tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chứng xuất tinh sớm và cách điều trị mà nam giới nên biết

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-04-2019 Lượt xem : 224

Xuất tinh sớm có thể khiến cho nam giới bị  “hạ gục” và đầu hàng nhanh chóng khi yêu. Đây là một trong những vấn đề làm ảnh hưởng lớn đến lòng tự trọng của phái mạnh. Do đó các bác sĩ phòng khám đa khoa hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin về chứng xuất tinh sớm và cách điều trị mà bạn nên biết.

Chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết xuất tinh sớm ở nam giới đang có xu hướng ngày càng tăng. Nó làm cho nam giới không thể hoàn thành việc ân ái trọn vẹn. Nếu có các biểu hiện sau thì nam giới cần phải xem xét lại cậu nhỏ của mình.

 

Biểu hiện ở nam giới khi bị xuất tinh sớm

Biểu hiện ở nam giới khi bị xuất tinh sớm

 

 “Cậu nhỏ” chỉ có thực hiện quan hệ tình dục vài phút trong khi bình thường có thể kéo dài tận mười mấy phút.

 

 “Cậu nhỏ” cương cứng nhưng khi vào âm đạo chưa kịp quan hệ đã xuất tinh và ỉu xìu

 

 “Cậu nhỏ” xuất tinh ngay cả khi không quan hệ

 

 “Cậu nhỏ” không thể kiểm soát được khả năng quan hệ của mình, thường xuất trước khi lên đỉnh và khiến cho cả hai không thỏa mãn.

 

Tình trạng xuất tinh sớm đã và đang tạo nên gánh nặng tâm lí cho nhiều người từ đó các tác động không nhỏ đến sức khỏe tâm lí của người bệnh nên có sự giảm sút về chất lượng cuộc sống.

 

Điều đáng lo ngại là tỉ lệ li hôn, các mối quan hệ ngoài luồng cũng gia tăng khi bạn tình không có sự hài lòng và thỏa mãn. Do đó cuộc sống hôn nhân thường bất ổn và dễ tan vỡ.

 

Mối quan hệ vợ chồng bất hòa do xuất tinh sớm

Mối quan hệ vợ chồng bất hòa do xuất tinh sớm

 

Nguy cơ nam giới còn có thể bị vô sinh hiếm muộn đánh mất khả năng làm bố. Vì chất lượng tình trùng có thể suy giảm hay tình trùng không thể gặp trứng.

 

Xuất tinh sớm là nỗi lo không chỉ phái mạnh mà còn cả của những bà vợ khi chồng không còn có được phong độ và lĩnh như thửa nào. Do đó để có cuộc sống 1 người khỏe 2 người vui hãy thì nam giới không nên e ngại mà hãy chủ động đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để điều trị.

Cách điều trị mà nam giới nên biết

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hiện nay là địa chỉ được cấp phép hoạt động điều trị các bệnh lí nam khoa trong đó có xuất tinh sớm. Người bệnh có thể nhanh chóng tự tin trở lại. Một điều đã được minh chứng qua rất nhiều ca bệnh được chữa trị thành công.

 

Phòng khám áp dụng các phương pháp đa dạng phù hợp với đối tượng sau khi đã kiểm tra kĩ lưỡng sau khi đã xét nghiệm và khám lâm sàng. Đặc biệt với sự hỗ trợ của bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, môi trường y tế chất lượng lại có sự chăm sóc tận tình nên bệnh nhân luôn hài lòng về kết quả nhận được.

 

Phòng khám áp dụng các phương pháp đa dạng điều trị xuất tinh sớm

Phòng khám áp dụng các phương pháp đa dạng điều trị xuất tinh sớm

 

➤ Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

 

Hiện nay để có thể điều trị xuất tinh sớm có rất nhiều loại thuốc và nguồn gốc khác nhau. Do đó để biết bản thân mình phù hợp loại nào cách dùng ra sao hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa chứ không nên tự ý mua thuốc về điều trị. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hiện nay sử dụng các loại thuốc bôi, uống, xịt điều trị xuất tinh sớm nhập khẩu từ nước ngoài nên mang đến an toàn cho bệnh nhân.

 

 Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lí

 

Áp dụng phương pháp này khi nam giới mắc bệnh xuất tinh do áp lực tâm lý. Bác sĩ tại phòng khám Hữu Thọ sẽ trao đổi để có thể giúp cho người bệnh thoát khoải những vướng mắc. Đặc biệt là khi yêu với tâm lí thoải mái hào hứng nhất.

 

 Điều trị xuất tinh sớm bằng cách cắt bao quy đầu dài và hẹp

 

Nam giới dài và hẹp bao quy đầu khiến cho nó bị trùm kín nên rất dễ bị kích thích gây ra xuất tinh sớm. Do đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc cắt bao quy đầu để ngăn chặn xuất tinh sớm. Ngoài ra còn gúp cậu nhỏ có thể tránh được rất nhiều bệnh lí viêm nhiễm khác.

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách cắt bao quy đầu dài và hẹp

 

➤ Điều trị xuất tinh sớm bằng cách thắt chặn dây thần kinh dương vật

 

Các bác sĩ nam khoa Hữu Thọ tiến hành phương pháp thắt chặn dây thần kinh dương vật. Đây được đánh giá là một trong các phương pháp mang đến các ưu điểm vượt trội tròng điều trị xuất tinh sớm. Đặc biệt người bệnh được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sinh sản của phái mạnh.

 

➤ Điều trị xuất tinh sớm bằng điều hành vi

 

Phương pháp này giúp điều chỉnh các hành vi xấu trong đời sống tình dục như thủ dâm, quan hệ thô báo….Nam giới nên có sự lựa chọn về tư thế, tìm hiểu các kĩ thuật giúp kéo dài quá trình yêu ở nam giới.

 

Bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm thì các chi phí điều trị đều được thảo luận kĩ trước quá trình điều trị. Đồng thời thông tin cá nhân luôn bảo mật để giúp cho bệnh nhân bảo vệ sự riêng tư. Do đó đừng e ngại hãy liên hệ theo số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát sau để tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí nhận nhiều ưu đãi. Người bệnh có thể đên trực tiếp 280-282 Nguyễn Hữu Thọ. Cẩm Lệ, Đà Nẵng để thăm khám ngay.