tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ bình thường được không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 23-11-2017 Lượt xem : 826

 Nhiều nam giới trong độ tuổi vị thành niên có nhu cầu tình dục cao thắc mắc liệu chưa lột bao quy đầu thì có quan hệ bình thường được không? Và đây là câu trả lời từ các chuyên gia.

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ bình thường được không?

 Nam giới khi đến tuổi dậy thì từ 15-16 tuổi thì dương vật đã bắt đầu hoàn thiện và quy đầu cũng dần lộ ra bình thường. Song một số trường hợp do bẩm sinh hoặc cấu tạo cơ thể khác biệt nên quá trình tự lột bao quy đầu diễn ra chậm hơn, thời điểm muộn nhất là vào năm 20 tuổi, nếu lúc này bao quy đầu vẫn chưa thể tự lột thì bệnh nhân cần nhanh chóng thăm khám tìm ra nguyên nhân là do bệnh lý hẹp hay dài bao quy đầu để kịp thời điều trị. Cũng cần phải biết hẹp, dài bao quy đầu là hiện tượng bẩm sinh nên không có gì phải xấu hổ.

  Hẹp bao quy đầu: là hiện tượng bao quy đầu trùm kín lên toàn bộ dương vật, ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng, không chỉ gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục mà ngay cả chuyện vệ sinh cũng khó khăn.

>>Xem thêm: chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không

chua lot bao quy dau co quan he duoc khong

Dài hẹp bao quy đầu khiến việc giao hợp không thể diễn ra bình thường

  Dài bao quy đầu: là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín ngay cả khi dương vật đang ở trạng thái bình thường, song khi cương dương thì có thể dùng tay lột xuống được, nhưng điều này có thể gây ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của cả hai.

 Nam giới chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường nếu lớp da quy đầu phát triển khỏe mạnh, không quá dài cũng không quá hẹp. Tuy nhiên, những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nếu chưa lột bao quy đầu thì khi quan hệ sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng công việc, thậm chí là sức khỏe sinh sản của quý ông:

  Gây ra các viêm nhiễm ở bao quy đầu: cặn bẩn tích tụ bên trong lớp da này do tình trạng bệnh lý nên rất khó có thể vệ sinh sạch, vi khuẩn gây viêm nhiễm từ đây có cơ hội sinh sôi và gây bệnh. Khi quan hệ tình dục nếu không sử dụng các biện pháp an toàn còn có thể lây nhiễm sang cho bạn tình.

chua lot bao quy dau co quan he duoc khong

Chưa lột bao quy đầu sẽ làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm

 ➮ Kích thước dương vật không được bình thường: đây là điều dễ hiểu bởi khi dương vật bị trùm kín thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước và chu vi của cậu nhỏ.

 ➮ Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm: lớp da bao quy đầu ôm trọn lấy phần đầu dương vật trong quá trình quan hệ có thể khiến cho cậu nhỏ bị cọ sát nhiều hơn dẫn đến xuất tinh sớm. Hiện tượng này lặp lại nhiều lần có thể dẫn đến những rối loạn trong chức năng cương dương.

Hướng xử lý

 Cắt bao quy đầu là một trong những hướng xử lý đơn giản nhất cho những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu không chỉ giúp quý ông giải quyết được bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu mà mình đang mắc phải mà đây còn là giải pháp để bạn cải thiện đời sống tình dục của mình.

 Xin khẳng định lại là nam giới chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường, song với những người bị dài hẹp bao quy đầu thì việc quan hệ có đau hay không? thời gian quan hệ dài hay ngắn? và có đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục không? thì không thể nói trước được.

chua lot bao quy dau co quan he duoc khong

Cắt bao quy đầu sẽ giúp giải quyết tình trạng dài, hẹp và viêm bao quy đầu

 Song hướng xử lý chung cho những trường hợp này chính là cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu không chỉ giúp quý ông giải quyết viêm nhiễm đang tồn tại, mà đây còn là cách để bạn cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục và giúp cậu nhỏ phát triển được đúng kích thước vốn có.

 Để được hỗ trợ cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại xâm lấn tối thiểu tiên tiến, không đau đớn, không chảy máu, vết thương nhỏ, không để lại sẹo, chỉ tự tiêu mà không cần quay lại cắt, với thời gian không thể nhanh hơn chỉ từ 15-20 phút cho một lần tiểu phẫu duy nhất. Bạn đọc có nhu cầu có thể liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, đây là một trong những địa chỉ hỗ trợ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 Gọi đến số hotline 0236.7307 888 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, hoặc nếu không tiện gọi điện bạn có thể nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia, thông tin về cuộc trò chuyện sẽ được giữ bảo mật nên đừng ngần ngại khi chia sẽ.

 Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.