tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí vá màng trinh tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Ngày đăng : 31-12-2019 Lượt xem : 140 Bình luận

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tuổi trẻ em đã bồng bột, trót lỡ trao cái ngán vàng cho người yêu đầu. Những chúng em không thể đi đến hết con đường đó cùng nhau. Giờ hai đứa chia tay em đã có người yêu mới. Anh ấy rất tôn trọng em, quan tâm và chăm sóc chu đáo. Tuy nhiên điều em lo lắng là anh ấy rất truyền thống. Mong muốn bạn đời cũng là người như vậy. Em thực sự không mong muốn mất anh ấy. Em thấy có thông tin vá màng trinh nhưng không biết chi phí là bao nhiều? Mong các bác sĩ có thể giải đáp của em được không?

Trả lời:

Vá màng trinh là cách giúp khôi phục lại màng trinh như ban đầu. Chính vì vậy những bạn không may rơi vào tình trạng này có thể hoàn toàn yên tâm. Về chi phí điều trị có thể phụ thuộc và nhiều các yếu tố sau đây

Chi phí vá màng trinh ti Đà Nng là bao nhiêu?

Theo như bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ chia sẻ, chi phí vá màng trinh của mỗi người sẽ có sự khác biệt. Chi phí tiến hành thủ thuật vá màng trinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên số tiền mà bạn chi trả thường được xác định dựa trên các yếu tố sau.

  • Tình trạng rách của màng trinh: 

Độ rộng hay hẹp của màng trinh sẽ có tác động đến chi phí. Chị em có màng trinh rách rộng hơn mức chi phí sẽ cao hơn. Do quá trình thực hiện mất nhiều thời gian hơn. Còn màng trinh rách nhỏ thì thực hiện nhanh hơn nên tiết kiệm chi phí.

  • Tình trạng sức khỏe: 

Sức khỏe của người phụ nữ có ảnh hưởng lớn đến chi phí điều trị. Chị em có sức khỏe tốt không mắc bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì có thể thực hiện được liền. Những người thường mắc bệnh thì phải điều trị trước sau đó mới thực hiện thủ thuật. Chính vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với chị em khỏe mạnh.

Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Nơi thực hiện thủ thuật: 

Với mỗi cơ sở y tế sẽ có chi phí vá màng trinh khác nhau. Chi phí đó cao hay thấp sẽ dựa trên chất lượng thực hiện như bác sĩ, trang thiết bị, dịch vụ y tế…Điều kiện càng tốt thì chi phí càng có sự chênh lệch. Đặc biệt là so với những nơi kém chất lượng.

  • Nhu cầu của từng người phụ nữ: 

Tùy vào nhu cầu, lựa chọn gói dịch vụ của chị em. Chị em có yêu cầu thêm một số các yêu cầu cho mình thì chi phí sẽ có sự thay đổi

Chi phí là điều bệnh nhân quan tâm. Tuy nhiên đừng vì nó mà lựa chọn nơi kém chất lượng. Bởi việc đó có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng như viêm nhiễm…gây cảnh tiền mất tật mang.

Vá màng trinh an toàn và chi phí hợp lí

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là địa chỉ vá màng trinh hàng đầu khu vực Đà Nng. Phòng khám đã đồng hành và hỗ trợ khắc phucj rách màng trinh cho nhiều người. Giúp chị em có cuộc hôn nhân hạnh phục mà kkhoong còn lo lắng vì các vấn đề liên quan này nữa.

  • Bác sĩ thực hiện thủ thuật:

Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề vững cùng. Đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện vá màng trinh. Nên luôn đem đến cho chị em kết quả tốt nhất

  • Trang thiết bị y tế hiện đại:

Trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ châu âu. Có quá trình kiểm tra kĩ lưỡng từ trước nên có nên quá trình thực hiện dễ dàng.

  • Phương pháp thực hiện:

Kết hợp phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại, thực hiện vá màng trinh an toàn, nhanh chóng. Đây là thủ thuật đã và đang được áp dụng ở các cơ sở y tế hiện đại.

Kết hợp phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại, thực hiện vá màng trinh an toàn

  • Thời gian hoạt động:

 Mở cửa 8h00-20h00 hằng ngày, cả T7 CN và Lễ. Giúp cho chị em bận rộn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp cho mình.

  • Chi phí công khai:

Chi phí đảm bảo được công khai, bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ tư vấn rõ ràng trước khi tiến hành bất cứ phương pháp điều trị nào.

Bảo mật các thông tin cá nhân:

Chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật, đảm bảo kín đáo - an toàn tuyệt đối.

Để nhận được sự giúp đỡ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ, chị em phụ nữ nên đến phòng khám tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được giúp đỡ. Gọi điện thoại đến 0236 7307 888 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc Chat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi ngay bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ