tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa u xơ tuyến tiền liệt hết bao nhiêu 2019 ?

Ngày đăng : 31-05-2018 Lượt xem : 838 Bình luận

“ Chồng tôi bị u xơ tuyến tiền liệt hơn một năm nay, điều trị bằng thuốc không có tác dụng, các bác sĩ phải yêu cầu phẫu thuật để loại bỏ khối u. Tài chính gia đình tôi cũng không mấy dư dả, nếu chi phí chữa bệnh quá lớn thì tôi buộc phải từ bỏ điều trị cho chồng hoặc là chọn chuyển ông ấy đến bệnh viện khác có mức chi phí thấp hơn. Tôi gửi câu hỏi lên đây mong được chuyên gia tư vấn giúp cho tôi về chi phí chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt cho chồng mình. Rất mong nhận được phản hồi sớm”.

  
               
  (Chị Thu Trang – Quảng Nam)

Chào chị Trang.

 

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Lo lắng về chi phí khám chữa bệnh luôn là nỗi lo chung của nhiều người, đặc biệt là với căn bệnh có mức độ nguy hiểm như u xơ tuyến tiền liệt. Hãy cùng nghe các chuyên gia y tế nói gì về vấn đề của chị.

Chữa u xơ tuyến tiền liệt hết bao nhiêu 2019?

Sự phì đại ở tuyến tiền liệt sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như bí tiểu cấp, nhiễm khuẩn đường tiểu, tổn thương bàng quang, sỏi bàng quang… thậm chí nguy hiểm hơn là gây tổn thương cho thận, dẫn đến suy thận.

 

Chính vì mức độ nguy hiểm của nó nên chi phí điều trị căn bệnh này cũng không phải rẻ. Tuy nhiên, nếu bệnh được phát hiện sớm, việc điều trị sẽ đơn giản hơn, đồng nghĩa với ít tốn kém chi phí điều trị hơn.

 

U xơ tuyến tiền liệt ở người bệnh

U xơ tuyến tiền liệt ở người bệnh

 

Sẽ không có một mức phí điều trị u xơ tuyến tiền liệt cụ thể nào được đưa ra, vì phải thăm khám cụ thể các bác sĩ mới có thể đưa ra con số chính xác về chi phí chữa căn bệnh này. Phần lớn chi phí chữa u xơ tuyến tiền liệt phụ thuộc vào ba yếu tố sau:

 

Mức độ nghiêm trọng của bệnh

 

◾ U xơ tuyến tiền liệt có 3 giai đoạn phát triển chính, bệnh để càng lâu, càng về những giai đoạn sau, càng tốn kém chi phí điều trị. Chưa kể đến, nếu có biến chứng suy thận sẽ nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân, lúc này dù có có phải trả nhiều chi phí đến đâu cũng chưa chắc đã giữ được tính mạng cho người bệnh.

 

Phương pháp điều trị được áp dụng

 

◾ Hiện nay có 3 phương pháp điều trị viêm bàng quang chính được áp dụng là điều trị bằng thuốc (bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc chẹn alpha), vật lý trị liệu (kỹ thuật phản hồi sinh học, xoa bóp tuyến tiền liệt, tập thể dục giãn cơ đáy chậu,..) và cuối cùng là tiểu phẫu/phẫu thuật (làm thông các tuyến bị tắc hoặc loại bỏ u xơ).

 

◾ Tùy vào giai đoạn u xơ tuyến tiền liệt và thể trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp thích hợp, chữa bệnh bằng phương pháp nào sẽ có ảnh hưởng lớn đến chi phí điều trị, nếu có can thiệp dao kéo thì chi phí hẳn sẽ cao hơn so với những ca thông thường khác.

 

Phương pháp điều trị ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Phương pháp điều trị ảnh hưởng đến chi phí điều trị

 

Cơ sở y tế lựa chọn điều trị

 

◾ Mỗi địa chỉ y tế sẽ quy định chi phí cho từng hạng mục khác nhau, tuy nhiên tất cả đều phải đảm bảo tuân thủ theo tiêu chí mà Cơ quan chức năng đưa ra.

 

◾ Một vài địa chỉ y tế công sẽ cho bạn mức phí dễ thở, bạn cũng được khám chữa bệnh bằng dịch vụ bảo hiểm y tế để giảm bớt gánh nặng chi phí. Tuy nhiên, không ít địa chỉ y tế công lại khiến người bệnh thất vọng bởi dịch vụ y tế kém chất lượng và sự thiếu chuyên nghiệp trong trình độ tay nghề đội ngũ y bác sĩ.

 

◾ Vì vậy, hãy đưa ra lựa chọn khôn ngoan để vừa thụ hưởng được dịch vụ y tế chất lượng, lại thu về kết quả điều trị cao nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

 

Trong quá trình điều trị, có thể phát sinh thêm nhiều khoản phí khác như phí làm xét nghiệm chẩn đoán, phí nằm viện theo dõi, phí tái khám... Vì vậy, khi tính toán chi phí điều trị, bệnh nhân và người nhà nên trừ hao một số khoản phát sinh thêm.

 

Chữa u xơ tuyến tiền liệt tiết kiệm – hiệu quả tại Đa Khoa Hữu Thọ

Được hình thành từ nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, Đa Khoa Hữu Thọ ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và mang đến dịch vụ y tế chất lượng cho người được thụ hưởng.

 

Chữa u xơ tuyến tiền liệt tiết kiệm – hiệu quả tại Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa u xơ tuyến tiền liệt tiết kiệm – hiệu quả tại Đa Khoa Hữu Thọ

  

Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín thuộc top đầu trên địa bàn, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh u xơ tuyến tiền liệt tìm đến. Nếu lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được:

 

 Khám chữa bệnh trong môi trường phòng khám chuẩn quốc tế, được Cơ quan chức năng cấp phép hoạt động công khai.

 

 Được đội ngũ y bác sĩ trình độ tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị, đây đều là những người từng tốt nghiệp tại nhiều trường y khoa nổi tiếng trong và nước.

 

 Được ứng dụng trang thiết bị y khoa tiên tiến vào khám chữa bệnh. Liên tục cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại, khoa học trên thế giới nhằm đem lại sức khỏe và sự hài lòng cho người bệnh khi thụ hưởng dịch vụ y tế tại phòng khám.

 

 Được đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp phục vụ tận tình, chu đáo, luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bạn.

 

 Phòng khám làm việc 24/7, kể cả ngày lễ, đội ngũ bác sĩ luôn có mặt để hỗ trợ y tế kịp thời cho người bệnh.

 

Bệnh nhân sẽ nhanh chóng khỏe mạnh trở lại khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Bệnh nhân sẽ nhanh chóng khỏe mạnh trở lại khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ

 

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat troa đổi trực tiếp với các chuyên gia y tế của chúng tôi.Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ khi bệnh nhân cần đến.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 2 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !