tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả loại bỏ cơ ác mộng kinh hoàng

Ngày đăng : 06-03-2019 Lượt xem : 536 Bình luận

Tình trạng xuất tinh sớm đã và đang khiến cho người bệnh đối mặt với vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng quan hệ tình dục. Bệnh kéo dài còn đối mặt nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Do đó chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả loại bỏ cơ ác mộng kinh hoàng luôn là mong muốn của phái mạnh. Thế nên các bạn có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được điều trị.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm ở nam giới

Nam giới không điều khiển được khả năng xuất tinh của mình và thường phóng tinh trước khi hoàn thành cuộc yêu. Cảm giác hụt hẫng không no đủ khi yêu thường dẫn đến sự bức xúc và mâu thuẫn trong quan hệ. Có rất nhiều các lí do có thể dẫn đến xuất tinh sớm

Nam giới không điều khiển được khả năng xuất tinh của mình

Nam giới không điều khiển được khả năng xuất tinh của mình

● Nam giới lạm dụng chất kích thích trong cuộc sống hay dùng để sinh hoạt trong các hoạt động tình dục với thời gian dài

● Tuổi tác, sức khỏe không đủ nên thực hiện cuộc yêu ngắn không thể kéo dài lâu

● Tâm lý căng thẳng, stress, phải chịu nhiều các áp lực về công việc, các mối quan hệ là một trong các nguyên nhân khiến xuất tinh sớm dễ xảy ra.

● Thủ dâm quá độ, nên dẫn đến các dây trần kinh mát khả năng kiểm soát rồi xuất tinh sớm

● Không có “màn dạo đầu” như ý, quan hệ sai tư thế

● Hệ thần kinh giao cảm bị tổn thương do các va đập tai nạn

● Trường hợp bao quy đầu dài hay hẹp làm cho dương vật trùm kính nên quan hệ gặp nhiều các khoa khăn thường xuất tinh sớm.

● Ảnh hưởng từ các bệnh lí khác như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…tim mạch, đái tháo đường

Nguyên nhân xuất tinh sớm của nam giới

Nguyên nhân xuất tinh sớm của nam giới

Xuất tinh sớm thường có nhiều các mức độ khác nha, nhưng bao giờ cũng vậy can thiệp điều trị sớm sẽ khiến cho người bệnh có thể mau hồi phục nhanh và tiết kiệm được nhiều chi phí.

→Nếu nhận thấy bản thân có tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền thì đừng ngần ngại nhấp chuột vào khung chát bên dưới gặp các bác sĩ chuyên khoa và trao đổi trực tiếp hoàn toàn miễn phí để có các thông tin cần thiết nhanh chóng nhất.

Cha tr xut tinh sm hiu quả loại bỏ cơ ác mộng kinh hoàng

Để có thể tiến hành điều trị xuất tinh sớm cho người bệnh thì bao giờ các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cũng tiến hành kiểm tra và làm các xét nghiệm cho người bệnh trước tiên. Đây là việc làm quan trọng để có thể lựa chọn phương pháp điều trị cho phù hợp.

Trong quá trình điều trị xuất tinh sớm các bác sĩ phòng khám luôn áp dụng các phương pháp điều trị tiến tiến hàng đầu mang lại kết quả cao cho người bệnh.

 Phương pháp 1: Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho các trường hợp gặp phải các vấn đề tâm lí tạo thành rào cảm khi quan hệ.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho các trường hợp gặp phải các vấn đề tâm lí

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho các trường hợp gặp phải các vấn đề tâm lí 

●  Phương pháp 2: Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc uống, thuốc bôi hay xịt khi người bệnh ở mức độ nhẹ

●  Phương pháp 3: Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu dài và hẹp

●  Phương pháp 4: Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật nhạy cảm dễ bị xuất tinh sớm.

Các phương pháp được tiến hành bới đội ngũ các sĩ có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài nên có rất nhiều các ưu điểm.

✴ Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian

✴ Đảm bảo được an toàn cho cậu nhỏ

✴ Có thể về nhà ngay mà không cần phải nhập viện.

✴ Khi thực hiện các thủ thuật vẫn có thể đảm bảo được vùng kín không có sẹo háy bị tổn thương khác

✴ Cậu nhỏ nhanh chóng lấy lại phong độ bản lĩnh của mình tránh tình trạng không làm hài lòng bạn tình.

Mang đến hiệu quả cao khi điều trị xuất tinh sớm

Mang đến hiệu quả cao khi điều trị xuất tinh sớm

Chữa trị xuất tinh sớm với mức chi phí công khai thông báo rõ ràng từ trước nên khiến cho người bệnh có thể hoàn tòan yên tâm điều trị. Để không phải tốn thời gian xếp hàng chờ đợi người bệnh có thể liên lạc với phòng khám theo các cách sau.

✚ Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ: 0236.7307.888

✚ Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay. Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24h.

✚ Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ theo địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ