tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai ở Đà Nẵng

Ngày đăng : 24-02-2020 Lượt xem : 191 Bình luận

Hoang mang, lo lắng không biết liệu mình có phải đối mặt với bệnh giang mai hay không thì cách tốt nhất là thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai. Tuy nhiên Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai ở Đà Nẵng là bao nhiêu? Có tốn kém không là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm. Chính vì vậy các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin sau đây.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai ở Đà Nẵng

Xét nghiệm là cách nhanh chóng nhất để biết bạn có đang mắc phải bệnh lí giang mai không. Chi phí xét nghiệm giang mai là bao nhiêu thì sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện xét nghiệm.

Kiểm tra bằng kính hiển vi: 

Kính hiển vi có nền đen (Darkfield) có thể giúp các bác sĩ thực hiện quan sát giang mai dễ dàng. Qua đó xác định bệnh nhân có đang bị nhiễm bệnh hay không

Kiểm tra dịch não tủy: 

Trường hợp này để giúp xác định bệnh nhân có gặp phải các biến chứng về não khi giang mai có thể thâm nhập và gây bệnh ở não bộ. Kiểm tra dịch tủy não giúp việc điều trị bệnh dễ dàng hơn và tránh các tại biến không mong muốn

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai ở Đà Nẵng

Xác định xoắn khuẩn giang mai bằng kháng thể IgM: 

Kháng thể IgM là globulin miễn dịch, có độ nhạy cao khi chẩn đoán bệnh, xác định bệnh nhanh chóng. Đặc biệt là hỗ trợ cho cả thai nhi khi bà mẹ đang mang bầu nhiễm bệnh.

Kiểm tra sinh học phân tử: 

Công nghệ PCR - được gọi là phản ứng tổng hợp dây chuyền nhờ Polymerase tức là lựa chọn một chuỗi DNA của xoắn khuẩn giang mai và khuyếch đại nó lên. Qua đó giúp các thiết bị thăm dò phát hiện bệnh giang mai trở nên dễ dàng hơn

Xét nghiệm bằng huyết thanh: 

Phương pháp xét nghiệm huyết thanh là phường pháp truyền thống, thường được mọi người ưu tiên sử dụng.

Mỗi phương pháp xét nghiệm sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên chị em nên thực hiện sớm thì việc phát hiện và điều trị bệnh trở nên dễ dàng. Từ đó có thể tiết kiệm được nhiều chị phí nhất.

Mọi người không nên vì quá lo lắng với chi phí điều trị mà trở nên chủ quan. Lơ là dẫn đến tình trạng ngày càng nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị giang mai hiệu quả

Giang mai là bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn. Do đó nhiều người dù đã có dấu hiệu nhiễm bệnh vẫn né tránh điều trị vì lo sợ ánh nhìn của người xung quanh.

Chính vì vậy các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ khuyến cáo mọi người nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa y tế để được điều trị. Bởi giang mai có thể lây nhiễm cho những người xung quanh.

Nếu lo lắng và sợ ảnh hưởng đế sự riêng tư thì mọi người có thể yên tâm đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trang thiết bị y tế hàng đầu:

Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu. Quá trình hỗ trợ điều trị luôn được tiến tốt mang sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân.

Quy trình điều trị bệnh:

Quá trình hỗ trợ điều trị được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh nhân nhanh chóng có kết quả chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị giang mai hiệu quả

Bảo mật thông tin:

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn cam kết thông tin và bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tốt, chi phí khám chữa bệnh được công khai, tuân thủ theo giá niêm yết và quy định của Sở Y tế.

Phương pháp điều trị giang mai:

  • Điều trị giang mai giai đoạn đầu: 

Giang mai ở giai đoạn đầu sẽ được các bác sĩ dùng các loại kháng sinh đặc hiệu điều trị Muốn có kết quả tốt người bệnh cần tuân thủ tất cả các chỉ định của các bác sĩ. Không được tự ý thay đổi hay mua thuốc về điều trị

  • Điều trị giang mai giai đoạn sau: 

Giang mai đã phát triển nặng hơn gây nhiều biến chứng các bác sĩ sẽ sử dụng liệu pháp miễn dịch. Thuốc tiêm vào trong cơ thể, có thể xâm nhập đến tận các mầm bệnh để khống chế và tiêu diệt.

Hệ thống đặt hẹn tiện lợi:

Để tránh chờ đợi, các bạn có thể đặt lịch hẹn khám ưu tiên và các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc đang gặp phải..

Nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh giang mai hãy đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được khám, xét nghiệm nhận biết chính xác bệnh. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ theo số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chat bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ