 

Phương pháp điều trị tâm lí:

 

Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại tâm lý thường xuyên bị căng thẳng, áp lực quan hệ cho nam giới. Giúp họ có thể tự tin hơn mỗi lần khi quan hệ tình dục. Đặc biệt bác sĩ còn làm công tác tư tưởng cho bạn tình để phối hợp với nam giới giúp họ có thể lấy lại được phong độ của mình.

 

Sử dụng thuốc để điều trị:

 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm bao gồm nhiều loại và nhiểu dạng hiện nay trên thị trường. Từ bôi, uống cho đến xịt tuy nhiên nếu muôn sử dụng thì tất cả đều sẽ tuân theo chỉ định của các bác sĩ để không thể tự ý mua về sử dụng vì có thể gây phản ứng phụ với các thành phần của thuốc mà bản thân không hề hay biết.

 

Thực hiện phẫu thuật-ngoại khoa:

 

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ở dương vật nhằm làm giảm sự nhạy cảm quá mức từ đó giúp giảm thiểu được tình trạng xuất tinh sớm. Đây đang là phương pháp được đánh giá cao khi mang đến nhiều ưu điểm cượt trội cho người bệnh

 

Cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ở dương vật

 

✴ Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chưa tới 30 phút

 

✴ Bệnh nhân không phải chịu nhiều thương tổn.

 

✴ Người bệnh có thể về ngay khi tình hình đã ổn định.

 

✴ Nhanh chóng lấy lại được phong độ và bản lĩnh giường chiếu

 

✴ Không tác động hay gây ảnh hưởng đến vai trò của cậu nhỏ

 

Đặc biệt phòng khám đa khoa Hữu Thọ còn có các điều kiện y tế vượt trội như trang thiết bị máy móc phòng ốc hiện đại. Đặc biệt là các bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ y tế chất lượng nên người bệnh có thể hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ còn có các điều kiện y tế vượt trội 

Để được liên hệ thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Hữu thọ các bạn chỉ cần thực hiện các thủ tục đơn giản như gọi đến số 02367307 888 hay nhấp chuột vào khung chát bên dưới.

Tag: Các chủ đề liên quan TINH
Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !