tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

CHỮA KHỎI BỆNH GIANG MAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MIỄN DỊCH CÂN BẰNG

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 11-04-2018 Lượt xem : 785

 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai, tuy nhiên cần dựa vào tác nhân và tình trạng của bệnh mới đưa ra phương pháp hỗ trợ phù hợp. Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng hiện đang là một trong những kỹ thuật tiên tiến và là thủ thuật hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lây nhiễm do quan hệ tình dục không an toàn nói chung cũng như giang mai nói riêng.

  Để biết rõ về nguyên lý hoạt động cũng như những ưu điểm vượt trội của phương pháp miễn dịch cân bằng điều trị bệnh giang mai. Các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ sẽ cung cấp một số thông tin liên quan về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

 

>>> XEM THÊM:  BỆNH GIANG MAI LÀ GÌ? PHÒNG TRÁNH NHƯ THẾ NÀO?

Điều trị bệnh giang mai phương pháp miễn dịch cân bằng

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng là gi?

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hiện đang áp dụng “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” để điều trị bệnh giang mai, đây là kỹ thuật tiến tiến được giới y học đánh giá cao, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và giang mai nói riêng.

 

 

“Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

 

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ GIANG MAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP CÂN BẰNG.

 

Theo các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, giang mai rất dễ tái phát nếu không được điều trị đúng cách. Vì thế mà người bệnh phải cân nhắc kĩ trước khi chọn cơ sở để trị bệnh và phương pháp điều trị.

Liệu pháp miễn dịch cân bằng đang được Phòng Khám Đa Khoa Hữu thọ áp dụng điều trị bệnh giang mai, đây là cách điều trị có khả năng xóa bỏ hiệu quả xoắn khẩn giang mai. Giúp cho khả năng khỏi bệnh cao hơn

Phương pháp miễn dịch cân bằng hỗ trợ điều trị giang mai bao gồm 4 bước :

Xét nghiệm: Thiết bị hàng đầu, kết quả chính xác.

 

Bác sĩ xét nghiệm bệnh giang mai

Thiết bị chẩn đoán chính xác sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh mà giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh.

 

Diệt khuẩn: Tiêu diệt tận gốc, phục hồi sinh lí.

 

Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

 

Khống chế vi khuẩn: phá hủy cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

 

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc.

 

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chửa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

 

 

 

Lưu ý cho những người mắc bệnh giang mai.

 

 Dưới đây là một vài lưu ý của các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ:

 

Chọn lựa cơ sở y tế uy tín, phát hiện sớm và kiên trì điều trị theo chỉ định của bác sĩ.  Khi điều trị, đối tác tình dục cũng cần được tiến hành kiểm tra và điều trị bệnh.

 

 Tránh lây nhiễm cho người thân trong gia đình.  Người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 1-2 có khả năng truyền nhiễm bệnh cao vì thế cần cẩn thận tiến hành phòng tránh.

 

Không được mang thai khi mắc bệnh phụ nữa mang thang đang mắc bệnh cần kịp thời thông báo với bác sĩ, tránh làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân và trẻ nhỏ.

 

Qua bài viết trên có lẽ nam giới đã có thêm phần nào kiến thức cho bạn đọc về chữa khỏi bệnh giang mai bằng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa hữu thọ ở địa chỉ số
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG  hoặc gọi vào số điện thoại  để được chúng tôi tư vấn trực tuyến 02367307888