tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 4090 Bình luận

“Tôi được bác sĩ chẩn đoán bị u nang buồng trứng cơ năng, nếu không mổ sớm có thể bị vỡ nang trứng, tôi hiểu được mức độ nghiêm trọng của bệnh nhưng lại không nắm rõ chi phí phẫu thuật u nang hết khoản bao nhiêu để chuẩn bị. Qua chuyên mục này, tôi muốn gửi thắc mắc đến phòng khám về mức chi phí mổ u nang buồng trứng tại Đà Nẵng, mong sớm nhận được tư vấn”.

(Đọc giả giấu tên)

Chào bạn.

Trước hết cám ơn bạn đã quan tâm đến sức khỏe của mình và gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Với câu hỏi “chi phí mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng” chúng tôi xin được trả lời như sau.

 

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

U nang buồng trứng thực chất là những túi nang có chứa dịch, được hình thành và phát triển ngay phía trong buồng trứng, kích thước của túi nang có thể thay đổi từ vài milimet đến vài centimet. Hầu hết các trường hợp bị u nang đều lành tính, song đôi lúc khối u có thể gây ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và đe dọa sức khỏe phái đẹp.

Các bác sĩ phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Thể trạng sức khỏe của người bệnh.
 • Phương pháp được áp dụng.
 • Yêu cầu của bệnh nhân.
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện thủ thuật.
 • Và các loại chi phí khác phát sinh trong quá trình điều trị.

Nếu bệnh nhân có bảo hiểm y tế đúng tuyến thì khi thực hiện phẫu thuật, bảo hiểm sẽ chi trả khoảng 80% chi phí trong quá trình điều trị. Trường hợp có giấy chuyển viện đúng tuyến, bảo hiểm sẽ chi trả khoảng 40%, còn lại bệnh nhân sẽ phải tự thanh toán các khoản chi phí khác (dịch vụ chăm sóc theo nhu cầu, vật tư y tế, thuốc men…).

chi phi mo u nang buong trung

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu?

Hiện nay có 2 phương pháp mổ u nang buồng trứng chính là: mổ nội soi và mổ hở. Tùy vào phương pháp thực hiện, chi phí phẫu thuật sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

1. Mổ nội soi

 • Đối tượng áp dụng là những bệnh nhân có kích thước khối u nhỏ, dưới 10cm và thuộc dạng lành tính.
 • Ưu điểm của mổ nội soi là ít đau, nhanh lành, sẹo để lại bé, thời gian nằm viện sau điều trị ngắn.
 • Nhược điểm là không áp dụng được cho những khối u lớn.

Về chi phí nội soi tại bệnh viện công sẽ dao động từ 8-1p triệu (giá tham khảo). Nếu phẫu thuật thuận lợi thì sau khi mổ khoảng 3 ngày, bệnh nhân có thể xuất viện.

chi phi mo u nang buong trung

Chi phí mổ nội soi và mổ hở khác nhau như thế nào?

2. Mổ hở

 • Đối tượng áp dụng là những người có khối u lớn, u phát triển ác tính, có thể gây biến chứng nguy hiểm.
 • Ưu điểm của phương pháp mổ hở là nó giúp lấy toàn bộ khối u ra khỏi cơ thể.
 • Nhược điểm là thời gian hồi phục lâu, để lại sẹo lớn, ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản, nếu u quá lớn thì có thể phải cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ buồng trứng.

Về chi phí mổ hở sẽ ít hơn so với mổ nội soi, giá tham khảo từ 6-8 triệu tại bệnh viện công, chị em có thể xuất viện sau 4-5 ngày khi vết mổ đã ổn định.

 

Trên đây là phần giải đáp của các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ dành cho bạn. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

CÒN BÂY GIỜ NẾU BẠN MUỐN HỎI GÌ XIN BẤM VÀO ĐÂY

Trên đây là một số thông tin về chi phí điều trị u nang buồng trứng, bạn đọc có thắc mắc cần được giải đáp thêm, vui lòng gọi đến số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat để trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia, mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí và bảo mật.

Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ