tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 25-12-2017 Lượt xem : 1662

 Chào bác sĩ! Bao quy đầu của tôi gặp tình trạng sưng, ngứa, có lúc cảm thấy đau. Mới đây tôi có đi khám và được biết là bị dài bao quy đầu, được khuyên nên tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy nhiên tôi cũng rất lo lắng không biết chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (24 tuổi – Đà Nẵng)

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÀ NẴNG

 Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về chi phí cắt bao quy đầu tại Đà Nẵng trong bài viết sau đây.

 Phần lớn nam giới thường ngại ngần khi cần cắt bao quy đầu vì sợ đau và lo lắng chi phí thực hiện quá cao. Tuy nhiên, thực tế, chi phí này không quá đáng lo như vậy bởi vì số tiền thực hiện tiểu phẫu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để đưa ra một con số cụ thể khi chưa nắm tình trạng bệnh là điều không đơn giản. Vì vậy bạn cần đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, xác định bệnh tình.

 Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 ✽ Tình trạng của bao quy đầu

chi phi phau thuat cat bao quy dau gia bao nhieu tien o da nang

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 Tình trạng thực tế của dương vật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của bao quy đầu. Nếu như nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì việc thực hiện tiểu phẫu sẽ không quá khó khăn nên giá thành thực hiện sẽ đỡ tốn kém hơn.

 Ngược lại nếu nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu hay viêm bao quy đầu ở mức độ nặng thì việc chữa trị sẽ phức tạp hơn, quá trình điều trị có thể cần nhiều thời gian hơn nên chi phí kéo theo sẽ cao hơn hẳn. Đặc biệt với trường hợp viêm bao quy đầu thì bệnh nhân cần được điều trị tiêu viêm trước để tránh trường hợp viêm nhiễm ngược dòng, bởi vậy chi phí điều trị kéo theo sẽ cao hơn hẳn.

 Bởi vậy nam giới cần sớm điều trị bệnh để tránh tình trạng bệnh quá nặng cũng như tốn kém tiền bạc chữa bệnh.

 ✽ Phương pháp tiểu phẫu

 Phương pháp thực hiện tiểu phẫu mà nam giới lựa chọn sẽ có ảnh hưởng lớn đến chi phí điều trị. Nếu như bạn lựa chọn phương pháp truyền thống thì chi phí có thể ít tốn kém hơn nhưng đồng thời hiệu quả sẽ không bằng so với phương pháp hiện đại và khó tránh khỏi các hạn chế còn tồn tại.

 Ngược lại, nếu như chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì chi phí có thể cao hơn song bạn sẽ nhận được hiệu quả tối ưu với nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, ít đau, không để lại tổn thương, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 ✽ Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu

 Địa chỉ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới sẽ ảnh hưởng lớn đến số tiền thực hiện cắt bao quy đầu. Đôi khi vì lo lắng chi phí, nam giới chọn cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, khiến tiền mất tật mang, bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí nặng hơn và chi phí điều trị về sau càng tốt kém hơn.

 Việc lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại hiệu quả cao, an toàn, bệnh tình chóng khỏi sẽ tiết kiệm được chi phí vì không phải thăm khám nhiều lần.

chi phi phau thuat cat bao quy dau gia bao nhieu tien o da nang

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 Hơn thế nữa tại những cơ sở này chi phí điều trị luôn được công khai minh bạch và tư vấn kỹ càng cho người bệnh trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu.

 Như vậy, lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để thực hiện cắt bao quy đầu là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tại Đà Nẵng là địa chỉ y tế uy tín được nam giới tin tưởng trong cắt bao quy đầu. Phòng khám đã thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới tìm lại bản lĩnh đàn ông. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, phương pháp cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến. Đặc biệt bệnh nhân hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí điều trị vì trước khi chữa trị nam giới luôn được tư vấn cẩn thận để người bệnh đưa ra quyết định cũng như các khoản thu luôn có hóa đơn rõ ràng.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.