tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa gai sinh dục bằng những cách nào?

Ngày đăng : 27-01-2018 Lượt xem : 2793 Bình luận

Gai sinh dục là hiện tượng tăng sinh quá mức các tế bào gai ở bộ phận sinh dục nam và nữ giới. Bạn đọc đang tìm kiếm một biện pháp chữa gai sinh dục có thể tham khảo bài viết sau.

 

Chữa gai sinh dục bằng những cách nào?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, gai sinh dục là một biểu hiện lành tính và không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh lý cũng như khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới.

Song nếu các tế bào gai phát triển quá mức ở bộ phận sinh dục, nó sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng đời sống tình dục của hai giới. Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo, ngay khi bạn phát hiện cơ thể có những triệu chứng bất thường nghi ngờ là gai sinh dục cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra.

Đối với những trường hợp bị gai sinh dục khi tìm đến Đa Khoa Hữu Thọ, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng hiện tại của bạn để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Một số cách chữa gai sinh dục hiện đang được phòng khám áp dụng bao gồm:

1. Sử dụng thuốc

Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp triệu chứng gai sinh dục nhẹ, chưa gây ra nhiều bất tiện cho người bị. Thuốc được kê ở liều phù hợp, trong thời gian dùng thuốc, không được tự ý ngưng điều trị hoặc dùng thuốc không theo chỉ định của bác sĩ.

chua gai sinh duc bang cach nao

Sử dụng thuốc

  2. Phương pháp đốt điện, đốt lạnh, đốt lazer

Giải quyết u nhú gai sinh dục bằng phương pháp đốt điện, đốt lạnh, đốt lazer được xem là mang lại hiệu quả nhanh chóng cho mọi người, đảm bảo thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, đồng thời giúp mọi người sớm lấy lại tự tin trong chuyện chăn gối.

3. Phương pháp ALA-PDT

Đây là kỹ thuật tiên tiến được dùng trong điều trị bệnh sùi mào gà và cũng là cách được áp dụng cho những trường hợp bị gai sinh dục.

Kỹ thuật này giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các u nhú gai sinh dục mà không gây đau đớn, khó chịu hay để lại sẹo xấu cho bạn.

chua gai sinh duc bang cach nao

Phương pháp ALA-PDT

Sau khi thoa dung dịch đặc hiệu lên vùng da bị gai sinh dục, các bác sĩ sẽ điều chỉnh chiếu tia ALA-PDT lên vùng da bệnh để làm tê liệt các mô tế bào phát triển quá mức bên trong khiến chứng tự teo lại và rụng đi.

Trên đây là các cách chữa gai sinh dục hiệu quả đang được áp dụng tại Đa Khoa Hữu Thọ, bạn đọc có nhu cầu được tư vấn cụ thể hơn có thể gọi đến số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia, thông tin về cuộc trò chuyện sẽ được giữ bảo mật nên đừng ngần ngại khi chia sẽ.

Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ