tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa bệnh trĩ sau bao lâu thì quan hệ được?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 16-10-2017 Lượt xem : 283

  Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục khiến cho những người bệnh lo lắng. Họ thường có băn khoăn rằng chữa bệnh trĩ sau bao lâu thì quan hệ được. Hãy cùng tìm hiểu để có được kiến thức cần thiết nhằm đảm bảo việc quan hệ tình dục không ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi bạn chữa bệnh.

CHỮA BỆNH TRĨ SAU BAO LÂU THÌ QUAN HỆ ĐƯỢC?

  Thông thường khi người bệnh bị trĩ ở mức độ nặng và lúc này các phương pháp nội khoa không đem lại kết quả như mong muốn thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp ngoại khoa – mổ trĩ. Để điều trị bệnh đạt kết quả tốt, người bệnh sau khi mổ trĩ cần tuân thủ những kiêng cử cần thiết theo yêu cầu của bác sĩ như chế độ ăn uống, sinh hoạt và đặc biệt là kiêng cử trong việc quan hệ tình dục. Bởi vì việc quan hệ tình dục với các cử động có thể gây tác động với vết thương sau điều trị. Không kiêng cử đúng thời gian quan hệ như bác sĩ dặn dò có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm như rách vết cắt, loét, nhiễm trùng,…

chua benh tri sau bao lau thi quan he duoc

Chữa bệnh trĩ sau bao lâu thì quan hệ được?

  Hoạt động quan hệ tình dục vốn diễn ra ở vị trí gần hậu môn hoặc có những người thích quan hệ qua đường hậu môn nên sẽ gây ảnh hưởng tới vết thương sau khi tiến hành điều trị trĩ, ảnh hưởng đến khoảng thời gian để bệnh có thể lành. Nếu như bạn bạn không cẩn thận trong việc kiêng cữ mà quan hệ quá sớm thì gây nguy hiểm cho chính bản thân và ảnh hưởng tới quá trình hồi phục.

  Theo các bác sĩ thì xau khi chữa bệnh trĩ, nếu muốn quan hệ qua đường âm đạo thì người bệnh cần kiêng quan hệ khoảng 1 tháng để vết thương có được sự ổn đinh. Nếu như người bệnh có ý định sau khi mỗ trĩ bao lâu mới quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì cần có thời gian kiêng lâu hơn là khoảng 3 -6 tháng.

  Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho bản thân, tránh những biến cố có thể xảy ra thì cách tốt nhất là người bị bệnh trĩ sau khi chữa bệnh nên kiêng để vết thương lành lại, các chất nhầy không còn tiết ra, sức khỏe được hồi phục thì mới có quan hệ tình dục trở lại với bạn tình. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý quan hệ tình dục an toàn với các biện pháp bảo vệ như dùng bao cao su, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ cả trước và sau khi giao hợp để tránh các viêm nhiễm có thể xảy ra, tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục. Cách tốt nhất là bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ để nhận được lời khuyên đúng đắn khi muốn có quan hệ tình dục sau chữa bệnh trĩ.

chua benh tri sau bao lau thi quan he duoc

Kiêng quan hệ tình dục sau chữa bệnh trĩ theo yêu cầu bác sĩ

  Để việc điều trị bệnh trĩ đạt kết quả tốt nhất, bạn cần chọn đúng cơ sở y tế đạt chất lượng tốt. Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong các địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, trang thiết bị y tế hiện đại đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.