tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh 2019 có tốn kém không?

Ngày đăng : 29-05-2018 Lượt xem : 1332 Bình luận

  Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh 2019 là một mối quan ngại lớn của các đấng mày râu khi có ý định chữa trị bệnh. Chi phí chữa trị căn bệnh này sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ chia sẻ trong bài viết sau.

THỜI ĐIỂM TIỂU PHẪU GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH

Hiện nay có hai phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh phổ biến là: phương pháp nội khoa và phương pháp ngoại khoa (vi tiểu phẫu).

 

Phương pháp nội khoa dùng thuốc kháng sinh áp dụng với trường hợp bệnh nhẹ. Phương pháp ngoại khoa – vi tiểu phẫu áp dụng trong trường hợp bệnh nhân bị bệnh nặng và các phương pháp khác không đem lại hiệu quả.

 

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp nội khoa hay ngoại khoa phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Vì thế trước khi đưa ra quyết định về phương pháp điều trị thích hợp, nam giới cần được thăm khám kỹ càng.

 

Phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

 

Chỉ định điều trị bằng cách nào dựa vào các cấp độ của bệnh như dưới đây:

 

 Độ 0: Không có các biểu hiện lâm sàng và cần tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng mới có thể phát hiện được.

 

 Độ 1: Có thể sờ nắn thấy được búi tĩnh mạch bị giãn bằng phương pháp Valsava.

 

 Độ 2: Khi bệnh nhân đứng thẳng có thể sờ nắm được búi tĩnh mạch thừng tinh bị giãn

 

 Độ 3: Có thể nhìn được búi tĩnh mạch giãn khi bệnh nhân đứng thẳng

 

 Độ 4: Là cấp độ bệnh nặng và khi bệnh nhân nằm hay đứng thì búi tĩnh mạch thừng tinh cũng ngoằn ngoèo.

 

Với cấp độ 3 hoặc 4 thì bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân tiến hành mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Phương pháp điều trị ngoại khoa có tác dụng ngăn chặn các tổn thương đến mào tinh hoàn, tinh hoàn, giảm nguy cơ teo tinh hoàn và vô sinh ở nam giới.

TIỂU PHẪU GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH HẾT BAO NHIÊU?

Để đưa ra một con số cụ thể cho việc chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh không phải là dễ dàng bởi vì chi phí điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dưới đây:

 

Tình trạng bệnh: Mỗi người bệnh có một mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau nên chi phí của từng người cũng sẽ không giống nhau. Nếu điều trị nội khoa khi bệnh còn nhẹ thì chi phí ít hơn so với điều trị ngoại khoa, tuy nhiệu nếu bệnh nặng thì thực hiện vi tiểu phẫu là điều cần thiết cho người bệnh.

 

Phương pháp điều trị: Tình trạng bệnh ở từng người có mối liên hệ mật thiết chi phối đến phương pháp điều trị. Phương pháp điều trị khác nhau có mức chi phí sẽ không giống nhau.

 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám chữa bệnh

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám chữa bệnh

 

Cơ sở điều trị: Cơ sở điều trị có hệ thống trang thiết bị tiên tiến với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thì hiệu quả điều trị cao và tất yếu chi phí cũng tương ứng. Ngược lại cơ sở y tế có chất lượng kém, trang thiết bị không hiện đại, chi phí ban đầu có thể ít nhưng hiệu quả điều trị không cao, bệnh không giảm phải điều trị lại nhiều lần thì chi phí sẽ bị đội lên nhiều lần, nguy hiểm hơn là kéo theo nhiều biến chứng khó lường.

 

Sức khỏe người bệnh: Người có sức khỏe tốt thì nhanh hồi phục sau điều trị thì chi phí ít tốn kém hơn so với người có thể trạng yếu và phải tái khám nhiều lần.

 

Tuy nhiên đừng vì nỗi lo chi phí mà các đấng mày râu bỏ để mặc bệnh phát triển, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Sức khỏe vẫn là điều quan trọng bậc nhất. Hơn nữa, việc điều trị nếu được tiến hành ở cơ sở y tế uy tín thì chi phí hoàn toàn hợp lý và công khai rõ ràng.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế được đánh giá cao hiện nay ở Đà Nẵng trong việc điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 

Có rất nhiều trường hợp nam giới đã được chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh thành công, tìm lại được niềm vui với chi phí vô cùng hợp lý. Hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Cơ quan chức năng nên mọi khoản chi phí của phòng khám đều được công khai, niêm yết giá rõ ràng. Bệnh nhân hoàn toàn không cần lo lắng bởi trước khi điều trị, người bệnh sẽ được tư vấn kỹ càng để biết được phương pháp cũng như chi phí liên quan. Mọi khoản thu ở đây cũng luôn có hóa đơn đi kèm, khiến cho bệnh nhân tin tưởng.

 

 Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của Đa Khoa Hữu Thọ giỏi về tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 

 Các phương pháp điều trị tiên tiến cùng máy móc hiện đại đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị chất lượng, an toàn, hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị chất lượng, an toàn, hiệu quả

 

 Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt phù hợp, từ thứ hai đến chủ nhật, làm việc cả các ngày lễ, thuận lợi cho mọi bệnh nhân.

 

 Hiệu quả, chất lượng, uy tín và tận tình là điều mà bệnh nhân nhận được khi đến với Đa Khoa Hữu Thọ.

 

Bạn có thể gọi ngay tới số điện thoại 0236. 7307 888 hoặc kích vào bảng tư vấn để được các chuyên gia thăm khám hay giải đáp những thắc mắc về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh mà bạn quan tâm.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 2 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !