tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Ngày đăng : 03-01-2018 Lượt xem : 1896 Bình luận

Hẹp bao quy đầu để lại nhiều biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và suy giảm chức năng tình dục. Do đó, nhiều nam giới ở Đà Nẵng đã lựa chọn hình thức phẫu thuật hẹp bao quy đầu thế nhưng về vấn đề chi phí điều trị vẫn luôn được quan tâm. Vậy, chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Trong thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến trường hợp “Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?”. Để lý giải về điều này, các bác sĩ cho biết: Việc đưa ra một con số chính xác về chi phí phẫu thuật bao quy đầu là rất khó. Bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng vậy, cần có sự thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng ca bệnh.

Do đó, chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu tại Đà Nẵng cao hay thấp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

 

1. Cơ sở phẫu thuật

Việc lựa chọn cơ sở điều trị là yếu tố quan trọng, quyết định đến chi phí phẫu thuật. Nếu nam giới lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn để khám chữa bệnh thì mức phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng hay cơ sở chui, độ an toàn không đảm bảo.

chi phi phau thuat hep bao quy dau bao nhieu

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu?

2. Tình trạng hiện tại của bệnh lý

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra để xác định tình trạng hiện tại nếu hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình phẫu thuật sẽ nhanh chóng, ít tốn kém hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm nặng. Nếu phẫu thuật bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó chi phí sẽ cao hơn.

3. Lựa chọn phương pháp phẫu thuật

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Nếu nam giới áp dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến là xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để phẫu thuật hẹp bao quy đầu thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống. Vì phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, không gây tổn thương hay chảy máu.

4. Quá trình phục hồi sau phẫu thuật

Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm. Có trường hợp sức đề kháng yếu, vệ sinh vùng kín không tốt vô tình gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần nên sẽ tốn kém hơn. Do đó, mức phí này sẽ được công vào khoản chi phí phẫu thuật.

chi phi phau thuat hep bao quy dau bao nhieu

Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu với mức phí phù hợp

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín chất lượng và đặc biệt áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu. Mặt khác, phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ y – bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên độ an toàn luôn được đảm bảo.

Đến đây, nam giới sẽ được điều trị trong môi trường y tế chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến việc chăm sóc sau phẫu thuật. Đặc biệt, mức phí sẽ được công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

Nếu còn vấn đề thắc mắc về trường hợp chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng? thì hãy liên hệ đến số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn nhanh nhất.

 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ