tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Có cần thiết phải điều trị rò hậu môn hay không?

Ngày đăng : 25-03-2020 Lượt xem : 263 Bình luận

Rò hậu môn là một trong những bệnh lí mà hậu môn có tỉ lệ người mắc ngày càng nhiều. Tuy nhiên là bệnh lí ở vùng nhạy cảm nên nhiều người thường không muốn nhắc đến, thậm chí né tránh. Nhiều người thường mang tâm lí bệnh sẽ tự khỏi hay tự chữa tại nhà cũng lành. Vậy Có cần thiết phải điều trị rò hậu môn hay không ở các cơ sở ý tế. Mời các bạn theo dõi bài viết sau của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Có cần thiết phải điều trị rò hậu môn hay không?

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết, rò hậu mộn không thể nào tự khỏi. Bệnh sẽ nặng dần lên nếu người bệnh không can thiệp và điều trị sớm. Thậm chí nó còn phát triển thành nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm.

 • Làm xuất hiện nhiều thêm nhiều đường rò, lỗ rò ở hậu môn.

Rò hậu môn không được điều trị sẽ tạo ra áp lực ở vùng hậu môn, xuất hiện thêm các đường rò mới và phình to ra. Người bệnh ngày càng thấy đau đớn và khó chịu hơn.

 • Gây viêm nhiễm hậu môn và những vùng khác

Rò hậu môn không được xử lí sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và cây viêm nhiễm hậu môn, có nguy cơ viêm nhiễm lan ra các vùng lân cận. 

Rò hậu môn gây ra rất nhiều nguy hiểm

 • Phát triển thành áp xe hậu môn

Lỗ rò gây ra lở loét chảy, hình thành các apxe đường rò, tụ mủ, làm tổn thường nhiều tổ chức ở vùng hậu môn. 

 • Có thể gây biến chứng dẫn đến ung thư

Rò hậu môn ảnh hưởng đến chức năng hậu môn trực tràng, thậm chí là phát triển ung thư hậu môn trực tràng.

Chính vì vậy, rò hậu môn nếu không được can thiệp và điều trị sớm có thể dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe. Người bệnh nên tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt

Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả

Hiện nay phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã và đang thực hiện hỗ trợ người bệnh điều trị hiệu quả rò hậu môn. Giúp nhiều người bình phục và có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Phòng khám áp dụng hai kĩ thuật tiên tiến và hiện đại nhât là PPH và HPTC. Đây là kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay

An toàn khi hỗ trợ điều trị: 

Trong trường hợp không cần thiết sẽ không cắt hậu môn, đảm bảo chức năng bình thường của hậu môn, tránh chít hẹp hậu môn.

Không gây sẹo hậu môn hay ướt hậu môn

Thực hiện điều trị bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu ở hậu môn, cùng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên

Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả

Thời gian thực hiện thủ thuật và phục hồi nhanh chóng

Quá trình thực hiện diễn ra ngắn, sau khi điều trị người bệnh hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian để tránh làm ảnh hưởng đến công việc.

Đau ít, chảy máu tối thiểu: 

Không làm tổn thương đến vùng da xung quanh hậu môn, sau thủ thuật hạn chế cảm thấy đau đớn.

Người bệnh bị rò hậu môn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt, lẫn công việc. Do đó điều trị sớm với những phương pháp tiên tiến, hiện đại sẽ giúp mọi người có thấy thoải mái và hạnh phúc nhất.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả

Khi nhận thấy bản thân có các dấu hiệu bất thường ở hậu môn, việc làm cần thiết là người bệnh nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám, kiểm tra của bác sĩ

Từ khi hoạt động cho đến nay, phòng khám đa khoa hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng luôn đáp ứng được đầy đủ các thế mạnh của một cơ sở đạt chuẩn quốc tế. Do đó luôn nhận được sự tín nhiệm cao của đông đảo bệnh nhân

 • Phòng khám được bộ y tế cấp giấy phép hợp pháp, hoạt động công khai. Có sự giám sát của các cơ quan chức năng.
 • Quá trình điều trị do bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên đảm bảo, không xảy ra bất cứ biến chứng hay sai sót nào.
 • Môi trường được xây dựng theo quy mô rộng lớn, khang trang với đầy đủ tiện nghi.
 • Hệ thống máy móc y khoa hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài...Nhờ đó, giúp chuẩn bệnh và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả

 • Phòng khám áp dụng kĩ thuật điều trị hiện đại nên không gây đau đớn, ít chảy máu, độ an toàn cao, giúp bé thoải mái hơn trong điều trị.
 • Chi phí được niêm yết và công khai minh bạch theo quy định, in hóa đơn rõ ràng. Luôn nhận được sự đồng tình của bệnh nhân mới tiến hành điều trị.
 • Chế độ “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 y tá” bệnh nhân sẽ dễ dàng trao đổi, đảm bảo sự riêng tư
 • Các thủ tục đơn giản, không rờm ra, mất thời gian chờ đợi..

Người bệnh đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ luôn nhân được sự chăm sóc tốt nhất để bình phục nhanh chóng. Đây luôn là top đầu cho bạn lựa chọn gửi gắm sức khỏe. Người bệnh nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Mọi thông tin muốn biết có thể liên hệ đến số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chat ngay bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ